07:01 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Tải lịch

THỨ HAI ngày 04/12/2017:

Sáng:

1/ 7h30 TUV, Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 10 khóa X (cả ngày).

- Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

2/ 7h15 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì Lễ chào cờ đầu tháng 12/2017 (Văn phòng và Phòng TC-PC chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL.

- Thành phần:Toàn thể công chức, nhân viên Sở VH,TT&DL.

Chiều:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì họp thông qua dự thảo Kế hoạch triển khai thực hiện nhiệm vụ và giải pháp phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn(Phòng QLDL chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm:Phòng họp Sở.

- Thành phần:Trưởng các phòng thuộc Sở.

2/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Giám đốc Thư viện tỉnh dự họp bàn về việc tháo dỡ các công trình trong hành lang giải tỏa suối Đồng Tiền, phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài.

- Địa điểm: Tại trụ sở Thư viện tỉnh (cũ).

THỨ BA  ngày 05/12/2017:

Sáng:

18h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp Ban Tổ chức Hội chợ triển lãm thương mại và du lịch Khu vực tam giác phát triển C-L-V năm 2017 (Phòng QLDL chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp A, UBND tỉnh.

- Cùng dự: Trưởng phòng QLDL.

29h30 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng và Phòng TC-PC chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng TC-PC.

3/ 10h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị phục vụ Hội nghị Ủy ban Điều phối chung lần thứ 11 Khu vực Tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam (Phòng QLDL, Trung tâm Văn hóa, Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp chuẩn bị nội dung theo Kế hoạch của Sở).

- Địa điểm:Phòng họp Sở.

- Thành phần:Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng QLDL, Trưởng phòng KH-TC, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT, Phó Trưởng Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp.

Chiều:

1/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung chủ trì họpBan Chấp hành Đảng bộ cơ sở bất thường (Đảng vụ chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở.

215h30 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm công chức lãnh đạo (Phòng TC-PC chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Ban Thường vụ Đảng ủy cơ sở;Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung; Trưởng, phó các phòng thuộc Sở; Trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Bí thư Đoàn cơ sở.

THỨ TƯ ngày 06/12/2017:

Sáng:

1/ 7h20 Giám đốc Trần Văn Chung dự kỳ họp thứ năm, HĐND tỉnh khóa IX (đến hết ngày 08/12).

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

THỨ NĂM ngày 07/12/2017:

Sáng:

1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung, thành viên nhóm chuyên gia và tổ công tác đấu tranh phản bác thông tin xấu, độc trên mạng xã hội tỉnh dự Hội nghị về công tác tư tưởng trên mạng xã hội (1 ngày).

- Địa điểm: Hội trường B, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

THỨ SÁU ngày 08/12/2017:

Sáng:

1/ 7h20 Giám đốc Trần Văn Chung tiếp tục dự kỳ họp thứ năm, HĐND tỉnh khóa IX.

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

Chiều:

1/ 13h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì họp chấm điểm thi đua Khối các huyện, thị xã năm 2017 (Phòng TC-PC chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Lãnh đạo và 01 chuyên viên các phòng: Văn phòng, Quản lý văn hóa, Quản lý TDTT, XDNSVH&GĐ, Thanh tra.

2/ 16h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp nghe báo cáo kết quả chấm điểm thi đua Khối các huyện, thị xã năm 2017 (Phòng TC-PC chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm:Phòng họp Sở.

- Thành phần:Lãnh đạo các phòng: Văn phòng, Quản lý văn hóa, Quản lý TDTT, XDNSVH&GĐ, Thanh tra.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)