16:41 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Bù Đăng: Giao lưu văn nghệ quần chúng

Chủ nhật - 28/04/2019 21:07
Hình đại diện

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/219); 133 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 – 1/5/2019), tối ngày 26/4, tại sân UBND xã Đồng Nai, UBND xã Đồng Nai (Bù Đăng) tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ quần chúng với chủ đề “Giai điệu tổ quốc” đã thu hút trên 100 khán giả đến xem và cổ vũ.

Tiết mục Vũ điệu cồng chiêng của thôn 6, xã Đồng Nai (Bù Đăng)

Tham gia đêm giao lưu văn nghệ năm nay có sự tham gia của 6 thôn và 01 câu lạc bộ văn nghệ thôn 2 trên địa bàn xã. Các đội đã thể hiện những ca khúc, điệu múa, khúc nhạc về chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ Kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, về con người Bù Đăng anh hùng.

Kết thúc đêm văn nghệ, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị thôn 6 cùng với các giải cá nhân. Được biết Giao lưu văn nghệ quần chúng là hoạt động thường xuyên của xã Đồng Nai nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần của nhân dân. Thông qua đêm văn nghệ, Ban Tổ chức chọn lựa những tiết mục hay để tiếp tục tập luyện tham gia Hội thi văn nghệ quần chúng Công – Nông – Binh huyện Bù Đăng năm 2019.

Tác giả bài viết: Yến Lê