10:03 ICT Thứ tư, 01/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần 51

Thứ sáu - 16/12/2016 17:35
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 51 (từ ngày 19/12/2016 đến ngày 23/12/2016)

Tải lịch

THỨ HAI ngày 19/12/2016:

SÁNG:   1/ 8h30Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ phát động giải thưởng văn học nghệ thuật tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Hội trường UBMTTQVN tỉnh.

2/9h00 Ban Giám đốc dự Lễ Khởi công xây dựng công trình “Đường bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy, phục vụ an ninh quốc phòng và phát triển du lịch trong Khu du lịch văn hóa tâm linh núi Bà Rá” (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Đồi Bằng Lăng, núi Bà Rá.

CHIỀU:  1/ 14h00Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp nghebáo cáo Kế hoạch hoạt động lĩnh vực TDTT năm 2017. Địa điểm: Phòng họp Sở

Thành phần: Phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT (chuẩn bị nội dung).

THỨ BA ngày 20/12/2016:

SÁNG:   1/ 7h30Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Đại hội đại biểu Hội bảo trợ NKT- TMC&BNN tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

2/ 7h30Phó Giám đốc Lê Văn Quang - Báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh dự tập huấn báo cáo viên pháp luật năm 2016. Địa điểm: Hội trường UB.MTTQVN tỉnh.

Cùng dự: Các đồng chí báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh hiện đang công tác tại các phòng, ban và đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

3/ 7h30Phó Bí thư Đảng ủy Võ Quốc Thắng dự Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư BCH Trung ương Đảng khóa XII. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Cùng dự: Các đồng chí báo cáo viên cấp cơ sở, Bí thư các Chi bộ trực thuộc.

CHIỀU:  1/ 13h30Giám đốc Nguyễn Tuấnủy quyền Giám đốc Ban QLCDAN dự họp điều hòa kế hoạch vốn XDCB năm 2016; xử lý kết dư nguồn giải quyết việc làm và giảm nghèo bền vững năm 2015; hướng dẫn điều chỉnh tổng mức đầu tư và lập thủ tục các dự án đầu tư công đã được HĐND tỉnh thông qua nhưng chưa đầy đủ thủ tục. Địa điểm: Phòng họ G - UBND tỉnh.

2/14h30 Toàn thể CBCC,VC, NV trong ngành tập trung tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh để lao động, chăm sóc Nghĩa trang liệt sỹ.

THỨ TƯ ngày 21/12/2016:

SÁNG:   1/ 6h00Ban Giám đốcdự Lễ Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ. Địa điểm: Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

Cùng dự: Trưởng, phó các phòng chuyên môn thuộc Sở, Trưởng, phó các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 7h30Giám đốc Nguyễn Tuấndự họp đánh giá tình hoạt hoạt động của UBND tỉnh năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017; giao kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2017. Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó trưởng phòng KH-TC.

3/9h00 - 10h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn họp báo cáo lần thứ 2 về lễ kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh Bình Phước (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường B- Ban Tuyên giáo Tinh ủy.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH.

CHIỀU   1/ 13h30Phó Giám đốc Lê Văn Quanghọp Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới: Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

2/ 14h00Giám đốc Nguyễn Tuấndự họp báo cáo BTC các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh, rà soát lại công tác chuẩn bị tổ chức (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH.

THỨ NĂM ngày 22/12/2016:

SÁNG:   1/7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn họp Chi bộ tháng 12 và kiểm điểm tập thể, cá nhân năm 2016 Chi bộ Ban QLDT tỉnh. Địa điểm: Ban QLDT tỉnh.

2/8h00Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị phổ biến Bộ Luật Tố tụng dân sự, Luật Tố tụng hành chính. Địa điểm: Trường Chính trị tỉnh.

3/ 8h30Phó Giám đốc Đỗ Minh Trungchủ trì họp các đơn vị tham dự Lễ hội ẩm thực kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh (Phòng NVDL chuẩn bị thư mời và nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Phòng Nghiệp vụ du lịch.

4/7h30 Giám đốc ủy quyền Giám đốc Bảo Tàng tỉnh dự Đại lễ kỷ niệm 35 năm thành lập GHPGVN, kỷ niệm 20 năm phật giáo Bình Phước. Địa điểm: Chùa Thanh Long, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú.

CHIỀU:  1/Giám đốc Nguyễn Tuấn đi công tác TP Hồ Chí Minh, dự Hội thảo “Cơ chế, chính sách phát triển kinh tế Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam”.

THỨ SÁU ngày 23/12/2016:

SÁNG:   1/ 8h00Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tuấn chủ trì họp kiểm điểm cấp ủy và cá nhân Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy cơ sở năm 2016. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ủy viên BCH Đảng ủy cơ sở.

2/ Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng đi học Tiến sĩ tại TP.HCM (02 ngày).

3/8h00Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị trực tuyến ngành Thi đua - Khen thưởng.Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

4/ 7h30 Giám đốc ủy quyền Chánh Thanh tra - Đội phó Đội PCCC Sở dự  Khai mạc lớp tập huấn về phòng chày và chữa cháy (Văn phòng, Pháp chế, KH-TC chuẩn bị nội dung, cơ sở vật chất,  Pháp chế chuẩn bị nội dung và mời báo cáo viên).Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Các thành viên trong đội PCCC của ngành (giao Đội Phó Đội PCCC Sở liên hệ Công an tỉnh mượn Phuy, bao bố, các dụng cụ thực hành, dẫn chương trình, quản lý lớp tập huấn; Trung tâm TDTT tỉnh bố trí sân để thực hành).

CHIỀU:  Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan

CHỦ NHẬT ngày 25/12/2016:

1/8h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh để ghi nhận và giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền quản lý (Phòng NVVH, XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân (ấp 2, xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài).

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG