02:59 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 27

Thứ bảy - 02/07/2011 16:46
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 27 (từ ngày 04/7/2011 đến ngày 08/7/2011)

Tải lịch về máy>>

THỨ HAI ngày 04/7/2011:

1/ 14h00 Bí thư Chi bộ Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp Chi bộ Khối Văn phòng Sở. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Tất cả đảng viên Chi bộ Khối Văn phòng Sở.

THƯ BA ngày 05/7/2011:

1/ 8h00 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản ủy quyền Đảng ủy viên Tô Văn Hoàng dự họp Ban chấp hành Công đoàn cơ sở. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn cơ sở.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Khai mạc lớp hướng dẫn Bơi phổ cập. Địa điểm: Trung tâm VHTT-TT thị xã Bình Long.

Cùng dự: Phòng Nghiệp vụ thể dục thể thao (Chu chuẩn bị xe).

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với UB MTTQVN tỉnh về việc nâng cao chất lượng phong trào “TDĐKXDĐSVH” (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung và liên hệ với UB MTTQVN tỉnh). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Phòng XDNSVH&GĐ.

4/ 13h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn báo cáo về quy hoạch và tiến độ thực hiện các dự án du lịch trên địa bàn tỉnh (Phòng Nghiệp vụ du lịch chuẩn bị báo cáo). Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

Cùng dự: Lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ du lịch.

THỨ TƯ ngày 06/7/2011:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị lần 6 - UBMTTQVN tỉnh và tổng kết công tác mặt trận tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 - 2016. Địa điểm: Hội trường UBMTTQVN tỉnh.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp giao ban khối văn hóa - xã hội. Địa điểm:Phòng họp D - UBND tỉnh (Văn phòng chuẩn bị báo cáo).

3/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn làm việc với UBND thị xã Phước Long về thi công công trình tượng Phật Chuẩn Đề Vương Bồ Tát núi Bà Rá. Địa điểm: UBND thị xã Phước Long.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ du lịch Nguyễn Thanh Sơn,  nhân viên Nguyễn Văn Chung (Tuấn chuẩn bị xe).

4/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ hội Phá Bàu của đồng bào Khơ-me. Địa điểm: Xã Lộc khánh - Lộc Ninh.

Cùng đi: Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính Trần Văn Sơn, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa Nguyễn Nguyên Nhân (Chu chuẩn bị xe).

5/ 13h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp thông qua đề cương dự án Điều tra tổng thể Đa dạng sinh học và xây dựng chương trình hành động bảo tồn đa dạng sinh học tỉnh Bình Phước giai đoạn 2012 - 2020 (Sở TN-MT đã chuẩn bị nội dung). Địa điểm:Phòng họp C - UBND tỉnh.

6/ 14h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp triển khai Kế hoạch tổ chức Giải Vô địch Taekwondo tỉnh năm 2011. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ban Tổ chức: (Phòng Nghiệp vụ thể dục thể thao, Chánh Văn phòng, Phó Trưởng phòng KH-TC, GĐ Trung tâm Thể dục thể thao).

THỨ NĂM ngày 07/7/2011:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp sơ kết 6 tháng đầu năm, Cụm thi đua khu vực miền Đông Nam Bộ (02 ngày). Địa điểm: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận (Hiếu chuẩn bị xe).

Cùng dự: Tổ Tư vấn: Tô Văn Hoàng, Chu Văn Phong.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trìLễ hội Phá Bàu của đồng bào Khơ-me Bình Phước theo sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh. Địa điểm: Ấp Sóc Lớn, xã Lộc khánh, huyện Lộc Ninh.

Cùng dự: Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính Trần Văn Sơn, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa Nguyễn Nguyên Nhân.

THỨ SÁU ngày 08/7/2011: Các Phó Giám đốc làm việc tại trụ sở.

THỨ BẢY ngày 09/7/2011:

1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT dự họp chuyên môn Giải Xe đạp nữ toàn quốc tranh Cúp Truyền hình An Giang . Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

CHỦ NHẬT ngày 10/7/2011:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Khai mạc Giải Xe đạp nữ toàn quốc tranh Cúp Truyền hình An Giang. Địa điểm: Đường Hùng Vương.

Cùng dự: Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng, Phòng Nghiệp vụ thể dục thể thao, Văn phòng, Trung tâm Thể dục thể thao.

(Lịch này thay giấy mời)