15:07 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh: Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2017 thành công tốt đẹp

Thứ sáu - 30/01/2015 16:33
Đồng chí Nguyễn Quang Toản -  Bí thư Đảng Ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Quang Toản - Bí thư Đảng Ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Sáng ngày 28/01/2015, tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, Chi bộ Trung tâm TDTT đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Tới dự chỉ đạo và chúc mừng Đại hội có đ/c Nguyễn Quang Toản – Tỉnh Ủy viên, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các đ/c là  Bí thư, Phó Bí thư các đơn vị trực thuộc.

Sau buổi làm việc tích cực và nghiêm túc, Đại hội đã thẳng thắng kiểm điểm thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ II (2012 - 2015) và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ III (2015 - 2017).

Trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ đề ra mục tiêu: 90% cán bộ đảng viên có trình độ Đại học trở lên; 80% đảng viên có trình độ chính trị sơ cấp trở lên; 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ và Chi bộ hàng năm đều đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Kết thúc, Đại hội đi tới thống nhất bầu đ/c Nguyễn Anh Tuấn giữ chức Bí thư Chi bộ, đ/c Trần Văn Đót giữ chức Phó Bí thư Chi bộ.

Tác giả bài viết: Tô Thị Hoàng