01:47 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 33

Chủ nhật - 14/08/2011 10:15
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 33 (từ ngày 15/8/2011 đến ngày 19/8/2011)

Tải lịch về máy>>

THỨ HAI ngày 15/8/2011:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc thông qua dự thảo Kế hoạch tiếp tục nâng cao chất lượng phong trào "TDĐKXDĐSVH" giai đoạn 2011 - 2015 (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung); thông qua dự thảo Đề án phát triển văn hóa, thể dục thể thao giai đoạn 2011 - 2015 (Phòng Nghiệp vụ VH và Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng, Phó Phòng XDNSVH&GĐ, Phòng Nghiệp vụ văn hóa, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Chánh Văn phòng, chuyên viên Sơn Hà.

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trìhọp thống nhất kinh phí hoạt động TDTT còn lại của các tháng cuối năm 2011. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng, phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT, Phòng KH - TC.

3/ 19h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp Trưởng đoàn giải Cờ tướng Cụm miền Đông Nam Bộ năm 2011. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Phòng Nghiệp vụ TDTT, Văn phòng.

THƯ BA ngày 16/8/2011:

1/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản tham gia Đoàn kiểm tra an toàn giao thông tại huyện Bù Đăng (1 ngày) theo sự phân công của Ban an toàn giao thông tỉnh (Hiếu chuẩn bị xe).

2/ 7h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Lễ Khai mạc giải Cờ tướng Cụm miền Đông Nam Bộ năm 2011. Địa điểm: Quán Cà phê Tigon.

Cùng dự: Phòng Nghiệp vụ TDTT, Văn phòng (Chu chuẩn bị xe).

3/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp Trưởng đoàn và bốc thăm thi các môn thi thể thao và văn nghệ trong Liên hoan Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước lần thứ 2 năm 2011 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: PCT Công đoàn cơ sở Dương Thanh Vị, Bí thư đoàn cơ sở Nguyễn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng, Trưởng phòng NV.TDTT Trần Thế Anh, Trưởng đoàn Ca múa nhạc tổng hợp Trần Minh Đức, Giám đốc Trung tâm TDTT Võ Quốc Thắng, Phó Bí thư Đoàn cơ sở Trần Tấn Tâm và Trưởng đoàn các đơn vị tham dự Liên hoan (các huyện, thị xã, các đơn vị trực thuộc Sở).

4/ 13h30Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị lấy ý kiến dự án Luật phòng, chống tác hại thuốc lá (VP chuyển thư mời và dự thảo cho PGĐ Quang). Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

THỨ TƯ ngày 17/8/2011:

1/8h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn họp bàn về hướng giải quyết khu du lịch Hồ Suối Lam và khảo sát di tích lịch sử nơi thành lập Chi bộ Đông Dương Cộng sản Đảng (Phòng Nghiệp vụ Du lịch và Ban Quản lý di tích chuẩn bị nội dung). Địa điểm: xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú.

Thành phần: Lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ du lịch và Ban Quản lý di tích (Tuấn chuẩn bị xe).

2/ 14h00 Phó Giám đốc Lê văn Quang dự buổi làm việc của UBND tỉnh với UBND huyện Bù Đăng về kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển văn hóa - xã hội trên địa bàn huyện, những khó khăn, vướng mắc và việc thực hiện Chương trình 167 trên địa bàn huyện. Địa điểm:UBND huyện Bù Đăng (Chu chuẩn bị xe).

3/ 8h00 Giám đốc ủy quyền Chánh Văn phòng dự họp triển khai việc gửi văn bản qua mạng. Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

THỨ NĂM ngày 18/8/2011:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh mở rộng lần thứ 5.Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy (Hiếu chuẩn bị xe).

2/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Hội đồng Thẩm định Đề cương Quy hoạch phát triển Ngành VH,TT&DL tỉnh Bình Phước đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025 (Văn phòng chuẩn bị nội dung và liên hệ với đơn vị tư vấn).Địa điểm: Phòng họp UBND tỉnh.

Cùng dự: PGĐ Trần Ngọc Thuấn, Chánh Văn phòng (Hiếu chuẩn bị xe).

THỨ SÁU ngày 19/8/2011:

1/ 11h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ Bế mạc giải Cờ tướng Cụm miền Đông Nam Bộ năm 2011. Địa điểm: Quán Cà phê Tigon.

Cùng dự: Phó GĐ Nguyễn Tấn Hưng, phòng NV.TDTT, Văn phòng.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự buổi làm việc của UBND tỉnh với UBND huyện Đồng Phú về kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển văn hóa - xã hội trên địa bàn huyện, những khó khăn, vướng mắc và việc thực hiện Chương trình 167 trên địa bàn huyện. Địa điểm:UBND huyện Đồng Phú (Tuấn chuẩn bị xe).

(Lịch này thay giấy mời)