17:31 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Bế mạc, trao cúp vàng giải bóng đá công nhân, lao động năm 2019

Thứ tư - 03/07/2019 10:48
Hình minh họa

Nằm trong các hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Tối ngày 30/6/2019, tại huyện Chơn Thành, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đã tổ chức bế mạc và trao cúp vàng giải bóng đá truyền thống công nhân, lao động  các khu công nghiệp, trong huyện Chơn Thành, năm 2019.

Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Mạc Đình Huấn, trao cúp vàng cho đội bóng nam Công ty Shyang Ta, KCN Chơn Thành

Tham gia giải lần này có 34 đội bóng (29 đội nam, 5 đội nữ), với hơn 400 vận động viên là công nhân, lao động đến từ các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn 3 KCN, khu vực huyện Chơn Thành.Theo đó các đội bóng đá nam được chia làm 8 bảng và tranh tài thi đấu theo hình thức đá vòng tròn tính điểm, chọn ra 4 đội có thành tích cao để vào thi đấu vòng chung kết xếp hạng.  Các đội bóng đá nữ thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Sau hơn 1 tháng tranh tài từ ngày (21/4-30/6/2019), Ban tổ chức đã chọn ra các đội có thành tích cao để vào thi đấu vòng chung kết tranh cúp vàng. Các vận động viên đã thi đấu rất tích cực, nhiệt tình, trên tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến nhiều đường bóng hay, đẹp mắt và được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Mạc Đình Huấn, trao cúp vàng cho đội bóng nữ Công ty SK Vina, KCN Minh Hưng-Hàn Quốc

Giải nhằm cổ vũ phong trào tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; khơi dậy nguồn nội lực của công nhân, lao động trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương. Bên cạnh đó cũng góp phần tích cực trong lao động sản xuất, tăng sản lượng, đạt kết quả cao của công nhân, lao động trong các khu công nghiệp.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải xuất sắc cho đội bóng. Trong đó bóng đá nam: giải nhất cúp vàng thuộc về Công ty Shyang Ta, KCN Chơn Thành, giải nhì Công ty Bình Phước Xanh, giải ba Công ty Long Fa, KCN Minh Hưng III. Đối với bóng đá nữ: giải nhất cúp vàng thuộc về đối bóng Công ty SK Vina, KCN Minh Hưng, Hàn Quốc, giải nhì Công ty Long Fa, KCN Minh Hưng III, giải ba Công ty Bess Co Vina, KCN Chơn Thành.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình