21:31 ICT Thứ tư, 08/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 37

Thứ sáu - 09/09/2011 17:00
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 37 (từ ngày 12/9/2011 đến ngày 16/9/2011)

Tải lịch về máy>>

THỨ HAI ngày 12/9/2011:

1/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quanghọp Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Địa điểm: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

THƯ BA ngày 13/9/2011:

1/ 9h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ bàn giao Cụm công trình Nhà Bia, Nhà truyền thống Cục Hậu cần Miền. Địa điểm: Xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh (Văn phòng chuẩn bị bài phát biểu).

Cùng dự: Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn, Chánh Văn phòng, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa, Phó Giám đốc Ban Quản lý di tích.

2/ 15h00 Ban Giám đốc họp bàn về công tác tổ chức giải vô địch Việt dã leo núi toàn quốc "Chinh phục đỉnh cao Bà Rá" năm 2012. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Chánh Văn phòng, phòng Nghiệp vụ thể dục thể thao.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng làm việc với đơn vị thi công và đơn vị giám sát các công trình đường nội ô thuộc khu Trung tâm Thể dục thể thao. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Giám đốc Trung tâm TDTT, cán bộ Ban Quản lý di tích Đặng Tấn Sĩ.

4/ 8h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quang dự Lễ khai giảng lớp tập huấn Nhà văn hóa cộng đồng thôn, ấp năm 2011. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy khối cơ quan Dân chính Đảng.

Cùng dự: Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.

THỨ TƯ ngày 14/9/2011:

1/ 10h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ký kết Chương trình phối hợp: Đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch của người cao tuổivà tham gia xây dựng, phát triển gia đình bền vững giai đoạn 2011 - 2015 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội người Cao tuổi.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn.

2/ 15h00 Ban Giám đốc dự Lễ bế giảng lớp tập huấn Nhà văn hóa cộng đồng thôn, ấp năm 2011. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy khối Dân chính Đảng.

Cùng dự: Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.

3/ 9h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự buổi họp báo về Hội thảo xúc tiến đầu tư du lịch Tây Ninh và các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Địa điểm: Hội trường Trung tâm Triển lãm và Hội nghị quốc tế Sài Gòn - SECC, Quận 7, TP.HCM.

4/ 10h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp Ban Tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư du lịch Tây Ninh và các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Địa điểm: Hội trường Trung tâm Triển lãm và Hội nghị quốc tế Sài Gòn - SECC, Quận 7, TP.HCM.

5/ 7h30 Giám đốc ủy quyền Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Thị Ngọc Hoa đi kiểm tra tình hình sử dụng nhà đất thuộc sở hữu nhà nước cùng Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường (các khu di tích thuộc Ban Quản lý di tích). Địa điểm: Huyện Hớn Quản, Lộc Ninh, Bình Long, Bù Gia Mập, thị xã Phước Long (03 ngày).

Cùng đi: Lãnh đạo Ban Quản lý di tích.

6/ 14h00 Giám đốc Ủy quyền Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ du lịch Nguyễn Thanh Sơn dự họp đề xuất phương án giải quyết các tồn tại trong quá trình thực hiện đầu tư của Công ty cổ phần quốc tế Lê Đại Nam. Địa điểm: Văn phòng Công ty TNHH MTV Xây dựng Bình Phước.

THỨ NĂM ngày 15/9/2011:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản thăm và làm việc với Báo Bình Phước cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Thạch. Địa điểm:Báo Bình Phước.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng làm việc với UBND huyện Lộc Ninh về việc xác định ranh mốc di tích Bồn xăng VK98. Địa điểm: Xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh (Ban Quản lý di tích chuẩn bị nội dung và liên hệ với địa phương).

Cùng đi: Ban Quản lý di tích.

3/ 13h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp nghe Công ty Sao Thế Giới báo cáo tiến độ thực hiện dự án xây dựng phim trường tại Khu du lịch Trảng cỏ - Bù Lạch.Địa điểm:Phòng họp C - UBND tỉnh.

4/ Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với phân viện nghiên cứu Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh về việc xây dựng chương trình nghiên cứu văn hóa phi vật thể năm 2011. Địa điểm: Phân viện nghiên cứu Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa Nguyễn Nguyên Nhân.

THỨ SÁU ngày 16/9/2011:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Văn phòng về việc tổ chức và hiệu quả công tác Văn phòng (Văn phòng chuẩn bị báo cáo). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Cán bộ công chức, nhân viên Văn phòng.

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với phòng Kế hoạch - Tài chính về tiến độ triển khai Chương trình mục tiêu và kinh phí cuối năm 2011 (phòng Kế hoạch - Tài chính chuẩn bị báo cáo). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Cán bộ công chức Phòng KH-TC.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước lần thứ III, nhiệm kỳ 2011 - 2016. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự buổi làm việc của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tòng với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch . Địa điểm:Trung tâm Xúc tiến ĐT-TM&DL.

(Lịch này thay giấy mời)