11:01 ICT Thứ hai, 13/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 12

Chủ nhật - 17/03/2013 22:18
Lịch làm việc của lãnh đạo sở tuần 12 (từ ngày 18 - 23/3/2013)

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 18/3/2013:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (VP chuẩn bị nội dung); thông qua kế hoạch kiểm tra công tác tổ chức Đại hội TDTT cơ sở và triển khai tổ chức liên hoan VHTT các dân tộc thiểu số 2013 (Phòng Nghiệp vụ TDTT dự và chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

2/ 7h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Lễ khai mạc Đại hội TDTT và Hội thao QPAN năm học 2012-2013. Địa điểm: Sân vận động tỉnh

3/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Tiểu đoàn 368. Địa điểm: UBND TX Bình Long

4/ 14h00 Phó GĐ Lê Văn Quang làm việc với CLB Thơ Việt Nam Bình Phước (Phòng NVVH dự, chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

THỨ BA ngày 19/3/2013:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Ban Giám đốc Sở GD - ĐT về công tác phối hợp tổ chức Hội thao Ngành Giáo dục; việc học tập văn hóa của các vận động viên Trung tâm TDTT. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phó GĐ Nguyễn Tấn Hưng, Trưởng Phòng Nghiệp vụ TDTT, GĐ Trung tâm TDTT (chuẩn bị nội dung).

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp lấy ý kiến đóng góp sửa đổi Luật đất đai (Phòng Pháp chế chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, toàn thể cán bộ công chức, nhân viên khối Văn phòng Sở (Lãnh đạo các phòng chuyên nôn chuẩn bị nội dung đóng góp sửa đổi Luật đất đai).

3/ 8h00 Chủ tich Công đoàn cơ sở Lê Văn Quang chủ trì họp Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần:  Các thành viên Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở.

4/ 9h00 Phó GĐ Nguyễn Tấn Hưng chủ trìhọp Ban Tổ chức triển khai kế hoạch tổ chức giải Quần vợt tỉnh năm 2013. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Chánh VP, phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT.

THỨ TƯ ngày 20/3/2013:

1/ 10h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp báo cáo đề xuất các giải pháp huy động nguồn lực phục vụ phát triển văn hóa, thể dục thể thao tỉnh Bình Phước theo dự thảo Kế hoạch thực hiện Chương trình hành động số 20-CTr/TU ngày 07/6/2012 của Tỉnh ủy (Phòng KH-TC, TCCB chuẩn bị nội dung, pho to 15 bộ tài liệu). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó GĐ Lê Văn Quang, Nguyễn Tấn Hưng, Trưởng phòng KH-TC.

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp nghe báo cáo việc xây dựng Quy hoạch hệ thống thư viện công cộng từ tỉnh đến huyện, thị xã (Thư viện chuẩn bị nội dung báo cáo).Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: PhóGĐ Lê Văn Quang, GĐ Thư viện, Phòng NVVH.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Khai mạc chương trình đào tạo “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập internet công cộng tại Việt Nam” (Phòng NVVH chuẩn bị bài phát biểu). Địa điểm: Thư viện tỉnh.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp thống nhất Kế hoạch tổ chức Lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh Miếu Bà Rá, phường Sơn Giang, thị xã Phước Long.Địa điểm: UBND thị xã Phước Long.

Cùng dự: Lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ văn hóa và Ban Quản lý di tích.

THỨ NĂM ngày 21/3/2013:

1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp báo cáo tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm của tỉnh: Dự án Khu du lịch sinh thái Bù Đốp, Khu di tích lịch sử BCH Miền Tà Thiết, Khu bảo tồn dân tộc S’Tiêng sóc Bom Bo, Khu du lịch Trảng cỏ - Bù Lạch cho Thường trực Tỉnh ủy (Phòng NVDL, Ban QLCDA chuẩn bị nội dung báo cáo GĐ Sở  trong ngày 19/3/2013 vàpho to 15 bộ tài liệu). Địa điểm: Phòng họp C - Tỉnh ủy.

2/ 9h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng cùng Phó CT UBND tỉnh Phạm Văn Tòng làm việc với Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam về đề nghị hỗ trợ tỉnh xây dựng Nhà thi đấu đa năng (chuyên viên Đặng Tấn Sỹ chuẩn bị nội dung và báo cáo). Địa điểm: Tập đoàn CNCS Việt Nam.

3/ 7h30 Giám đốc ủy quyền Chánh Văn phòng dự Hội nghị tập huấn công tác bí mật nhà nước. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

4/ Giám đốc Sở ủy quyền Giám đốc Bảo tàng tỉnh:

- 7h30dự Lễ khai mạc Liên hoan Phụ trách Độigiỏi Cụm Đông Nam Bộ lần III/2013. Địa điểm: Căn cứ Tà Thiết, huyện Lộc Ninh.

- 19h30 dự Lễ tuyên dương Phụ trách Độigiỏi Cụm Đông Nam Bộ lần III/2013. Địa điểm: Căn cứ Tà Thiết, huyện Lộc Ninh.

THỨ SÁU ngày 22/3/2013:

Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG