16:59 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Thứ sáu - 10/06/2016 16:41

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 13/6/2016:

SÁNG:    1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (01 ngày).

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn đi kiểm tra tiến độ triển khai các dự án tại Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

Cùng đi: Giám đốc Ban QLCDAN

3/ Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng- Trưởng đoàn bóng đá tham dự giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng  U11 và U13 toàn quốc. Địa điểm: Tỉnh Cà Mau (03 ngày).

Cùng dự: Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT.

CHIỀU     1/ 13h30 Giám đốc ủy quyền Bí thư Đoàn cơ sở Sở dự Hội nghị tổng kết Đề án phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cho thanh niên giai đoạn 2013 - 2015 trên địa bàn tỉnh. Địa điểm: Hội trường Sở TTTT.

THỨ BA ngày 14/6/2016:

SÁNG:     1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn làm việc với Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

2/ Phó Giám đốc Lê Văn Quang tham gia lớp tập huấn phong trào “TDĐKXDĐSVH” do Cục Văn hóa cơ sở tổ chức. Địa  điểm: Nha Trang (từ ngày 14 - 18/6/2016)

Thành phần: Trưởng phòng XDNSVH&GĐ, chuyên viên Trương Xuân Thành.

CHIỀU:     1/14h00Giám đốc  Nguyễn Tuấn họp Ban Chỉ đạo du lịch 6 tháng đầu năm (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A -UBND tỉnh.

Thành phần: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung, PCVP Trần Tấn Tâm, Phòng NVDL.

THỨ TƯ ngày 15/6/2016:

SÁNG      1/ 8h00 Giám đốc  Nguyễn Tuấn làm việc với Đoàn CMNTH về Chương trình tham gia Liên hoan nghệ thuật Ca Múa Nhạc: Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam tại tỉnh Quảng Trị. Địa điểm: Đoàn CMN&TH tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH, PCVP Trần Tấn Tâm, diễn viên Đoàn CMNTH.

CHIỀU:     1/ 15h00 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tuấn chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

THỨ NĂM ngày 16/6/2016:

SÁNG:      1/ 8h00 Giám đốc  Nguyễn Tuấndự Đại hội Chi hội Nhạc sỹ Việt Nam tỉnh Bình Phước lần thứ nhất nhiệm kỳ 2016 - 2021. Địa điểm Hội VHNT tỉnh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang  - Thành viên BCH PCTT.TKCN ủy quyền PCVP Nguyễn Thị Ngọc Hoa dựHội nghị tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và TKCN năm 2015, phương hướng, nhiệm vụ năm 2016.Địa điểm: Phòng họp A -UBND tỉnh.

CHIỀU    1/ 14h00 Giám đốc  Nguyễn TuấndựHội nghị tổng kết công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 -2021 tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

THỨ SÁU ngày 17/6/2016:

SÁNG:     1/ Giám đốc  Nguyễn Tuấn đi công tác Hà Nội, làm việc với bộ, ngành Trung ương cùng Chủ tịch UBND tỉnh (đến hết ngày 19/6).

2/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng họp Ban Tổ chức chương trình phổ cập bơi cho trẻ em năm 2016. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Chánh Văn phòng, Trưởng phòng nghiệp vụ TDTT, Phó trưởng phòng KH-TC, Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh.

3/ 9h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng tiếp Đoàn doanh nghiệp Canada đến thăm và làm việc tại  tỉnh. Địa điểm: Phòng khách VIP - UBND tỉnh.

CHIỀU:    1/ Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan

THỨ BẢY ngày 18/6/2016:

CHIỀU:     1/14h30 PhóGiám đốc Võ Quốc Thắng dự Bế giảng lớp tập huấn hướng dẫn viên bơi cứu đuối năm 2016. Địa điểm: Hồ bơi Tân Bình, thị xã Đồng Xoài.

Thành phần: Chánh Văn phòng, Trưởng phòng nghiệp vụ TDTT, Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh.

2/15h00 Mời Ban Giám đốc, cùng toàn thể CBCC,VC, người lao động trong ngành đến xem và cổ vũ trận bóng đá hạng Nhất Quốc gia giữa CLB Bóng đá Bình Phước gặp CLB Bóng đá Đồng Nai. Địa điểm:  Sân vận động  tỉnh Bình Phước.

Lưu ý:

-  Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

-  Hàng tuần Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tham gia lớp Cao học từ chiều thứ Năm đến Chủ nhật tại TP- HCM.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG