14:23 ICT Thứ hai, 13/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lệ thứ 10

Chủ nhật - 03/03/2013 14:45
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 10 (từ ngày 04/03/2013 - 08/03/2013)

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 04/3/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp các phòng chuyên môn (các phòng, ban chuyên môn chuẩn bị nội dung báo cáo xin ý kiến Ban Giám đốc). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban chuyên thuộc Sở.

THỨ BA ngày 05/3/2013:

1/ 6h15 Ban Giám đốc dự Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn II và khai mạc giải Việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2013. Địa điểm: Quảng trường tỉnh.

Cùng dự: Toàn thể công chức nhân viên khối Văn phòng Sở; mỗi đơn vị sự nghiệp trực thuộc cử 10 người (trừ Bảo tàng tỉnh) tham gia chạy hưởng ứng. Các đơn vị liên hệ Phòng Nghiệp vụ TDTT để nhận trang phục.

2/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị lấy ý kiến đóng góp về dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992. Địa điểm: Hội trường Tỉnh.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc Tổng kết công tác năm 2012 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2013 của Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm. Địa điểm: Phòng họp F-UBND tỉnh.

4/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp Ban Chỉ đạo tổng kết NQTW 8 (Khóa IX) về triểnkhai Kế hoạch phân công nhiệm vụ trong BCĐ (Bộ CHQS tỉnh). Địa điểm: Phòng họp B-Tỉnh ủy.

5/ 8h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn tham dự cuộc họp “Xúc tiến Đầu tư tỉnh Bình Phước năm 2013”. Địa điểm: Hội trường Trung tâm XTĐTTM&DL tỉnh.

6/ 9h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Bế mạc giải Việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2013. Địa điểm: Quảng trường tỉnh.

Cùng dự: Phòng NV.TDTT, Trung tâm TDTT.

7/ 13h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 02, nhiệm vụ tháng 3 năm 2013; thông qua Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 01 và 02/NQ-CP của Chính phủ. Địa điểm: Phòng họp A-UBND tỉnh.

THỨ TƯ ngày 06/3/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp xét nâng lương trước thời hạn cho cán bộ công chức, viên chức năm 2013 (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phó Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tấn Hưng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Lê Văn Quang, Phòng TCCB

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra công tác chuẩn bị và dự Lễ công bố Quyết định đổi tên và nâng cấp cửa khẩu phụ Tà Vát - Tonle Chàm cửa khẩu chính Lộc Thịnh-Tonle Chàm (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Đầu cầu Tonle Chàm, phía tỉnh Bình Phước.

Thành phần: PhóGiám đốc Lê Văn Quang, Phòng NVVH.

3/ 9h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ ra mắt Đội Thông tin lưu động cấp tỉnh. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

THỨ NĂM ngày 07/3/2013:

1/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ công bố Quyết định đổi tên và nâng cấp cửa khẩu phụ Tà Vát-Tonle Chàm cửa khẩu chính Lộc Thịnh-Tonle Chàm. Địa điểm: Đầu cầu Tonle Chàm, phía tỉnh Bình Phước.

Cùng dự: PhóGiám đốc Lê Văn Quang, Phòng NVVH, Phó Chánh Văn phòng Trần Tấn Tâm, các chuyên viên: Nguyên, Tuyền, Liễu, Thư, Huệ, Diệu, Lê Thị Hà, Nguyệt (phục vụ lễ tân).

THỨ SÁU ngày 08/3/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp bàn thống nhất Kế hoạch tổ chức Liên hoan Văn hóa, Thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước lần thứ III/2013 (Trung tâm Văn hóa chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Nguyễn Tấn Hưng, Phòng NV.TDTT, Phòng NVVH, Trung tâm Văn hóa, Trung tâm TDTT.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Hội đồng TĐKT Sở xét khen cao năm 2013 (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và thông báo thành viên Hội đồng TĐKT Sở). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Thành viên Hội đồng TĐKT Sở.

3/ 10h00 Ban Giám đốc gặp mặt nữ công chức, nhân viên khối Văn phòng Sở nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (cán bộ nữ công khối VP Sở chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)