01:51 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Thứ sáu - 03/06/2016 17:03

Tải lịch

THỨ HAI ngày 06/6/2016:

SÁNG:     1/ 7h00 Ban Giám đốc cùng toàn thể công chức, nhân viên chào cờ đầu tuần (công tác chuẩn bị và nghi lễ chào cờ theo Công văn số 521/SVHTTDL-VP ngày 17/3/2016 đã quy định). Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL.

2/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng  chuẩn bị nội dung); báo cáo công tác cán bộ (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần Các Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng TCCB, PCVP Trần Tấn Tâm.

CHIỀU     1/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng họp rút kinh nghiệm công tác tổ chức giải đua xe đạp “Về Phước Long xây chiến thắng” lần thứ IV/2016. Địa điểm: Phòng họp A - UBND thị xã Phước Long.

THỨ BA ngày 07/6/2016:

SÁNG:     1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ Khai mạc Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ VII năm 2016 (phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội Trường sở.

Thành phần: Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Hội nghị kết nối giao thương giữa nông dân với doanh nghiệp. Địa điểm: Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ Nông dân tỉnh Bình Phước - Khu  Công nghiệp Đồng Xoài I, xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài.

3/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát của Ban Dân vận Trung ương (Phòng NVVH và Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung theo Công văn số 153-CV/BDVTU ngày 03/6/2016). Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

CHIỀU:    1/ 13h30 Giám đốc  Nguyễn Tuấn dự nghe đơn vị báo cáo cơ bản công tác chuẩn bị tham gia Liên hoan nghệ thuật Ca Múa Nhạc: Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam tại tỉnh Quảng Trị. Địa điểm: Đoàn CMN&TH tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng phòng NVVH.

2/ 15h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ Bế mạc Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ II/2016. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

3/ 16h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Lễ Bế mạc Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ VII năm 2016 (phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội Trường sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.

THỨ TƯ ngày 08/6/2016:

SÁNG      1/ 7h30 Giám đốc  Nguyễn Tuấn họp báo cáo Ban chỉ đạo các ngày lễ lớn thông qua danh mục các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh(Phòng NVVH chuẩn bị nội dung).Địa điểm: Phòng họp C - Tỉnh ủy. Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng phòng NVVH.

CHIỀU:     1/ 14h00 Giám đốc  Nguyễn Tuấn đi kiểm tra các công trình tại Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng sóc Bom Bo. Địa điểm: Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng sóc Bom Bo.

Thành phần: Phó Giám đốc  Đỗ Minh Trung, Giám đốc và cán bộ kỹ thuật Ban QLCDA (giao Ban QLCDAN mời các nhà thầu thi công xây dựng công trình).

THỨ NĂM ngày 09/6/2016:

SÁNG:     1/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang trả lời phỏng vấn về kế hoạch, giải pháp thực hiện công tác bảo tồn văn hóa các dân tộc, những giải pháp của địa phương giúp bà con gây dựng và bảo tồn các loại hình văn nghệ, có xu hướng từ cộng đồng (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung theo Công văn số 176/THDT ngày 03/6/2016 của Ban Truyền hình tiếng dân tộc thiểu số). Địa điểm: Phòng Phó Giám đốc Lê Văn Quang.

2/ 8h00 Giám đốc  ủy quyền Trưởng phòng TCCB dự Hội nghị thống nhất quy định chấm điểm thi đua khối 6. Địa điểm: Hội trường A 1 Trường Cao đẳng Công nghiệp cao su.

CHIỀU     1/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp triển khai Kế hoạch phối hợp tổ chức Chương trình phổ cập bơi cho trẻ em năm 2016 (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần:  Chánh Văn phòng, Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT, Phó trưởng Phòng KH-TC, Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh (giao Phòng Nghiệp vụ TDTT mời Sở LĐTB&XH, Sở GD&ĐT).

THỨ SÁU ngày 10/6/2016:

SÁNG:     1/ 7h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ xuất quân chương trình “Học kỳ trong quân đội” tỉnh lần thứ VII/2016. Địa điểm: Tượng đài Chiến thắng Đồng Xoài.

2/ 8h00 Giám đốc  Nguyễn Tuấn dự Hội nghị đầu tư công và đầu tư theo hình thức PPP. Địa điểm: Khách sạn Bom Bo.

Cùng dự: Giám đốc Ban QLCDAN, chuyên viên Đặng Tấn Sỹ.

3/ 8h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp Hội đồng KH&CN nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu biên soạn lịch sử Trung đoàn BB736 tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Sở KH&CN.

4/ 7h30 Giám đốc ủy quyền Chánh Văn phòng dự Hội nghị tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Chương trình hành động nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh 2015. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy KCQDCĐ.

CHIỀU:    1/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tuấn chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

Lưu ý:

- Các phòng chuyên môn thuộc Sở, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở đăng ký lịch làm việc theo đúng nội dung Công văn số 43/SVHTTDL-VP ngày 13/01/2016 yêu cầu. Nếu đơn vị nào đăng ký sai quy định Công văn số 43/SVHTTDL-VP Văn phòng không xếp lịch.

-  Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

-  Hàng tuần Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tham gia lớp Cao học từ chiều thứ Năm đến Chủ nhật tại TP- HCM.

(Lịch này thay giấy mời)