11:53 ICT Thứ năm, 09/05/2024

Lịch làm việc tuần 46

THỨ HAI ngày 14/11/2016:

SÁNG:

Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

CHIỀU:

1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp nghe báo cáo kế hoạch hoạt động thể dục thể thao năm 2017 (Phòng NVTDTT và Trung tâm TDTT tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng; Phòng NVTDTT, Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh,  Chủ nhiệm CLB Bóng đá tỉnh, PCVP Trần Tấn Tâm.

2/ 16h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn tiếp và làm việc với Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL Vương Duy Biên vào làm việc tại tỉnh Bình Phước (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc; Trưởng, Phó các phòng, ban chuyên môn; đại diện lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

THỨ BA ngày 15/11/2016:

SÁNG:

1/ 7h30 Phó Bí thư Đảng ủy Dương Thị Thanh VịdựHội nghị triển khai công tác kiểm điểm, đánh giá, phân loại năm 2016 và công tác quy hoạch cấp ủy giai đoạn 2020 - 2025. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Phước.

Cùng dự: Đảng vụ, Bí thư các Chi bộ trực thuộc (các đồng chí tham dự Hội nghị,  nghiên cứu  Hướng dẫn số 03-HD/BTCTU ngày 13/10/2016, Hướng dẫn số 10-HD/ĐUK ngày 03/11/2016 đăng trên Website dukccqbinhphuoc.org.vn để tham luận tại Hội nghị).

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấndự làm việc với đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ươngkiểm tra việc triển khai Nghị quyết Đại hội XII và các nghị quyết của Đảng về văn hóa - văn nghệ (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp B - Tỉnh ủy.

Cùng dự: Trưởng phòng XDNSVH&GĐ.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp về việc phối hợp tổ chức Cầu truyền hình nghệ thuật Bình Dương - Bình Phước kỷ niệm 20 năm tách tỉnh Sông Bé, tái lập hai tỉnh Bình Dương và Bình Phước (Phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường B - Sở VH,TT&DL (Tầng 12B, Tòa nhà A, Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương).

Cùng dự: Phòng Nghiệp vụ văn hóa.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Lễ Công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh Đình thần Thanh An (Ban QLDT tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm:Đình thần Thanh An, xã Thanh An, huyện Hớn Quản (xe Ban QLDT tỉnh).

Thành dự: Trưởng phòng NVVH, đại diện lãnh đạo Ban QLDT tỉnh.

5/ 9h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì họp trao Quyết định thành lập Ban Quản lý Khu di tích Căn cứ Bộ Chỉ huy các lực lượng vũ trang giải phóng miền Nam Việt Nam (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Khu di tích Căn cứ Bộ Chỉ huy các lực lượng vũ trang giải phóng miền Nam Việt Nam, xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh.

Thành phần: Phòng TCCB; đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở, đại diện lãnh đạo các đơn vị: Trung tâm TDTT tỉnh, Ban Quản lý di tích tỉnh, Bảo tàng tỉnh, Ban Quản lý Khu Bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng sóc Bom Bo.

CHIỀU:

1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấnchủ trìhọp bàn về việc tái lập hiện trạng trụ 04 cổng tuyên truyền tại nội ô thị xã Đồng Xoài của Trung tâm Văn hóa tỉnh ảnh hưởng thi công gói thầu số 3, dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 14, đoạn qua thị xã Đồng Xoài (Trung tâm Văn hóa tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Thành phần: Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh, Phòng NVVH.TỐI:

1/ 18h00 Giám đốc Nguyễn Tuấntiếp Đoàn cán bộ hưu trí tỉnh Champasak đến nghỉ dưỡng và kiểm tra sức khỏe tại tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Nhà khách Tỉnh ủy.

THỨ TƯ ngày 16/11/2016:

SÁNG:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang tham gia Ban Giám khảo Hội thi tuyên truyền an toàn giao thông tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Công an tỉnh (02 ngày 16 - 17/11/2016).

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp triển khai đánh giá nội bộ thực hiện ISO 9001:2008 của Sở năm 2016 (Ban ISO của Sở chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Thành viên Tổ đánh giá (Quyết định số 2331/QĐ-SVHTTDL ngày 19/10/2016 của Sở ), lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở.

3/ Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng đi học tại TP.HCM (02 ngày).

CHIỀU:

1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấndự họp làm việc với các chủ đầu tư là các doanh nghiệp tư nhân thực hiện công trình chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

THỨ NĂM ngày 17/11/2016:

SÁNG:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấndự họp làm việc với Đoàn giám sát của HĐND tỉnh về tình hình thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

CHIỀU:

Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ SÁU ngày 18/11/2016:

SÁNG:

1/ 7h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường THPT Hùng Vương (2006 - 2016) và kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Địa điểm:Trường THPT Hùng Vương, thị xã Đồng Xoài.

CHIỀU:  Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)