05:44 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Tải lịch

THỨ HAI ngày 09/01/2017:

SÁNG:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp BTC địa phương Giải xe đạp toàn quốc Cúp truyền hình Bến Tre lần thứ XIX - Ống nhựa Hoa Sen (Phòng NVTDTT chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần:Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng, Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT tỉnh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung  dự Hội nghị chuyên đề xây dựng và soát xét Tiêu chuẩn quốc gia Nhà ở có phòng cho khách du lịch thuê. Địa điểm: Khách sạn Central Palace Hotel, 39-39A Nguyễn Trung Trực, Quận 1, TP.HCM.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng NVDL.

CHIỀU:

Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

TỐI:

1/ 19h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Chương trình giao lưu âm nhạc - Báo cáo tác phẩm (của Chi hội Âm nhạc tỉnh). Địa điểm: Quán Nhật Thanh - Đường 20, thị xã Đồng Xoài.

THỨ BA ngày 10/01/2017:

SÁNG:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tuấn chủ trì họp kiểm điểm cấp ủy và cá nhân Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy cơ sở năm 2016 (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ủy viên BCH Đảng ủy cơ sở, (Đảng vụ mời Đảng ủy Khối).

CHIỀU:

1/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị tổng kết công tác quản lý và tổ chức lễ hội năm 2016. Địa điểm: Phòng Hội thảo - Khách sạn Hòa Bình, số 27 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp thống nhất kế hoạch và tiêu chuẩn bình chọn các hộ đồng bào tham gia lập làng nghề và làng văn hóa tại Khu bảo tồn Văn hóa dân tộc S’tiêng sóc Bom Bo (Ban Quản lý Khu bảo tồn Văn hóa dân tộc S’tiêng sóc Bom Bo chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Khu bảo tồn Văn hóa dân tộc S’tiêng sóc Bom Bo.

Cùng dự: TP Pháp chế; Giám đốc BQLDA, PTP TCCB; lãnh đạo phòng NVDL; lãnh đạo Văn phòng.

THỨ TƯ ngày 11/01/2017:

SÁNG:

1/ 7h30 Phó Bí thư Đảng ủy Võ Quốc Thắng dự Hội nghị BCH Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ 6 (mở rộng) nhiệm kỳ VI (2015 - 2020). Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2016. Địa điểm: Hội trường B - Công an tỉnh.

CHIỀU  Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ NĂM ngày 12/01/2017:

SÁNG

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Hội nghị tổng kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Địa điểm: Cục công tác phía Nam, số 170 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, Q 3, TP.HCM.

Cùng dự: PCVP Trần Tấn Tâm.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội thảo về “Thực thi quyền tác giả, quyền liên quan”. Địa điểm: Khách sạn Kim Đô (Royal Hotel SaiGon), số 133 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ đua Sky và phát giải chặng 4 Giải xe đạp toàn quốc Cúp truyền hình Bến Tre lần thứ XIX - Ống nhựa Hoa Sen. Địa điểm: Đường Hùng Vương, thị xã Đồng Xoài.

Cùng dự: Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

4/ 8h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng Pháp chế dự họp đánh giá kết quả hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2016. Địa điểm: Hội trường B - Sở Tư pháp.

5/ 8h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự Lễ công bố và đón nhận Quyết định công nhận xã Minh Hưng đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016. Địa điểm: Hội trường UBND xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành.

6/ 11h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị tổng kết hoạt động ngành thuế năm 2016. Địa điểm: Cục Thuế tỉnh Bình Phước.

CHIỀU

1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự họp Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại. Địa điểm: Hội trường B - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

THỨ SÁU ngày 13/01/2017:

SÁNG:

1/ 7h00 Ban Giám đốc dự Lễ phát giải đua Sky và phát giải chặng 5 Giải xe đạp toàn quốc Cúp truyền hình Bến Tre lần thứ XIX - Ống nhựa Hoa Sen. Địa điểm: Quảng trường tỉnh.

2/ 7h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự Lễ công bố và đón nhận Quyết định công nhận xã Thanh Lương đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016. Địa điểm: Nhà văn hóa xã Thanh Lương, thị xã Bình Long.

3/ 10h00 Giám đốc Nguyễn Tuấndự họp thông qua Chương trình hành động thực hiện các Nghị quyết số 05-NQ/TW, Nghị quyết số 06-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng. Địa điểm: Phòng D – UBDN tỉnh.

CHIỀU:  Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

CHỦ NHẬT ngày 15/01/2017:

CHIỀU:

1/ 14h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Lễ tuyên dương cán bộ, giáo viên, học viên tiêu biểu và trao Chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge lần thứ V năm 2017. Địa điểm: Hội trường Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)