01:09 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 14

Thứ sáu - 29/03/2013 20:40
Lịch làm việc của lãnh đạo sở tuần 14 (từ ngày 01/04/2013 đến ngày 05/4/2013)

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 01/4/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc Sở

- Ban QLCDA dự báo cáo đề xuất xử lý mặt bằng khu nhà tập thể, khu nhà luyện tập của Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp.

- Phòng KH-TC dự báo cáo tình hình thu, chi tài chính quý I/2013.

Địa điểm: Phòng họp Sở.

2/ 13h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn đi kiểm tra tiến độ triển khai các dự án du lịch tại Bà Rá - Thác Mơ. Địa điểm: Thị xã Phước Long.

Cùng đi: Phòng Nghiệp vụ du lịch.

3/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp nghe Trung tâm PHP&CB báo cáo tình hình công tác tháng 3, phương hướng nhiệm vụ tháng 4/2013. Địa điểm: Hội trường Trung tâm PHP&CB.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự họp thông qua Kế hoạch tổ chức Liên hoan hữu nghị Thanh niên quốc tế năm 2013. Địa điểm: Phòng họp B - UBND tỉnh.

THỨ BA ngày 02/4/2013:

1/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp tại Phòng họp C-UBND tỉnh:

- 7h30 họp báo cáo đề xuất các giải pháp huy động nguồn lực phục vụ phát triển văn hóa, thể dục thể thao tỉnh Bình Phước theo dự thảo Kế hoạch thực hiện Chương trình hành động số 20-CTr/TU ngày 07/6/2012 của Tỉnh ủy (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung, phô tô 10 bộ tài liệu).

- 8h30 họp báo cáo việc cấp lại giấy phép kinh doanh karaoke cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu kinh doanh tại các địa điểm mà Công an tỉnh đã rút giấy phép kinh doanh trước đây (Phòng NVVH chuẩn bị 16 bộ tài liệu).

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Phòng NVVH.

2/ Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn - Trưởng đoàn đi kiểm tra công tác tổ chức Đại hội TDTT ở cơ sở và công tác tổ chức Liên hoan văn hóa, thể thao các dân tộc thiểu số ở địa phương.

- 8h00 tại huyện Bù Đốp           - 13h30 tại thị xã Phước Long.

Cùng đi: Đại diện Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Phòng NVVH, Trung tâm TDTT.

3/ PhóGiám đốc Lê Văn Quang - Trưởng đoàn đi kiểm tra công tác tổ chức Đại hội TDTT ở cơ sở và công tác tổ chức Liên hoan văn hóa, thể thao các dân tộc thiểu số ở địa phương. Địa điểm:

- 8h30 tại huyện Đồng Phú       - 13h30 tại huyện Chơn Thành.

THỨ TƯ ngày 03/4/2013:

1/ 8h00 GĐ Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 48-CT/TW của Bộ Chính trị về công tác phòng, chống tội phạm và xây dựng phong trào TDBV-ANTQ năm 2012. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

2/ 16h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp Ban Chấp hành Đảng bộ Khối đột xuất. Địa điểm: Đảng ủy Khối CQDCĐ.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn - Trưởng đoàn đi kiểm tra công tác tổ chức Đại hội TDTT ở cơ sở và công tác tổ chức Liên hoan văn hóa, thể thao các dân tộc thiểu số ở địa phương. Địa điểm: huyện Bù Gia Mập.

Cùng đi: Đại diện Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Phòng NVVH, Trung tâm TDTT.

4/ 13h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn đi kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh. Địa điểm: Di tích Địa điểm chiến thắng Dốc 31 - Lộc Ninh.

Thành phần: Phòng NVVH, Ban Quản lý di tích.

THỨ NĂM ngày 04/4/2013:

1/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản - Trưởng đoàn đi kiểm tra công tác tổ chức Đại hội TDTT ở cơ sở và công tác tổ chức Liên hoan văn hóa, thể thao các dân tộc thiểu số ở địa phương.

- 8h00 tại thị xã Đồng Xoài      - 13h30 tại huyện Bù Đăng

Cùng đi: Đại diện Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Phòng NVVH, Trung tâm TDTT.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh. Địa điểm: Di tích Địa điểm chiến thắng Dốc 31 huyện Lộc Ninh.

Cùng dự: Phó CVP Trần Tấn Tâm, Phòng NVVH, Ban Quản lý di tích.

3/ Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng - Trưởng đoàn đi kiểm tra công tác tổ chức Đại hội TDTT ở cơ sở và công tác tổ chức Liên hoan văn hóa, thể thao các dân tộc thiểu số ở địa phương. Địa điểm: .

- 8h00 tại thị xã Bình Long       - 13h30 tại huyện Lộc Ninh.

Cùng đi: Đại diện Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Phòng NVVH, Trung tâm TDTT.

4/ 8h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp sơ kết 02 năm và triển khai nhiệm vụ năm 2013 Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới. Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

5/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh Quý I, nhiệm vụ Quý II năm 2013. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

THỨ SÁU ngày 05/4/2013:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với tập đoàn Đức Long Gia Lai về đánh giá tác động của công trình thủy điện Đồng Nai 6 trong lĩnh vực văn hóa (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung và mời tập đoàn Đức Long Gia Lai). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Các PGĐ: Trần Ngọc Thuấn, Lê Văn Quang, Phòng NVVH, Phòng NVDL, Bảo tàng, Ban Quản lý di tích (chuẩn bị nội dung đề xuất).

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với thị xã Đồng Xoài về việc giải phòng mặt bằng dự án Trung tâm văn hóa tỉnh (Ban QLCDA chuẩn bị nội dung). Địa điểm: UBND thị xã đồng Xoài.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng - Trưởng đoàn đi kiểm tra công tác tổ chức Đại hội TDTT ở cơ sở và công tác tổ chức Liên hoan văn hóa, thể thao các dân tộc thiểu số ở địa phương. Địa điểm: huyện Hớn Quản.

Cùng đi: Đại diện Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Phòng NVVH, Trung tâm TDTT.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG