20:58 ICT Thứ năm, 02/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 31

Thứ bảy - 30/07/2011 16:38
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 31 (từ ngày 01/8/2011 đến ngày 05/8/2011)

Tải lịch tại đây>>

THỨ HAI ngày 01/8/2011:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp giao ban Ban Giám đốc Sở. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với đoàn Thanh tra 1320 của Thanh tra tỉnh (Thanh tra Sở chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Chánh Thanh tra Sở Đỗ Minh Trung.

THƯ BA ngày 02/8/2011:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Ban Chỉ đạo triển khai xây dựng, thực hiện dự án xây dựng nông thôn mới xã điểm xã Tân Lập, huyện Đồng Phú (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp B - Tỉnh ủy.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp thống nhất các nội dung để xây dựng Đề án phát triển văn hóa, thể thao giai đoạn 2011-2015. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL

Cùng dự và chuẩn bị nội dung: Lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT.

3/13h30 Phó Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tấn Hưng, Báo cáo viên cơ sở Trần Minh Đức (Trưởng Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp), Bí thư Đoàn cơ sở Nguyễn Anh Tuấn (Phó GĐ Trung tâm TDTT)dự Hội nghị thông tin thời sự quý III/2011. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính Đảng.

4/ 14h00 Bí thư Chi bộ Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng 7. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Tất cả đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

5/ 9h00 Giám đốc ủy quyền lãnh đạo phòng Nghiệp vụ văn hóa đi khảo sát vị trí đất và góp ý dự án đầu tư xây dựng Khu vui chơi giải trí, sân bóng đá mini của doanh nghiệp tư nhân Hồng Quân. Địa điểm: Tập trung tại Sở Tài nguyên - Môi trường lúc 7h15 để cùng đi tới địa điểm khảo sát.

THỨ TƯ ngày 03/8/2011:

1/8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với UBND huyện Lộc Ninh về việc phối hợp chuẩn bị công tác biểu diễn phục vụ của các Đội tuyên truyền lưu động khu vực miền Đông Nam Bộ năm 2011 tại cơ sở. Địa điểm: UBND huyện Lộc Ninh (Tuấn chuẩn bị xe).

Cùng dự: Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Nguyễn Lai.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với UBND huyện Bù Đốp về việc phối hợp chuẩn bị công tác biểu diễn phục vụ của các Đội tuyên truyền lưu động khu vực miền Đông Nam Bộ năm 2011 tại cơ sở. Địa điểm: UBND huyện Bù Đốp (Tuấn chuẩn bị xe).

THỨ NĂM ngày 04/8/2011:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với UBND huyện Bù Đăng về việc phối hợp chuẩn bị công tác biểu diễn phục vụ của các Đội tuyên truyền lưu động khu vực miền Đông Nam Bộ năm 2011 tại cơ sở. Địa điểm: UBND huyện Bù Đăng (Tuấn chuẩn bị xe).

Cùng dự: Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Nguyễn Lai.

2/19h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự đêm công diễn, trao giải liên hoan nghệ thuật thiếu nhi “Hoa phượng đỏ” tỉnh Bình Phước lần thứ XV năm 2011. Địa điểm:Sân khấu Mỹ Lệ - Phước Long (Tuấn chuẩn bị xe).

THỨ SÁU ngày 05/8/2011:

13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị giao ban BCĐ, BTC ngày hội VHTT&DL vùng đồng bào Khmer Nam Bộ lần thứ V năm 2011 (Phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường A - Cơ quan đại diện Bộ VHTT&DL tại TP.Hồ Chí Minh (Tuấn chuẩn bị xe).

(Lịch này thay giấy mời)