22:58 ICT Thứ năm, 02/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 35

Chủ nhật - 28/08/2011 17:07
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 35 (từ ngày 29/8/2011 đến ngày 02/9/2011)

Tải lịch về máy>>

THỨ HAI ngày 29/8/2011:

Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan

THƯ BA ngày 30/8/2011:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị tổng kết hoạt động Liên hiệp Thư viện MĐNB&CNTB (2009 - 2010) và phương hướng hoạt động (2011 - 2012) (Văn phòng liên hệ Thư viện chuẩn bị bài phát biểu chào mừng và lẵng hoa). Địa điểm:Hội trường Khối vận thị xã Đồng Xoài.

2/ 9h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long đến tham quan, trao đổi các hoạt động của công tác gia đình, đồng thời trao đổi kinh nghiệm và báo cáo tình hình triển khai thực hiện mô hình can thiệp phòng, chống bạo lực gia đình ở địa phương (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung, Phó Chánh Văn phòng Nguyễn thị Ngọc Hoa chuẩn bị công tác tiếp khách và xe để Đoàn đi huyện Hớn Quản). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Cán bộ, công chức Phòng XDNSVH&GĐ.

3/ 14h00 Bí thư Chi bộ Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng 8. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Đảng viên Chi bộ khối Văn phòng Sở.

THỨ TƯ ngày 31/8/2011:

1/ 6h45 Giám đốc Nguyễn Quang Toản (thành viên Ban An toàn giao thông tỉnh) dự Lễ mít tinh, diễu hành hưởng ứng tháng an toàn giao thông. Địa điểm: Quảng trường UBND tỉnh.

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp nghe thông báo kết quả thanh tra của Đoàn Thanh tra 1320/QĐ-UBND. Địa điểm: Phòng họp sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các Phó Giám đốc; Chánh, Phó Thanh tra Sở; Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng Chu Văn Phong; Trưởng phòng KH-TC.

3/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thông qua dự thảo lần 2 Kế hoạch tiếp tục nâng cao chất lượng phong trào "TDĐKXDĐSVH" giai đoạn 2011 - 2015 (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung); thông qua dự thảo Đề án phát triển văn hóa, thể dục thể thao giai đoạn 2011 - 2015 (Phòng Nghiệp vụ VH, Nghiệp vụ TDTT và Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng, Phó Phòng XDNSVH&GĐ, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Chánh Văn phòng, chuyên viên Sơn Hà.

3/ 6h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự và dẫn chương trình Lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 66 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Địa điểm: Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh (Tuấn chuẩn bị xe).

Cùng đi: Chuyên viên Nguyễn Sơn Hà, Nguyễn Cao Lương.

4/ 7h00 Giám đốc ủy quyền Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa đi khảo sát thực địa khu vực xin thăm dò khoáng sản đá xây dựng. Địa điểm: huyện Đồng Phú (tập trung tại Sở Tài nguyên và Môi trường để cùng đi).

THỨ NĂM ngày 01/9/2011:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn làm việc với Văn phòng UBND thị xã Phước Long về việc giải quyết những vướng mắc liên quan đến việc ghi nợ tiền sử dụng đất cho các hộ dân tại khu tái định cư ga dưới, dự án cáp treo núi Bà Rá (Phòng Nghiệp vụ du lịch chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Văn phòng UBND thị xã Phước Long (Tuấn chuẩn bị xe).

Cùng đi: Phòng Nghiệp vụ du lịch.

2/ 8h00 Giám đốc ủy quyền Chánh Văn phòng chủ trì họp thống nhất nhu cầu xét tuyển viên chức đợt 2 năm 2011 (Phó Chánh Văn phòng Chu Văn Phong chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp sở VH,TT&DL.

Thành phần: Thủ trưởng các đơn vị: Trung tâm Văn hóa, trung tâm TDTT, trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng, Bảo tàng, Ban Quản lý di tích tỉnh.

THỨ SÁU ngày 02/9/2011:

Ban Giám đốc và công chức nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 (Văn phòng phân công lịch trực cơ quan).

(Lịch này thay giấy mời)