11:07 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Thứ sáu - 27/05/2016 16:44

Tải lịch

THỨ HAI ngày 30/5/2016:

SÁNG:     1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp Giao ban tháng (Văn phòng   chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Sở, PCVP Trần Tấn Tâm (các đồng chí dự họp chuẩn bị nội dung xin ý kiến Ban Giám đốc).

CHIỀU     1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Tuấnhọp Nhóm 1, Tổ xây dựng Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

THỨ BA ngày 31/5/2016:

SÁNG:     1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự họp vàbáo cáo kết quả giải quyết thông tin phản ánh đến đường dây nóng của Bí thư Tỉnh ủy(PCVP Trần Tấn Tâm chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

2/ 8h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự buổi báo cáo nội dung và duyệt chương trình tham gia liên hoan tiếng hát cán bộ ngành Thư viện lần thứ IV. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

CHIỀU:     1/ 14h00Giám đốc Nguyễn Tuấn đi kiểm tra tiến độ triển khai các dự án tại Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

Cùng đi: Giám đốc Ban QLCDAN.

TỐI:           1/ 18h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn tiếp đoàn công tác của đồng chí Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Attapư (Lào). Địa điểm: Nhà khách Tỉnh ủy.

THỨ TƯ ngày 01/6/2016:

SÁNG     1/ 6h30 Giám đốc Nguyễn Tuấntiếp đoàn công tác của đồng chí Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Attapư (Lào). Địa điểm: Nhà khách Tỉnh ủy.

2/8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với đoàn đánh giá thực tế của ADB về hỗ trợ và phát triển du lịch trong vùng dự án (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Sở KH&ĐT tỉnh.

3/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Tuấnlàm việc với đoàn công tác của đồng chí Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Attapư (Lào)(Phòng NVDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy. Trang phục: Nam mặc áo sơ mi thắt Cravat.

CHIỀU:    1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn làm việc với Thường trực Thị ủy Đồng Xoài về đầu tư cơ sở vật chất để nâng cấp đô thị Đồng Xoài. Địa điểm: Thị ủy Đồng Xoài.

THỨ NĂM ngày 02/6/2016:

SÁNG:     1/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Hội thảo Giải pháp đẩy mạnh công tác phát hành - phổ biến phim tại Rạp của Trung tâm (Công ty) Phát hành phim và chiếu bóng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khu vực phía Nam. Địa điểm: Cục công tác phía Nam.

Cùng dự: Giám đốc Trung tâm PHP&CB.

2/ Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị - Hội thảo tổng kết 5 năm hoạt động của hệ thống Thư viện công cộng (2011-2015), Tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về văn hóa trong lĩnh vực thư viện giai đoạn 2011 - 2015 và Liên hoan Tiếng hát cán bộ ngành Thư viện lần thứ IV. Địa điểm: Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Lâm Đồng, số 1 Trần Quốc Toản, phường 10, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng (từ ngày 2 - 5/6).

3/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang - Thành viên BCĐ ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự họp BCĐ chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới: Thống nhất kế hoạch và các giải pháp để triển khai nhiệm vụ thực hiện Chương trình MTQG Xây dựng nông thôn mới năm 2016. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

CHIỀU:    1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn tỉnhdự họpthông qua Quy hoạch dự án Trảng cỏ Bù Lạch(Ban QLCDAN chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp C - Tỉnh ủy.

2/ 13h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Hội thảo chuyên đề “Phát triển mô hình tổ chức Đại hội TDTT khu vực đồng bằng sống Cửu Long”. Địa điểm: Khách sạn Việt Úc, số 144 đường Hùng Vương, TP Bến tre, tỉnh Bến tre.

THỨ SÁU ngày 03/6/2016:

SÁNG:    1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự họp đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường A - UBND tỉnh.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Hội nghị trực tuyến báo cáo viên cấp tỉnh tháng 5/2016. Địa điểm: Phòng trực tuyến Tỉnh ủy.

3/ 7h00 Giám đốc ủy quyền Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh dự Lễ Khai mạc Hội chợ trái cây và Hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ II, năm 2016. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

CHIỀU:    1/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự khán và khai mạc giải Vô địch điền kinh Châu Á trẻ lần thứ 17. Địa điểm: Khán đài A - Sân vận động Thống nhất, số 30 Nguyễn Kim, P6, Q 10, TP. HCM.

Lưu ý:

-  Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

-  Hàng tuần Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tham gia lớp Cao học từ chiều thứ Năm đến Chủ nhật tại TP- HCM.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG