12:51 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Chơn Thành, 30 vận động viên tham gia, giải Bơi lội thanh thiếu nhi, năm 2019

Thứ tư - 03/07/2019 10:54
Hình minh họa

Vừa qua, Phòng GD&ĐT huyện Chơn Thành, phối hợp với Nhà thiếu nhi huyện đã tổ chức khai mạc giải bơi lội thanh thiếu nhi, năm 2019. Tham dự giải lần này có 30 vận động viên là học sinh đến từ các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Theo đó các vận động viên được tranh tài ở thể loại bơi cá nhân tự do, với cự ly (25m-50m) nam, nữ. Do có sự tập luyện từ trước,  đa số các em đã có thành tích bơi rất tốt và được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Đây là hoạt động nhằm nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao và rèn luyện thân thể ở lứa tuổi thanh,thiếu nhi trong huyện. Qua đó góp nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện bơ lội trong lứa tuổi thanh thiếu niên. Đây cũng là hoạt động tuyên truyền công tác phòng chống đuối nước ở trẻ em và chương trình “phổ cập bơi” đối với thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình

Từ khóa: thiếu nhi, tập luyện