04:13 ICT Thứ năm, 09/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 36

Thứ sáu - 02/09/2011 16:27
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 36 (từ ngày 05/9/2011đến ngày 09/9/2011)

Tải lịch về máy>>

THỨ HAI ngày 5/9/2011:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (Chánh Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/ 14h00 Bí thư Nguyễn Quang Toản chủ trì họp BCH Đảng bộ mở rộng (đồng chí Tô Văn Hoàng chuẩn bị nội dung).

Thành phần: Ủy viên BCH Đảng bộ và Bí thư các Chi bộ trực thuộc.

THƯ BA ngày 6/9/2011:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Công ty Cao su Đồng Phú về việc bàn giao khu du lịch Hồ Suối Lam (Phòng Nghiệp vụ du lịch phối hợp cùng Ban Quản lý di tích chuẩn bị nội dung và liên hệ với Công ty Cao su Đồng Phú).

Cùng dự: Lãnh đạo Ban Quản lý di tích, phòng Nghiệp vụ du lịch.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự buổi Tọa đàm công tác tuyên truyền về phân giới, cắm mốc biên giới đất liền Việt Nam - Campuchia tại tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

3/ 8h00 Các Phó Giám đốc dự Lễ khai mạc Triển lãm chuyên đề ảnh "Hoàng sa - Trường sa - Biển đảo Việt Nam" (Phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị bài phát biểu khai mạc cho lãnh đạo Sở). Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Tất cả cán bộ công chức, viên chức, nhân viên khối Văn phòng sở và các đơn vị trực thuộc; diễn viên Đoàn Ca múa nhạc; HLV, VĐV Trung tâm TDTT tỉnh.

4/ 15h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp Ban Chỉ huy Phòng, chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh

THỨ TƯ ngày 7/9/2011:

1/ 8h00 Bí thư Chi bộ Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp Chi bộ Văn phòng Sở. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Tất cả đảng viên Chi bộ khối Văn phòng Sở.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thông qua dự thảo lần 2 Kế hoạch tiếp tục nâng cao chất lượng phong trào "TDĐKXDĐSVH" giai đoạn 2011 - 2015 (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung); thông qua dự thảo Đề án phát triển văn hóa, thể dục thể thao giai đoạn 2011 - 2015 (Phòng Nghiệp vụ VH và Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng, Phó Phòng XDNSVH&GĐ, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Chánh Văn phòng, chuyên viên Sơn Hà.

THỨ NĂM ngày 8/9/2011:

1/ 7h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản (thành viên HĐNVQS tỉnh) dự Lễ giao quân đợt II/2011. Địa điểm: UBND xã Thanh Bình, huyện Hớn Quản.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp Tổ Công tác PCI của tỉnh về hoạt động của Tổ trong 8 tháng đầu năm, nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2011. Địa điểm: Phòng họp D -UBND tinh.

THỨ SÁU ngày 9/9/2011:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự buổi làm việc với BQLDA Bảo tồn Văn hóa dân tộc S’tiêng tại Sóc Bom Bo. Địa điểm: Phòng họp E - UBND tinh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ khai mạc Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực miền Đông Nam Bộ lần thứ XIX - 2011. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Dương.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG