05:46 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 34

Thứ sáu - 19/08/2011 20:36
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 34 (từ ngày 22/8/2011 đến ngày 26/8/2011)

Tải lịch về máy>>

THỨ HAI ngày 22/8/2011:

1/ Giám đốc đi công tác nước ngoài từ ngày 19/8 đến 28/8/2011, ủy quyền Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng giải quyết công việc thuộc thẩm quyền của Giám đốc.

2/ 13h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp Ban chỉ đạo 127. Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

3/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

4/14h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự buổi làm việc của UBND tỉnh với UBND thị xã Phước Long về tình hình thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội 7 tháng đầu năm 2011 và tiến độ thực hiện kế hoạch vốn đầu tư phát triển năm 2011. Địa điểm:UBND thị xã Phước Long.

THƯ BA ngày 23/8/2011:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp quán triệt, giao nhiệm vụ cho các sở, ngành, địa phương thực hiện các chương trình, kế hoạch, đề án theo Chương trình hành động số 09-CTr/TU ngày 13/7/2011 của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết đại hội XI của Đảng (Văn phòng chuẩn bị nội dung báo cáo theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 2209/UBND-KTTH ngày 26/7/2011). Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng đi Phước Long làm việc về Chương trình tham quan và bế mạc Liên hoan Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước lần thứ 2 năm 2011. Địa điểm: Thị xã Phước Long.

Cùng đi: Chánh Văn phòng, chuyên viên Trần Tấn Tâm.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự buổi làm việc của UBND tỉnh với UBND huyện Bù Đốp về kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển văn hóa - xã hội trên địa bàn huyện, những khó khăn, vướng mắc và việc thực hiện Chương trình 167 trên địa bàn huyện. Địa điểm:UBND huyện Bù Đốp.

4/ 7h00 Giám đốc ủy quyền Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa đi khảo sát thực địa khu vực xin thăm dò khoáng sản đá xây dựng. Địa điểm: huyện Đồng Phú (tập trung tại Sở Tài nguyên và Môi trường để cùng đi).

THỨ TƯ ngày 24/8/2011:

1/ 7h30Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký Hội thi Chủ tịch UBND cấp xã giỏi lần thứ II năm 2011. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

2/ 9h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự họp đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu KT-XH và đầu tư phát triển năm 2011; xây dựng các chỉ tiêu để chuẩn bị giao kế hoạch KT - XH và đầu tư phát triển năm 2012 (Phòng Kế hoạch - Tài chính chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Cùng dự: Trưởng phòng KH - TC Trần Văn Sơn.

3/ 7h15 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT tham gia đoàn khảo sát vị trí đất và góp ý dự án đầu tư xây dựng sân bóng đá mini của Công ty TNHH MTV Câu lạc bộ bóng đá Thanh Bình. Địa điểm: UBND thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp (tập trung tại Sở Tài nguyên và Môi trường để cùng đi).

THỨ NĂM ngày 25/8/2011:

1/ 7h15 Ban Giám đốc dự Khai mạc phần thi thể thao trong Liên hoan Ngành VH,TT&DL  năm 2011. Địa điểm: Trung tâm Thể dục thể thao.

Cùng dự: Tất cả cán bộ công chức, viên chức, nhân viên khối Văn phòng sở và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 9h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Lễ công bố Quy hoạch chung xây dựng khu di tích lịch sử và du lịch sinh thái Bộ Chỉ huy miền (B2). Địa điểm:UBND xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh.

3/ 19h00 Ban Giám đốc dự Khai mạc phần thi văn nghệ trong Liên hoan Ngành VH,TT&DL năm 2011. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa.

THỨ SÁU ngày 26/8/2011:

1/ 6h00 Ban Giám đốc dự lễ dâng hoa tại Tượng đài chiến thắng Đồng Xoài và sau đó đi tham quan về nguồn trong Liên hoan Ngành VH,TT&DL năm 2011. Địa điểm: Núi Bà Rá thị xã Phước Long.

Cùng dự: Tất cả thành viên các đoàn tham gia Liên hoan Ngành VH,TT&DL.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)