19:25 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Lịch làm việc tuần 50

Thứ bảy - 09/12/2017 12:43

Tải lịch

CHỦ NHẬT ngày 10/12/2017:

Chiều:

14h00 Giám đốc Trần Văn Chung đi cùng Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ dự án Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

- Địa điểm: Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

THỨ HAI ngày 11/12/2017:

Sáng:

7h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp Ban Chỉ đạo và Tổ giúp việc tổ chức Hội nghị Ủy ban điều phối chung lần thứ 11 Khu vực Tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam tại tỉnh Bình Phước (Phòng QLDL chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

- Cùng dự: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung.

Chiều:

13h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị Tọa đàm kết nối xuất khẩu các hợp tác xã, trang trại chăn nuôi theo chuỗi sản phẩm công nghệ cao các tỉnh Đông Nam Bộ.

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

- Cùng dự: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung.

THỨ BA  ngày 12/12/2017:

Sáng:

7h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Lộc Ninh lần thứ VIII năm 2017.

- Địa điểm: Sân vận động huyện Lộc Ninh.

- Cùng dự: TP. QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh; GĐ. Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh Trần Thế Anh.

Chiều:

14h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp đánh giá cán bộ công chức, viên chức cuối năm 2017.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung; Trưởng các phòng thuộc Sở; Trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

THỨ TƯ ngày 13/12/2017:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp Hội đồng thẩm định tỉnh để thảo luận, biểu quyết về xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017 (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với UBND huyện Lộc Ninh về việc tổ chức đưa Đoàn nghệ nhân đi trình diễn tại Hà Nội (Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: UBND huyện Lộc Ninh.

- Cùng dự: PGĐ phụ trách Bảo tàng tỉnh Phạm Hữu Hiến; phòng QLVH.

3/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền TP. QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh dự lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Bù Đăng lần thứ VII năm 2017.

- Địa điểm: Sân vận động huyện Bù Đăng.

- Cùng dự: GĐ. Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh Trần Thế Anh.

Chiều:

14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với UBND thị xã Phước Long về việc nâng cấp Nhà truyền thống thị xã Phước Long thành Bảo tàng chuyên đề; khảo sát thành đất đắp hình tròn tại xã Phước Tín, thị xã Phước Long (Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: UBND thị xã Phước Long.

- Cùng dự: PGĐ phụ trách Bảo tàng tỉnh Phạm Hữu Hiến; phòng QLVH.

THỨ NĂM ngày 14/12/2017:

Sáng:

1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp Ban Chỉ đạo và Tổ giúp việc tổ chức Hội nghị Ủy ban điều phối chung lần thứ 11 Khu vực Tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam tại tỉnh Bình Phước.

- Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

2/ 7h45 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 (Phòng QLVH chuẩn bị nội dung để thảo luận về công tác tuyên giáo).

- Địa điểm: Hội trường B - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Chiều:   Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ SÁU ngày 15/12/2017:

Sáng:

8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp thành viên nhóm chuyên gia và tổ công tác thống nhất cách triển khai nhiệm vụ.

- Địa điểm: Hội trường A - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Chiều:   Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ BẢY ngày 16/12/2017:

Sáng:

9h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội chợ triển lãm thương mại và du lịch Khu vực Tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam năm 2017 (thuộc Hội nghị CLV).

- Địa điểm: Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

- Cùng dự: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung; TP. QLDL Nguyễn Thanh Sơn.

Tối:

18h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự tiệc chào mừng của Ban Bí thư Trung ương Đoàn (trong khuôn khổ Hội nghị CLV).

- Địa điểm: Khách sạn Bom Bo, QL14, thị xã Đồng Xoài.

CHỦ NHẬT ngày 17/12/2017:

Sáng:

1/ 10h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị Tiểu ban Địa phương lần thứ 9 Khu vực tam giác phát triển CLV (thuộc Hội nghị CLV).

- Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy (tầng 3).

2/ 8h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Diễn đàn Thanh niên Khu vực tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam (thuộc Hội nghị CLV).

- Địa điểm: Tầng 3, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch.

3/ 10h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị Tiểu ban Môi trường - Xã hội lần thứ 8 Khu vực tam giác phát triển CLV (thuộc Hội nghị CLV).

- Địa điểm: Phòng họp B - Tỉnh ủy.Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)