20:28 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động văn hóa

Bình Phước tham gia aerobic và khiêu vũ thể thao thiếu nhi toàn quốc

Thứ sáu - 14/07/2017 15:58
Ban tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội.

Trong hai ngày 12 và 13-7, tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu diễn ra các hoạt động trong giải aerobic và khiêu vũ thể thao thiếu nhi hệ thống nhà thiếu nhi toàn quốc lần thứ 2 năm 2017. Giải do Trung tâm Hướng dẫn hoạt động thiếu nhi Trung ương phối hợp Tổng cục

Tham dự giải đấu có trên 400 vận động viên là thiếu nhi đến từ 20 cung thiếu nhi, nhà thiếu nhi và trung tâm hoạt động thanh thiếu niên các tỉnh, thành phố. 2 đơn vị của tỉnh Bình Phước tham gia là Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh và Nhà thiếu nhi thị xã Phước Long.

Giải đấu chia thành 2 nhóm tuổi 10-12 và 13-15 tuổi. Các vận động viên tranh tài ở nội dung thể dục aerobic và khiêu vũ thể thao. Bình Phước chỉ tranh tài nội dung aerobic nhóm tuổi 10-12.

Giải nhất toàn đoàn trao cho Nhà thiếu nhi tỉnh Hải Dương. Nhà văn hóa thiếu nhi TP. Thanh Hóa đạt giải nhì. 2 giải ba trao cho Nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Nai và Nhà thiếu nhi tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nguồn tin: Báo Bình Phước

Từ khóa: thiếu nhi