07:47 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

/uploads/news/tuan-20_3.doc

THỨ HAI ngày 16/5/2016:

SÁNG:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Hội nghị trực tuyến tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XI về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và triển khai Chỉ thị mới của Bộ Chính trị. Địa điểm. Phòng họp G - UBND tỉnh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang đi kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Lễ khởi công công trình tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại căn cứ Bộ Chỉ huy quân giải phóng miền Nam Việt Nam. Địa điểm: Di tích Quốc gia đặc biệt Căn cứ Bộ chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam (01 ngày).

Cùng đi: Giám đốc: Ban QLCDAN, Ban QLDT tỉnh, Trưởng Phòng NVVH.

3/ 8h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc với Đoàn công tác của Sở VH,TT&DL tỉnh Cà Mau. Địa điểm. Phòng họp Sở.

Cùng dự: Chánh Văn phòng, Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT, Trưởng phòng TCCB, lãnh đạo Trung tâm TDTT tỉnh.

CHIỀU:

1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn đi cùng Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Lễ khởi công công trình tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại căn cứ Bộ Chỉ huy quân giải phóng miền Nam Việt Nam. Địa điểm: Di tích Quốc gia đặc biệt Căn cứ Bộ chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam.

THỨ BA ngày 17/5/2016:

SÁNG:

1/ 6h30 Ban Giám đốc dự Lễ khai mạc diễu hành chào mừng ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5. Địa điểm: Quảng trường tỉnh.

2/ 8h00Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì họp nghe Bảo tàng tỉnh báo cáo tình hình hoạt động của Bảo tàng trong năm 2016. Địa điểm: Bảo tàng tỉnh.

Thành phần: Công chức, viên chức, nhân viên Bảo tàng tỉnh.

CHIỀU:

1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Họp báo tuyên truyền công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

2/ 15h00 Mời Ban Giám đốc, cùng toàn thể CBCC,VC, người lao động trong ngành đến xem và cổ vũ trận bóng đá hạng Nhất Quốc gia giữa CLB Bóng đá Bình Phước gặp CLB Bóng đá TP.HCM. Địa điểm: Sân vận động tỉnh Bình Phước.

THỨ TƯ ngày 18/5/2016:

SÁNG:

1/ 7h30 Ban Giám đốc dựLễ Diễu hành xe tuyên truyền Bầu cử. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh. Cùng dự: Trưởng, phó các phòng chuyên môn thuộc Sở.

2/ 7h45Phó Bí thư Đảng ủy cơ sở Võ Quốc Thắng dự Hội nghị nghe nói chuyện chuyên đề về cuộc đời, sự nghiệp và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối CQDCĐ.

Cùng dự: Các đồng chí Bí thư các Chi bộ, Bí thư Đoàn cơ sở, Báo cáo viên cấp cơ sở (trừ trường hợp đặc biệt, cử đồng chí Phó Bí thư đi thay).

CHIỀU:

1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự họp Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang đi kiểm tra công tác tổ chức Lễ khởi công công trình tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại căn cứ Bộ Chỉ huy quân giải phóng miền Nam Việt Nam. Địa điểm: Di tích Quốc gia đặc biệt Căn cứ Bộ chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam.

Cùng đi: Trưởng Phòng NVVH, Giám đốc: Ban QLCDAN, Ban QLDT tỉnh.

3/ 14h00Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự họp Ban Tổ chức Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ II năm 2016. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

4/ 14h00Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự chương trình văn nghệ kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Địa điểm: Sân khấu - Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh.

THỨ NĂM ngày 19/5/2016:

SÁNG:

1/ 7h30 BanGiám đốc dự Lễ khởi công công trình tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại căn cứ Bộ Chỉ huy quân giải phóng miền Nam Việt Nam. Địa điểm: Di tích Quốc gia đặc biệt Căn cứ Bộ chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam.

Cùng dự: Chánh Văn phòng, Trưởng Phòng NVVH, Giám đốc: Ban QLCDAN, Ban QLDT tỉnh.

CHIỀU:   2/ Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ SÁU ngày 20/5/2016:

SÁNG:

1/ 7h30Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị trực tuyến “Sơ kết 5 năm triển khai thực hiện Quyết định số 2166/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về kế hoạch hành động phát triển y, dược cổ truyền Việt Nam đến năm 2020”. Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

CHIỀU:

1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự họp thống nhất dự thảo Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh (Phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng phòng NVVH.

Lưu ý:

-  Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

-  Hàng tuần Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tham gia lớp Cao học từ chiều thứ Năm đến Chủ nhật tại TP- HCM.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG