01:01 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Thứ hai - 27/06/2016 08:01

Tải lịch

THỨ HAI ngày 27/6/2016:

SÁNG:    1/ 7h30Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Hội nghị sơ kết công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2016 và ký kết chương trình phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy với UBND tỉnh, BHXH tỉnh giai đoạn 2016 - 2020. Địa điểm: Hội trường A - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

2/ PhóGiám đốc Lê Văn Quang dự Liên hoan tiếng hát miền Đông lần thứ XVII Ninh Thuận 2016. Địa điểm: Tỉnh Ninh Thuận (từ thứ Hai đến hết thứ Sáu).

CHIỀU     1/ 13h30 Phó Bí thư Chi bộ Đỗ Minh Trung chủ trì họp:

13h30 họp Chi ủy Chi bộ.

- 14h00 họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng 6/2016. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

2/ 14h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng NVVHđi khảo sát thực địa tại các điểm đặt trại tù trước đây tại phường Sơn Giang và phường Thác Mơ thị xã Phước Long.

Cùng đi: Giám đốc: Bảo tàng tỉnh, Ban QLDT tỉnh.

THỨ BA ngày 28/6/2016:

SÁNG:     1/ 7h30Giám đốc  Nguyễn Tuấndự Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy (01 ngày).

Cùng dự:Các Phó Giám đốc.

2/ 7h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự Ngày hội gia đình văn hóa huyện Chơn Thành lần thứ VII/2016. Địa điểm: Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Chơn Thành.

3/ 7h30Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng NVVHdự Hội thảo khoa học lần thứ nhất về Nhà tù Bà Rá.Địa điểm: Hội trường Nhà khách Thị xã Phước Long.

Cùng dự: Giám đốc Bảo tàng tỉnh, Giám đốc Ban QLDT tỉnh (các đồng chí dự hội thảo chuẩn bị nội dung để thảo luận).

CHIỀU:     1/ 15h00 Toàn thể CBCC, VC, NV, HLV, VĐV, diễn viên trong ngành tập trung tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh để lao động, chăm sóc Nghĩa trang liệt sỹ.

THỨ TƯ ngày 29/6/2016:

SÁNG      1/ 7h30Giám đốc Nguyễn Tuấndự Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh lần thứ 4- khóa X (Văn phòng, Phòng NVDL, NVVH, XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

2/8h00Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp Ban Tổ chức giải Đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh Cúp Truyền hình An Giang năm 2016. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Chánh Văn phòng, TP Nghiệp vụ TDTT,  PTP Kế hoạch -Tài chính, GĐ Trung tâm TDTT tỉnh ( giao Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung và mời Sở Y tế, Đài Phát thanh và Truyền hình, Công an tỉnh).

CHIỀU:     1/ 14h00Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng  chủ trì họp Ban Tổ chức giải Võ thuật cổ truyền và Lớp tập huấn trọng tài, huấn luyện viên năm 2016.Địa điểm: Thị xã Bình Long.

Thành phần: Chánh Văn phòng, Chánh Thanh tra, TP Nghiệp vụ TDTT,  PTP Kế hoạch - Tài chính, GĐ Trung tâm TDTT tỉnh (giao phòng Nghiệp vụ TDTT mời UBND thị xã, Trưởng phòng VH&TT, GĐ Trung tâm VH-TT thị xã Bình Long).

2/14h00Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự buổi tọa đàm về nâng cao chất lượng Tạp chí Văn nghệ Bình Phước. Địa điểm: Hội trường A - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

THỨ NĂM ngày 30/6/2016:

SÁNG       1/ 6h30Giám đốc Nguyễn Tuấn dự  Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ tỉnh nhân kỳ họp thứ nhất, HĐND tỉnh khóa IX.  Địa điểm: Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc, Trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở; lãnh đạo, trưởng, phó phòng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc.

2/7h30Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì Hội nghị tập huấn công tác đấu tranh và bảo vệ nhân quyền (Phòng Pháp chế chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Toàn thể CBCC,NV Khối Văn phòng Sở; lãnh đạo, trưởng, phó phòng chuyên môn các đơn vị trực thuộc Sở.

3/ 8h00Giám đốc Nguyễn Tuấn dự kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa IX). Địa điểm: Hội trường tỉnh (02 ngày) trang phục Comple hoặc quần tây, áo sơ mi, thắt Cravate.

4/8h00Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Khai mạc Hội thi kể chuyện sách hè 2016 (Thư viện tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Thư viện tỉnh.

TỐI         1/ 19h00Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Bế mạc Hội diễn văn nghệ thiếu nhi “Hoa phượng đỏ” thị xã Bình Long năm 2016. Địa điểm: Hội trường UBND thị xã Bình Long.

THỨ SÁU ngày 01/7/2016:

SÁNG:      1/ 9h00PhóGiám đốcVõ Quốc Thắnglàm việc với BGĐ Trung tâm Thể dục  thể thao tỉnh, CLB Bóng đá và Trưởng các bộ môn để thống nhất trong việc chỉ đạo và thực hiện các nhiệm vụ cấp trên giao; phân công quản lý các bộ môn và một số công việc liên quan. Địa điểm:  Phòng họp Trung tâm TDTT tỉnh.

Thành phần: Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT.

CHIỀU    1/ PhóGiám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại cơ quan

THỨ BẢY ngày 02/7/2016:

1/15h00 Mời Ban Giám đốc, cùng toàn thể CBCC,VC, người lao động trong ngành đến xem và cổ vũ trận bóng đá hạng Nhất Quốc gia giữa CLB Bóng đá Bình Phước gặp CLB Bóng đá Nam Định. Địa điểm:  Sân vận động  tỉnh Bình Phước.

Lưu ý:

Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(Đã ký)