14:06 ICT Thứ ba, 30/04/2024

Thứ hai - 15/12/2014 07:56

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 15/12/2014:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Ban Chỉ đạo thực hiện QCDC cơ sở. Địa điểm: Phòng họpB - Tỉnh ủy.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản  họp thông qua dự thảo nội dung báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ IX; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ X (2015-2020) thuộc lĩnh vực văn hóa - xã hội (Chánh Văn phòng chuẩn bị nội dung, Giám đốc Sở báo cáo). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Chánh Văn phòng.

3/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa dự họp tham gia viết tham luận đề tài khoa học “Nghiên cứu bảo tồn và phát huy trang phục, ẩm thực truyền thống của đồng bào dân tộc S’Tiêng tỉnh Bình Phước”. Địa điểm: Hội trường Ban dân tộc tỉnh.

THỨ BA ngày 16/12/2014:

1/ 7h30  Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp chấm điểm thi đua lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình các huyện, thị xã. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo các phòng: Văn phòng, TCCB, NV Văn hóa, NV.TDTT, XDNSVHGĐ, Thanh tra, Phòng VH&TT huyện, thị xã.

2/ 9h00  Giám đốc Nguyễn Quang Toảnlàm việc với BTL Quân khu 7 về kế hoạch tổ chức Hội thảo khoa học “Căn cứ Tà Thiết trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước” (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung, Phó Giám đốc Quang báo cáo). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng phòng NVVH, Giám đốc Bảo tàng tỉnh.

3/ 13h30  Giám đốc Nguyễn Quang Toảndự họp thông qua dự thảo kết luận thanh tra chuyên đề diện rộng về tăng cường quản lý đầu tư và xử lý nợ đọng xây dựng cơ bản từ nguồn vốn ngân sách nhà nước, trái phiếu Chính phủ trên địa bàn tỉnh. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

4/ 8h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự khai mạc trưng bày ảnh chuyên đề “Huyền thoại các tướng lĩnh Quân đội nhân dân Việt Nam”. Địa điểm: Trường Cao đẳng sư phạm tỉnh Bình Phước.

5/  8h00 PhóGiám đốc Võ Quốc Thắngủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT dự họp báo Giải bóng đá Quốc tế lực lượng vũ trang năm 2014. Địa điểm: Đài Phát thanh & Truyền hình Bình Phước.

THƯ TƯ ngày 17/12/2014:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

2/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (01 ngày).

3/  8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp thống nhất một số nội dung liên quan đến lễ kỷ niệm 40 năm giải phóng Phước Long. Địa điểm: Phòng họp E - UBND tỉnh.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với Trại giam Tống Lê Chân về chuẩn bị ký kết chương trình phối hợptổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao trong Trại giam giai đoạn 2014 - 2018 (NVVH, NVTDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Trại giam Tống Lê Chân.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH, NVTDTT.

THỨ NĂM ngày 18/12/2014:

1/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (phiên đột xuất). Địa điểm: Phòng họp B - Tỉnh ủy.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp kiểm điểm đánh giá tập thể lãnh đạo và thành viên Ban Giám đốc (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ban Giám đốc, Trưởng, phó các phòng chuyên môn, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Bí thư Đoàn cơ sở.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp chấm điểm thi đua khối các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở (các đơn vị chuẩn bị hồ sơ để chấm điểm). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo các phòng: Văn phòng, TCCB, NV Văn hóa, NV TDTT, XDNSVHGĐ, Thanh tra, đại diện lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, lãnh đạo phòng HC-TH các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

THỨ SÁU ngày 19/12/2014:

1/ 6h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản viếng Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh nhân kỷ niệm lần thứ 70 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam ngày (đồng chí Nguyễn Ngọc Lương điều hành lễ viếng; Trung tâm Văn hóa tỉnh chuẩn bị âm thanh, ánh sáng). Địa điểm: Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh (trang phục nam quần tây áo sơ mi thắt cravat, nữ mặc bộ áo dài truyền thống).

Cùng dự: Ban Giám đốc, Trưởng, phó các phòng chuyên môn thuộc Sở, Trưởng, Phó các đơn vị trực thộc Sở, Trưởng, Phó các phòng chuyên môn các đơn vị trực thuộc Sở (Bảo tàng tỉnh đi viếng theo lịch huyện Lộc Ninh).

2/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự mít tinh kỷ niệm 70 năm thành lập QĐNDVN. Địa điểm: Hội trường BCHQS tỉnh.

THỨ BẢY ngày 20/12/2014:

1/ 15h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT chủ trì họp Trưởng đoàn Giải Cờ tướng nhanh các câu lạc bộ tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp Sở.

CHỦ NHẬT ngày 21/12/2014:

1/  7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Khai mạc Giải Cờ tướng nhanh các câu lạc bộ tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Địa điểm: Hội trường Sở.

Cùng dự: Phòng Nghiệp vụ TDTT.

2/  17h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Bế mạc Giải Cờ tướng nhanh các câu lạc bộ tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Địa điểm: Hội trường Sở.

Cùng dự: Phòng Nghiệp vụ TDTT.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)