04:11 ICT Thứ năm, 09/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 39

Thứ sáu - 23/09/2011 21:00
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 39 (từ ngày 26/9/2011 đến ngày 30/9/2011)

Tải lịch về máy>>

THỨ HAI ngày 26/9/2011:

1/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản báo cáo với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Huy Phong về dự thảo Kế hoạch tổ chức giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2012 và Kế hoạch kỷ niệm 15 năm tái lập tỉnh Bình Phước(phòng Nghiệp vụ văn hóa, Nghiệp vụ thể dục thể thao chuẩn bị 10 bộ tài liệu). Địa điểm: Phòng họp E - UBND tỉnh.

Thành phần: Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng, Lê Văn Quang, lãnh đạo phòng Nghiệp vụ văn hóa, phòng Nghiệp vụ thể dục thể thao.

THƯ BA ngày 27/9/2011:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Hội đồng thẩm định cổ vật. Địa điểm: Bảo tàng tỉnh.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức giải bóng đá Quốc tế Truyền hình Bình Phước năm 2011. Địa điểm:Phòng họp E - UBND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng Nghiệp vụ thể dục thể thao.

3/ 13h30 PhóGiám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Đại hội Công đoàn bộ phận Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh. Địa điểm:Hội trường Sở VH,TT&DL.

THỨ TƯ ngày 28/9/2011:

1/ 15h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toảnbáo cáo với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Huy Phong về kế hoạch và chương trình đi dự Lễ hội Khmer Nam Bộ (Trung tâm Văn hóa phối hợp với phòng NVVH, phòng NVTDTT chuẩn bị 8 bộ tài liệu). Địa điểm:Phòng họp B - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, GĐ Trung tâm Văn hóa Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa.

2/ 6h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng đi thăm và chúc thọ các cụ tròn 90 tuổi và 100 tuổi trở lên nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10). Địa điểm: huyện Bù Gia Mập (6h00 tập trung tại UBMTTQVN tỉnh để cùng đi).

3/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn báo cáo với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Huy Phong về Quy hoạch tổng thể Khu du lịch núi Bà Rá (phòng Nghiệp vụ du lịch chuẩn bị 20 bộ tài liệu). Địa điểm:Phòng họp B - UBND tỉnh. Cùng dự: Phòng Nghiệp vụ du lịch.

THỨ NĂM ngày 29/9/2011:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toảndự họp nghe Sở Xây dựng báo cáo tiến độ triển khai thực hiện quy hoạch công viên văn hóa tỉnh. Địa điểm: Phòng họp B - UBND tỉnh.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND thị xã Phước Long về việc điều chỉnh diện tích đất khu vực Sơn Long, phường Sơn Giang, thị xã Phước Long ra khỏi quy hoạch chung của khu di tích lịch sử núi Bà Rá.Địa điểm:Khu vực Sơn Long, phường Sơn Giang, thị xã Phước Long.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng Ng.vụ VH, nhân viên Nguyễn Thị Diệu.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dựHội nghị rút kinh nghiệm về công tác tổ chức và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng và công tác tuyên truyền, vận động chấp hành pháp luật trong cộng đồng dân cư (theo ủy quyền của UBND tỉnh). Địa điểm: Hội trường UBMTTQVN tỉnh.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp Nghe Công ty Sao Thế Giới báo cáo tiến độ thực hiện dự án xây dựng phim trường tại Khu du lịch Trảng cỏ - Bù Lạch vàBQLDA Sóc Bom Bo báo cáo vướng mắc trong xây dựng quy hoạch Khu di tích lịch sử Bộ Chỉ huy Miền Tà Thiết. Địa điểm:Phòng họp C - UBND tỉnh.

5/13h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự Hội nghị giao ban công tác mặt trận quý III/2011. Địa điểm:Hội trường UBMTTQVN tỉnh.

THỨ SÁU ngày 30/9/2011:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thông qua dự thảo lần 3 Kế hoạch tiếp tục nâng cao chất lượng phong trào "TDĐKXDĐSVH" giai đoạn 2011 - 2015 (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị tài liệu); thông qua dự thảo lần 3 Đề án phát triển văn hóa, thể dục thể thao giai đoạn 2011 - 2015 (Văn phòng chuẩn bị tài liệu). Địa điểm: Phòng họp sở VH,TT&DL.

Thành phần: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Nguyễn Tấn Hưng; Trưởng, phó phòng chuyên môn, thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam (2/10/1996 - 2/10/2011). Địa điểm:Hội trường lớn UBND tỉnh.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị tài liệu cho cuộc họp ở UBND tỉnh phải gửi trước cho chủ trì cuộc họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)