15:19 ICT Thứ tư, 08/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 41

Thứ sáu - 07/10/2011 20:53
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 41 (từ ngày 10/10/2011 đến ngày 14/10/2011)

Tải lịch về máy>>

THỨ HAI ngày 10/10/2011:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (Chánh Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp BTC giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Phước năm 2011. Địa điểm: Đài PT-TH tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT.

3/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban chấp hành Đảng bộ cơ sở (Đ/c Tô Văn Hoàng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ cơ sở.

4/ 13h30 - 17h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Thạch đi thăm các đội bóng dự Giải bóng đá Quốc tế truyền hình Bình Phước năm 2011. Địa điểm: Nhà khách tỉnh, khách sạn: Ngọc Trâm, Trí Diễm, Bích Nga và Trung tâm Thể dục thể thao.

5/ 7h30 Giám đốc ủy quyền Phó Giám đốc Trung tâm TDTT - Bí thư Đoàn cơ sở Nguyễn Anh Tuấn dự Lễ mít tinh kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

THƯ BA ngày 11/10/2011:

1/ 7h30Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ khai mạc giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Phước năm 2011. Địa điểm: Sân vận động tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng, phòng Nghiệp vụ TDTT.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội thảo đánh giá kết quả thực hiện Nghị định 13 và 14 của Chính phủ về tổ chức, bộ máy Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Địa điểm: Hội trường A - Cơ quan đại diện Bộ VH,TT&DL tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng dự: Phó Chánh Văn phòng Chu Văn Phong.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Hội nghị tổng kết việc thực hiện Nghị quyết 42-NQ/TW và Nghị quyết 11-NQ/TW của Bộ Chính trị (khóa IX) về công tác quy hoạch và luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý. Địa điểm:Hội trường tỉnh.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Hội nghị nắm tình hình kinh tế - xã hội của địa phương và kiến nghị với Quốc hội, Chính phủ và các Bộ, ngành trung ương để có cơ sở tham gia thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước tại kỳ họp Quốc hội. Địa điểm: Phòng họp C - Văn phòng ĐBQH và HĐND tỉnh.

5/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp mặt kỷ niệm Ngày doanh nghiệp Việt Nam. Địa điểm: Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ.

6/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp Thường trực Ban chỉ đạo ngày lễ của tỉnh về công tác chuẩn bị lễ kỷ niệm 15 năm ngày tái lập tỉnh và Ngày Doanh nghiệp tỉnh (Phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Phòng họp E - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa.

THỨ TƯ ngày 12/10/2011:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp Hội đồng thẩm định quy hoạch phát triển CNTT. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp Ban Giám khảoHội thi "Dân vận khéo" tỉnh Bình Phước năm 2011. Địa điểm: Ban Dân vận Tỉnh ủy.

3/ 8h00 Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp Ủy ban kiểm tra. Địa điểm: Phòng họp sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ủy viên Ủy ban kiểm tra Đỗ Minh Trung, Võ Dũng.

4/ 14h00Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư về Nhà tập đa năng xuống cấp. Địa điểm:Sở Kế hoạch và Đầu tư.

THỨ NĂM ngày 13/10/2011:

8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thống nhất về việc quản lý các câu lạc bộ thơ trên địa bàn tỉnh. Địa điểm: Hội trường B - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

THỨ SÁU ngày 14/10/2011:

1/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp nghe báo cáo tổng kết dự án phục dựng "Lễ hội Phá bàu của người Kh'mer ở Bình Phước năm 2011 (phòng Nghiệp vụ văn hóa phối hợp với Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ban Giám đốc Sở; Giám đốc Bảo tàng tỉnh, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa, Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn đi kiểm tra việc thực hiện Chương trình hành động nâng cao năng lực cạnh tranh. Địa điểm: UBND thị xã Đồng Xoài.

3/ 16h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dựLễ bế mạc Hội thi "Dân vận khéo" tỉnh Bình Phước năm 2011. Địa điểm: Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

Từ ngày 11 - 13/10/2011 Giám đốc ủy quyền Chánh Văn phòng đi kiểm tra công tác văn thư lưu trữ theo Kế hoạch số 1057/KH-SVHTTDL ngày 28/9/2011, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc chuẩn bị nội dung kiểm tra.

(Lịch này thay giấy mời)