00:38 ICT Thứ ba, 30/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động văn hóa

Huyện Hớn Quản tổ chức Lễ Kỷ niệm 80 năm ngày Thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Thứ ba - 29/03/2011 10:01
Đồng Chí Nguyễn Thị Hương Giang - Phó Bí thư TT Tỉnh đoàn trao quà cho các cán bộ đoàn được tuyên dương

Sáng nay 25/3, tại Trường Tiểu học Tân Khai A, huyện Hớn Quản đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2011), tuyên dương 80 gương cán bộ đoàn tiêu biểu xuất sắc.

Dự buổi Lễ có có các đồng chí: Nguyễn Thị Hương Giang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Bình Phước, Nguyễn Văn Nhãn - Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Nguyên Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Lê Hoàng Lâm - Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện Phòng Văn hoá và Thông tin, Huyện đoàn huyện Chơn Thành, Thị đoàn thị xã Bình Long và các ban, ngành, đoàn thể cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện về dự.

Tại buổi Lễ, đồng chí Drênh Thị Kim Loan - Bí thư Huyện đoàn đã đọc diễn văn ôn lại những chặng đường hào hùng, vẻ vang của Đoàn. 80 năm qua, các thế hệ thanh niên đã không ngừng chiến đấu, thi đua lao động sản xuất đóng góp sức mình trong công cuộc bảo vệ tổ quốc và xây dựng chủ nghĩa xã hội, những cống hiến ấy đã viết nên truyền thống vẻ vang của các thế hệ Thanh niên Việt Nam.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Lê Hoàng Lâm - PCT. UBND huyện đã biểu dương những cố gắng và thành tích đạt được của tuổi trẻ huyện nhà trong thời gian qua, cùng với sự phát triển và trưởng thành của tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Hớn Quản đã đoàn kết, vượt qua khó khăn, xung kích đi đầu các phong trào, xứng đáng là đội quân xung kích cách mạng, tiêu biểu cho ý chí bất khuất của thanh niên Hớn Quản. Trong thời gian tới tuổi trẻ huyện nhà tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống của lớp lớp đàn anh đi trước, rèn luyện đạo đức lối sống, bản lĩnh chính trị vững vàng; nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, chất lượng đoàn viên; tập hợp đông đảo thanh niên tham gia phong trào thi đua yêu nước; tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Hớn Quản học tập và làm theo lời Bác”, xung kích đi đầu trong các phong trào xây dựng nông thôn mới; nâng cao ý thức trách nhiệm phục vụ nhân dân. Đặc biệt, xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội của Đảng bộ tỉnh, huyện và Nghị quyết đại hội của Đảng lần thứ XI.

Bá Báu - VH&TT