15:00 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Khai mạc giải Quần vợt tỉnh Bình Phước năm 2014

Thứ sáu - 14/11/2014 09:44
Các đoàn về tham dự giải

Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2014, sáng ngày 14/11 tại Trung tâm thể dục thể thao tỉnh đã diễn ra Lẽ khai mạc giải Quần vợt tỉnh Bình Phước năm 2014.

Giải diễn ra nhằm hướng tới chào mừng Đại hội thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VII năm 2014 đồng thời nhằm tạo động lực phát triển phong trào tập luyện và thi đấu môn Quần vợt trên địa bàn tỉnh Bình Phước, góp phần nâng cao sức khỏe, trình độ chuyên môn của các vận động viên, làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho cán và nhân dân trong tỉnh. Góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Tham dự giải lần này có gần 200 vân động viên đến từ các sở, ban, ngành, huyện, thị xã và nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh. Các vận động viên được chia cặp đôi để thi đấu. Giải được chia ra các cặp đôi như sau: Cặp đôi cán bộ lãnh đạo quản lý, cặp đôi nam từ 35 tuổi trở xuống, đôi nam từ 36 đến 45 tuổi, đôi nam từ 46 tuổi trở lên, đôi nam nữ, đôi nữ.

Giải diễn ra từ ngày 14-15/11/2014./.

Ban Tổ chức sẽ cập nhật kết quả khi giải đấu kết thúc

Tác giả bài viết: Trần Luân