19:28 ICT Thứ tư, 08/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 46

Thứ sáu - 11/11/2011 20:30
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần thứ 46 (từ ngày 14/11/2011 đến ngày 18/11/2011)

Tải lịch về máy>>

THỨ HAI ngày 14/11/2011:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (Chánh Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp triển khai công tác chuẩn bị các hoạt động kỷ niệm 15 năm tái lập tỉnh. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Chánh Văn phòng, lãnh đạo phòng Phòng Kế hoạch Tài chính, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp, Trung tâm Văn hóa tỉnh, Trung tâm TDTT tỉnh, CV Huỳnh Thế Phương (chuẩn bị nội dung).

3/ 10h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương về phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm 15 năm tái lập tỉnh. Địa điểm: Sở VH,TT&DL tỉnh Bình Dương.

Cùng dự: Trưởng đoàn Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa (chuẩn bị nội dung).

4/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 về các hoạt động kỷ niệm 15 năm tái lập tỉnh. Địa điểm: Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp thẩm tra dự thảo Nghị quyết về kế hoạch biên chế sự nghiệp VH-TT (Phó CVP Chu Văn Phong chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Sở Nội vụ tỉnh.

5/ 14h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự họp nghe Sở GD&ĐT, Hội khuyến học tỉnh báo cáo kế hoạch tổ chức Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên giỏi năm 2011. Địa điểm Phòng họp C - UBND tỉnh.

THƯ BA ngày 15/11/2011:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thông qua kịch bản, chương trình và kinh phí Lễ kỷ niệm 15 năm tái lập tỉnh. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Chánh Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ văn hóa, Phòng Kế hoạch - Tài chính, Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp (chuẩn bị nội dung).

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Đài truyền hình về chuẩn bị nội dung, kịch bản, chương trình cho 15 năm tái lập tỉnh. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Phòng Nghiệp vụ văn hóa, Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp (chuẩn bị nội dung).

3/  8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn đi kiểm tra việc thực hiện Chương trình hành động nâng cao năng lực cạnh tranh tại Sở KH - ĐT.

4/ 7h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng làm việc với Công ty TNHH xây dựng Cường Phát về việc thanh toán kinh phí xây dựng, sửa chữa trụ sở làm việc cơ quan. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Trưởng phòng KH - TC, nhân viên Ban Quan lý di tích Nguyễn Văn Vi, Đặng Tấn Sĩ.

5/ 13h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn làm việc với Ban Quản lý di tích về công tác quy hoạch cán bộ viên chức lãnh đạo giai đoạn 2015 - 2020.  Địa điểm: Ban Quản lý di tích tỉnh.

Cùng dự: Phó Chánh Văn phòng Chu Văn Phong.

6/14h00 Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở Dương Thanh Vị chủ trì họp BCH Công đoàn cơ sở thống nhất một số nội dung, văn kiện Đại hội. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ủy viên Ban chấp hành công đoàn cơ sở.

THỨ TƯ ngày 16/11/2011:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị triển khai chuẩn bị tiếp nhận dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy cập Internet công cộng tại Việt Nam (Phòng Nghiệp vụ văn hóa và Thư viện tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

2/ 14h00Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp xem xét đề nghị của Công ty TNHH TM-SX dụng cụ thể thao phát triển đầu tư khu du lịch Suối Lam (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp E - UBND tỉnh.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp thẩm tra tờ trình và dự thảo Nghị quyết về chính sách đào tạo, bồi dưỡng, thu hút và phát triển nguồn nhân lực. Địa điểm: Sở Nội vụ tỉnh.

4/ 13h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp triển khai Chỉ thị số 1792/CT-TTg ngày 15/10/2011 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường quản lý đầu tư nguồn vốn ngân sách nhà nước từ trái phiếu Chính phủ. Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

5/ 7h30 Giám đốc Sở ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ tham gia Đoàn công tác của BCĐ phong trào “TDĐKXDĐSVH” tỉnh dự và tặng quà ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Địa điểm: Huyện Đồng Phú (phương tiện liên hệ Ban Dân vận Tỉnh ủy).

6/ 7h30 Giám đốc Sở ủy quyền Phó Trưởng phòng Xây dựng Nếp sống VH&GĐ Huỳnh Thanh Nhàn dự Lễ kỷ niệm và sơ kết cuộc vận động “TDĐKXDĐSVH ở KDC”. Địa điểm: Hội trường khối vận thị xã Đồng Xoài.

7/ 7h30 Giám đốc ủy quyền Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Thị Ngọc Hoa dự Lễ kỷ niệm 29 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2011. Địa điểm: Hội trường A Sở GD&ĐT.

THỨ NĂM ngày 17/11/2011:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp kiểm điểm đánh giá tập thể Đảng ủy và Ban Giám đốc Sở năm 2011 (Đ/c Hoàng chuẩn bị nội dung).Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: BCH Đảng bộ; Ban GĐ Sở; Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở; Ban chấp hành Đoàn cơ sở; trưởng, phó các phòng chuyên môn thuộc Sở; thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp với Công đoàn cơ sở về việc thông qua văn kiện Đại hội và nhân sự Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2011 - 2013. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: BCH Công đoàn cơ sở (chuẩn bị nội dung).

3/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn làm việc với Ban Quản lý di tích tỉnh về việc chuẩn bị công tác thông qua bản đồ khoanh vùng bảo vệ di tích Chốt chặn Tàu Ô và di tích Mộ tập thể 7 người. Địa điểm: Ban Quản lý di tích tỉnh.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa.

THỨ SÁU ngày 18/11/2011:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh. Địa điểm: Phòng họp A - HĐND tỉnh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2011. Địa điểm: Trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)