12:59 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động văn hóa

Bình Phước đoạt 6 huy chương tại giải Vô địch Karatedo trẻ toàn quốc lần thứ XXIII, năm 2017

Thứ năm - 01/06/2017 10:58
VĐV Nguyễn Quỳnh Quý Ngọc (thứ 3 bên phải) HCV 44kg nữ

Từ ngày 24/5 – 31/5 tại Nhà thi đấu Trung tâm tỉnh Thừa Thiên Huế, Liên đoàn Karatedo Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức giải Vô địch Karatedo trẻ toàn quốc lần thứ XXIII, năm 2017.

Tham dự giải năm nay với sự góp mặt của 550 VĐV đến từ 41đoàn thuộc các tỉnh, thành, ngành có phong trào Karatedo phát triển mạnh trong cả nước như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Công an nhân dân, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Bình Phước, Bình Dương ....vv.

Đoàn Bình Phước góp mặt với  2 HLV và 9 VĐV (trong đó 4 nữ, 5 nam) tham gia tranh tài ở các nội dung: kata, kumite cá nhân, đồng đội nam, đồng đội nữ ở cả 3 nhóm tuổi 14 – 15, 16 – 17 và 18 – 21 tuổi. Kết thúc giải, đoàn Bình Phước đoạt 2 HCV, 1 HCB và 3 HCĐ.

VĐV Phạm Hồng Hạnh (thứ 2 bên trái) HCV 52kg nữ

Giải Vô địch Karatedo trẻ toàn quốc là sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm kiểm tra trình độ tập luyện, khả năng thi đấu của lực lượng VĐV tuyến trẻ; Tạo điều kiện cho các VĐV trẻ được giao lưu, cọ xát học tập kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời, đánh giá năng lực, kiểm tra công tác huấn luyện, đào tạo VĐV của cán bộ quản lý và huấn luyện viên.

Tác giả bài viết: Tô Thị Hoàng