14:54 ICT Thứ năm, 02/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 30

Thứ sáu - 22/07/2011 21:00
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 30 (từ ngày 25/7/2011 đến ngày 29/7/2011)

Tải lịch vào đây

THỨ HAI ngày 25/7/2011:

1/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản, PhóGiám đốc Lê Văn Quang tiếp tục dự học lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Ngành VH,TT&DL (hết tuần).

2/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp triển khai kế hoạch phục vụ lễ kỷ niệm 50 năm thảm họa da cam ở Việt Nam (Phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Lãnh đạo Văn phòng Sở, Phòng Nghiệp vụ văn hóa, Phòng Kế hoạch - Tài chính, Trung tâm Văn hóa, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng, Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp.

3/ 9h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp về việc tổ chức Hội thao Ngành VH,TT&DL năm 2011 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Chánh Văn phòng, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa, Trưởng phòng Nghiệp vụ thể dục thể thao, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Trung tâm Thể dục thể thao, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng, Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp, Thư viện tỉnh, Ban Quản lý di tích.

4/ 10h00 PhóBí thư Đảng ủy Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp giải quyết vụ việc liên quan đến kinh phí công đoàn đối với bà Đặng Thị Vàng đang công tác tại Thư viện tỉnh (Công đoàn cơ sở chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Dương Thanh Vị, UBKT Công đoàn cơ sở, Chủ tịch các công đoàn bộ phận trực thuộc Sở, Giám đốc Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng Nguyễn Kim Phước (Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa Thông tin cũ), Chủ tịch các Công đoàn bộ phận trực thuộc Sở Văn hóa Thông tin (trước khi nhập sở) và bà Đặng Thị Vàng.

5/ 13h30 Bí thư Chi bộ Trần Ngọc Thuấn dự quán triệt Kết luận số 04-KL/TW ngày 19/4/2011 của Ban Bí thư Trung ương về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; Chỉ thị số 10-CT/TU ngày 26/4/2011 của Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với Hội Luật gia.Địa điểm: Hội trường tỉnh.

6/ 6h30 Giám đốc ủy quyền Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Thị Ngọc Hoa tham gia Đoàn của Tỉnh ủy, UBND tỉnh thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7. Địa điểm: Tập trung tại UBND thị xã Bình Long lúc 8h00 (Tuấn chuẩn bị xe và lấy 10 phần quà ở Sở Lao động Thương binh và Xã hội).

THƯ BA ngày 26/7/2011:Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ TƯ ngày 27/7/2011:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự lớp tập huấn cho cán bộ,  công chức làm công tác pháp chế của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh và các doanh nghiệp nhà nước trên địa bàn tỉnh (01 ngày). Địa điểm: Hội trường Sở Tư pháp.

2/ 5h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Lễ di quan tại Đội K72 và Lễ Truy điệu, Lễ viếng và Lễ An táng hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh ở Campuchia về nước giai đoạn X (2010 - 2011). Địa điểm: Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

3/ 6h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh. Địa điểm: Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

Cùng dự: Lãnh đạo các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở (trang phục: Nam mặc quần tây áo vét hoặc sơ mi trắng thắt cà vạt, nữ mặc bộ áo dài truyền thống).

4/ 8h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Lễ tổng kết 10 năm công tác quy tập mộ liệt sỹ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh qua các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia. Địa điểm:BCH Quân sự tỉnh.

5/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp Hội đồng phối hợp công tác phổ biến, giáo dục pháp luật. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Chánh Thanh tra Đỗ Minh Trung.

6/ 19h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Lễ “Thắp nến tri ân”. Địa điểm: Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

THỨ NĂM ngày 28/7/2011:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp Đoàn thanh tra theo Quyết định số 429/QĐ-SVHTTDL ngày 17/5/2011 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Thanh tra chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Theo Quyết định số 429/QĐ-SVHTTDL ngày 17/5/2011.

THỨ SÁU ngày 29/7/2011:Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

(Lịch này thay giấy mời)