21:26 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 11

Thứ sáu - 08/03/2013 20:54
Lịch làm việc của lãnh đạo sở tuần 11 (từ ngày 11/03/2013 - 15/3/2013)

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 11/3/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung về góp ý chương trình công tác năm 2013 của UBND tỉnh, Phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình chuẩn bị nội dung trình UBND tỉnh về thực hiện Thông tư số 12/TT-BVHTTDL ngày 22/12/2010 và Thông tư số 06/TT-BVHTTDL ngày 08/3/2011 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch). Địa điểm: Phòng họp Sở.

2/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp xét nâng lương trước thời hạn cho cán bộ công chức, viên chức năm 2013 (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phó Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tấn Hưng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Lê Văn Quang, Phòng TCCB.

3/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Hội đồng TĐKT Sở xét khen cao năm 2013 (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và thông báo thành viên Hội đồng TĐKT Sở). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Thành viên Hội đồng TĐKT Sở.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự làm việc với Đoàn giám sát của Hội đồng Dân tộc Quốc hội Khóa 13 (đến làm việc với UBND huyện Bù Đăng). Địa điểm: tại UBND huyện Bù Đăng.

5/ 9h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp Ban Tổ chức Hội chợ Công Thương khu vực Đông Nam Bộ và triển lãm chuyên ngành cao su Việt Nam tại tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

THỨ BA ngày 12/3/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Ban Chỉ đạo tổ chức lấy ý kiến nhân dân tỉnh Bình Phước về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992. Địa điểm: Phòng họp A - HĐND tỉnh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Hội nghị tổng kết năm 2012 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2013 của Trung tâm TDTT tỉnh. Địa điểm: Hội trường Sở.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự làm việc với Đoàn giám sát của Hội đồng Dân tộc Quốc hội Khóa 13 (đến làm việc với UBND huyện Lộc Ninh). Địa điểm: tại UBND huyện Lộc Ninh.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp:

- Thông qua Đồ án quy hoạch chung khu du lịch trảng cỏ Bù Lạch - Bù Đăng (Ban Quản lý dự án Ngành chuẩn bị nội dung và 17 bộ tài liệu).

- Nghe Công ty Sao Thế Giới báo cáo tình hình thực hiện dự án phim trường ngoài trời kết hợp du lịch sinh thái (Phòng Nghiệp vụ du lịch thông báo cho Công ty Sao Thế Giới biết, chuẩn bị nội dung và 17 bộ tài liệu).

Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

THỨ TƯ ngày 13/3/2013:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự làm việc với Đoàn kiểm tra công tác lấy ý kiến nhân dân về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992. Địa điểm: Phòng họp B - Văn phòng Tỉnh ủy.

2/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp BCH Đảng bộ đột xuất. Địa điểm: Phòng họp Sở.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp thống nhất việc chuẩn bị tổ chức Lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh Địa điểm chiến thắng Dốc 31.Địa điểm: Phòng họp UBND huyện Lộc Ninh.

Cùng dự: Lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ VH, lãnh đạo Ban QLDT.

4/ 8h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quang dự làm việc với Đoàn giám sát của Hội đồng Dân tộc Quốc hội Khóa 13 về đầu tư tại địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số theo Luật Đầu tư. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

5/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với Đoàn làm phim Truyền hình An Viên về công tác làm phim tài liệu chiếu bóng lưu động. Địa điểm: tại xã Đắc Ơ và Đồn biên phòng 779 - huyện Bù Gia Mập (02 ngày).

THỨ NĂM ngày 14/3/2013:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị trù bị Liên hoan văn hóa thiếu nhi các dân tộc khu vực phía Nam lần thứ IV năm 2013. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

2/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì hội nghị quán triệt Nghị quyết TW 6 khóa XI. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Tất cả đảng viên của các chi bộ trực thuộc Sở, quần chúng của Khối Văn phòng Sở và Ban Quản lý di tích.

THỨ SÁU ngày 15/3/2013:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp phân công nhiệm vụ soạn thảo báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đối ngoại. Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị cán bộ viên chức lao động Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng. Địa điểm: Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)