09:24 ICT Thứ ba, 30/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 26

Thứ sáu - 24/06/2011 22:04
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 26 (từ ngày 26/6/2011 đến ngày 01/7/2011)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 27/6/2011:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp giao ban Ban Giám đốc Sở. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/7h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự Ngày hội Gia đình Việt Nam. Địa điểm: Hội trường UBND thị xã Bình Long.

3/ 14h00 Bí thư Chi bộ Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng 5. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Tất cả đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

THƯ BA ngày 28/6/2011:

1/ 7h30 Ban Giám đốc dự Hội nghị tổng kết 10 năm Ngày Gia đình Việt Nam (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trườngTrung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Lãnh đạo các phòng chuyên môn, thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì Hội nghị giao ban công tác văn hóa, thể thao và du lịch 6 tháng đầu năm 2011 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn, thủ trưởng các đơn vị dự nghiệp trực thuộc Sở; Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin các huyện thị xã, Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT các huyện, thị xã.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp thông qua quy hoạch khu di tích lịch sử mộ 3.000 người. Địa điểm: UBND thị xã Bình Long (Chu chuẩn bị xe).

Cùng dự: Lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ văn hóa, Ban Quản lý di tích.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Hội nghị tổng kết Chương trình hành động nâng cao năng lực cạnh tranh của tỉnh năm 2010. Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

5/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự buổi làm việc của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Huy Phong với Trung tâm Văn hóa tỉnh và Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

THỨ TƯ ngày 29/6/2011:

1/8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dựhọp UBND tỉnh mở rộng: Thông qua các nội dung trình kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa VIII. Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

2/7h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ phát động chiến dịch “Những giọt máu hồng” tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Hội Chữ Thập đỏ tỉnh.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp Ban tổ chức địa phươnggiải đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng Cúp ATV năm 2011 (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp SởVH,TT&DL.

Cùng dự: Lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ thể dục thể thao, Chánh Văn phòng, Giám đốc Trung tâm TDTT.

THỨ NĂM ngày 30/6/2011:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh về chuẩn bị tổ chức giải bóng đá quốc tế năm 2011 (phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung và thông báo lại với Đài PTTH tỉnh). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT.

2/ 7h00 Giám đốc ủy quyền lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ văn hóa đi khảo sát thực địa khu vực thăm dò khoáng sản đá xây dựng tại ấp 5, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú. Địa điểm: Tập trung tại Sở Tài nguyên và Môi trường.

3/ 7h30 Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Nguyễn Tấn Hưng dự Hội nghị BCH Đảng bộ Khối cơ quan Dân chính Đảng mở rộng lần 4, nhiệm kỳ V (2010 - 2015). Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối.

4/ 9h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị triển khai chương trình hỗ trợ người dân đổi mũ bảo hiểm. Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh

THỨ SÁU ngày 01/7/2011:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với UB MTTQVN tỉnh về việc nâng cao chất lượng phong trào “TDĐKXDĐSVH” (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm:Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Phó GĐ Lê Văn Quang, Phòng XDNSVH&GĐ.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp giải quyết việc giao đất cho Chùa Phước Sơn. Địa điểm: Phòng họp UBND thị xã Phước Long.

Cùng dự: Phòng Nghiệp vụ du lịch.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Hội nghị sơ kết công tác dân tộc 6 tháng đầu năm 2011. Địa điểm: Ban Dân tộc tỉnh.

(Lịch này thay giấy mời)