12:00 ICT Thứ ba, 30/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lệ thứ 09

Thứ bảy - 23/02/2013 14:28
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần thứ 09 (từ ngày 25/02 - 01/03/2013)

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 25/02/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị thống nhất nội dung báo cáo kết quả góp ý về dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 và lấy ý kiến dự thảo Luật đất đai (sửa đổi). Địa điểm: Hội trường UBMTTQ VN tỉnh.

2/ 9h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp và báo cáo tiến độ thực hiện, những khó khăn, vướng mắc cần xin chủ trương thực hiện các dự án: Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sóc Bom Bo, Khu di tích lịch sử Bộ Chỉ huy Miền Tà Thiết, Khu du lịch Trảng cỏ - Bù Lạch (Phòng NVVH, Ban Quản lý các dự án chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Giám đốc Ban Quản lý các dự án ngành, Phó Phòng NVVH.

3/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dựhọp Ban Chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH” (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung và mời các thành viên Tổ chuyên viên giúp việc). Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

Cùng dự: PGĐ Lê Văn Quang, Trưởng phòng XDNSVH&GĐ.

4/ 8h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị cán bộ viên chức lao động, tổng kết công tác hoạt động năm 2012 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2013. Địa điểm: Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh.

THỨ BA ngày 26/02/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp triển khai kế hoạch tổ chức Lễ phát động cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn II và giải Việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2013 (Phòng NVTDTT chuẩn bị nội dung và mời thành viên BTC). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: PGĐ Nguyễn Tấn Hưng, Phòng NVTDTT, Trung tâm TDTT tỉnh, thành viên Ban Tổ chức.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc và họp thông qua ý kiến đóng góp về dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 (Văn phòng, Phòng Pháp chế chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, lãnh đạo: Văn phòng, Phòng Pháp chế.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự lễ kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Địa điểm: Hội trường Trường Trung cấp Y tế tỉnh (trang phục quần tây, áo sơ mi thắt caravat).

4/ 9h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp Trưởng đoàn giải Việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2013 (Phòng NVTDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Phòng NVTDTT.

5/ 7h30 Bí thư hoặc Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc; Bí thư hoặc Phó Bí thư Đoàn cơ sở dự Hội nghị triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành TW Đảng (Khóa XI). Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính Đảng (01 ngày).Giao đồng chí Trần Minh Đức nắm danh sách để báo cáo Đảng ủy Khối và Đảng ủy cơ sở.

THỨ TƯ ngày 27/02/2012:

1/8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Ban Chỉ đạo quy chế dân chủ cơ sở thông qua báo cáo tổng kết năm 2012, kế hoạch năm 2013 của Ban Chỉ đạo. Địa điểm: Phòng họp B Tỉnh ủy.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp xin ý kiến các ngành về việc xem xét tham mưu UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty Cổ phần Sao Thế Giới (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Phòng Nghiệp vụ du lịch.

3/ 14h00 Bí thư Chi bộ Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp chi bộ định kỳ tháng 2. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Tất cả đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

THỨ NĂM ngày 28/02/2013:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp BCH Đảng bộ định kỳ (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: UVBCH Đảng bộ.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản trả lời phỏng vấn Tạp chí Business Forum (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng làm việc của Giám đốc.

3/ 15h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự lễ giao nhiệm vụ cho đội K72 thực hiện nhiệm vụ đợt 2 giai đoạn XII (mùa khô 2012-2013). Địa điểm: Hội trường Đội K72 Tân Thành, thị xã Đồng Xoài.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị cán bộ viên chức và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2013. Địa điểm: Thư viện tỉnh.

5/ 7h30 Giám đốc ủy quyền Phó Trưởng phòng NVVH dự Hội nghị tổng kết công tác ngành VH&TT- Đài TT&TH huyện Đồng Phú năm 2012. Địa điểm: Hội trường Khối Vận huyện Đồng Phú.

THỨ SÁU ngày 01/03/2013:

1/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp mặt lãnh đạo và phóng viên Báo Bình Phước, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh, Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Phước (VP chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Phó GĐ Sở; Trưởng phòng: NVVH, XDNSVH&GĐ, NVTDTT, NVDL, KH-TC; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Lễ công bố Quyết định đổi tên và nâng cấp cửa khẩu phụ Tà Vát - Tonle Chàm thành cửa khẩu chính Lộc Thịnh - Tonle Chàm. Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

Cùng dự: PTP Nghiệp vụ văn hóa.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Hội nghị CBVC lao động năm 2013 Ban Quản lý di tích tỉnh. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)