04:31 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Tải lịch

THỨ HAI ngày 08/5/2017:

SÁNG:

1/ 8h00 Phó Giám đốc phụ trách Lê Văn Quang chủ trì họp giao ban các phòng chuyên môn (các phòng chuẩn bị nội dung báo cáo Ban Giám đốc về việc triển khai thực hiện công việc được giao tại các thông báo kết luận trong tháng 4). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc; lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung cùng lãnh đạo tỉnh đi kiểm tra các dự án tại Khu di tích lịch sử căn cứ Bộ Chỉ huy Miền - Tà Thiết (cả ngày). Địa điểm: Khu di tích lịch sử căn cứ Bộ Chỉ huy Miền - Tà Thiết.

3/ 9h30 Phó Bí thư Đảng ủy Dương Thị Thanh Vị thông qua văn kiện và đề án nhân sự Đại hội Chi bộ Văn phòng Sở (Chi bộ Văn phòng Sở chuẩn bị tài liệu). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Bí thư và đảng vụ Chi bộ Văn phòng Sở.

4/ Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng đi học Tiến sĩ tại TP.HCM (đến hết tuần).

CHIỀU:

1/ 14h00 Bí thư Chi bộ Lê Văn Quang chủ trì họp Chi bộ Văn phòng Sở (đột xuất). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

THỨ BA  ngày 09/5/2017:

SÁNG:

1/ 8h00 Phó Bí thư Đảng ủy Dương Thị Thanh Vị thông qua văn kiện và đề án nhân sự Đại hội Chi bộ Ban Quản lý (Chi bộ Ban Quản lý di tích chuẩn bị tài liệu). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Bí thư và đảng vụ Chi bộ Ban Quản lý di tích.

2/ 9h00 Phó Bí thư Đảng ủy Dương Thị Thanh Vị thông qua văn kiện và đề án nhân sự Đại hội Chi bộ Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng (Chi bộ Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng chuẩn bị tài liệu). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Bí thư và đảng vụ Chi bộ Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng.

3/ 10h00 Phó Bí thư Đảng ủy Dương Thị Thanh Vị thông qua văn kiện và đề án nhân sự Đại hội Chi bộ Bảo tàng (Chi bộ Bảo tàng chuẩn bị tài liệu). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Bí thư và đảng vụ Chi bộ Bảo tàng.

CHIỀU:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp Ban Tổ chức Hội nghị quốc tế ngành Điều Bình Phước 2017 (phòng QLDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng QLDL.

2/ 14h00 Phó Bí thư Đảng ủy Dương Thị Thanh Vị thông qua văn kiện và đề án nhân sự Đại hội Chi bộ Thư viện (Chi bộ Thư viện chuẩn bị tài liệu). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Bí thư và đảng vụ Chi bộ Thư viện.

3/ 15h00 Phó Bí thư Đảng ủy Dương Thị Thanh Vị thông qua văn kiện và đề án nhân sự Đại hội Chi bộ Đoàn Ca múa nhạc (Chi bộ Đoàn Ca múa nhạc chuẩn bị tài liệu). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Bí thư và đảng vụ Chi bộ Đoàn Ca múa nhạc.

4/ 15h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang ủy quyền Trưởng phòng QLTDTT đi kiểm tra thực tế các công trình thuộc Trung tâm TDTT tỉnh đã xuống cấp. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

THỨ TƯ ngày 10/5/2017:

SÁNG:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị tập huấn tuyên truyền kết quả phân giới, cắm mốc biên giới đất liền Việt Nam - Campuchia. Địa điểm: Hội trường 19/5, số 18, đường Wừu, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ chủ trì họp Ban Tổ chức, Ban giám khảo, Tổ trọng tài và Trưởng đoàn tham gia Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ VIII năm 2017 (phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung và mời lãnh đạo Phòng VH&TT các huyện, thị xã dự). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Thành viên Ban Tổ chức, Ban giám khảo, Tổ trọng tài (theo Quyết định số 933/QĐ-SVHTTDL và Quyết định số 934/QĐ-SVHTTDL ngày 05/5/2017 của Sở).

CHIỀU:

1/ Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc tại cơ quan.

THỨ NĂM ngày 11/5/2017:

SÁNG:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự lớp tập huấn thực hiện Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2017 khu vực phía Nam tại tỉnh Đắk Lắk (02 ngày). Địa điểm: Nhà khách tỉnh Đắk Lắk, số 15, đường Lê Duẩn, P. Tự An, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Cùng dự: Chuyên viên Trương Xuân Thành.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Lễ hội Phá Bàu. Địa điểm: ấp sóc Lớn, xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng QLDL.

3/ 10h30 Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành đón đoàn đua Xe đạp toàn quốc Về nông thôn tranh Cúp Gạo Hạt Ngọc Trời lần thứ 22năm 2017. Địa điểm: Quảng trường 23/3.

CHIỀU:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Hội nghị sơ kết tổ chức giai đoạn 1, triển khai công tác tổ chức thi đấu giai đoạn 2; Kế hoạch lễ khai mạc và bế mạc Đại hội TDTT Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VII - Bến Tre 2017. Địa điểm: Sở VH,TT&DL tỉnh Bến Tre.

Cùng đi: Trưởng phòng QLTDTT; GĐ Trung tâm TDTT tỉnh.

THỨ SÁU ngày 12/5/2017:

SÁNG:

1/ Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc tại cơ quan.

CHIỀU:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp giao ban lãnh đạo các sở, ngành và Trung tâm Hành chính công tỉnh. Địa điểm: Trung tâm Hành chính công tỉnh.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)