21:06 ICT Thứ năm, 09/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch tuần làm việc thứ 39

Thứ sáu - 23/09/2016 16:47
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 39 (từ ngày 26/9/2016 đến ngày 30/9/2016)

Tải lịch

THỨ HAI ngày 26/9/2016:

SÁNG:   1/7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Lễ khởi công dự án xây dựng đường giao thông từ ngã ba Vườn Chuối (QL14) vào khu Trảng cỏ Bù Lạch, xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng. Địa điểm: Trảng cỏ Bù Lạch, xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng.

Cùng dự: Ban QLCDAN.

2/ 8h00 Giám đốc  ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT họp Trưởng đoàn, bốc thăm, xếp lịch thi đấu Hội thao CNVC - LĐ Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam năm 2016.Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Phòng nghiệp vụ TDTT, Trưởng các đoàn tham dự Hội thao.

CHIỀU:  1/13h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp:

-Giao ban quý (Văn phòng chuẩn bị nội dung), các đơn vị, các phòng chuyên môn nghiên cứu kỹ báo cáo 9 tháng và kế hoạch quý IV xin ý kiến Ban Giám đốc.

- Thông qua dự thảo Đề án phát triển VH,TT&DL tỉnh Bình Phước giai đoạn 2016 - 2020 (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Sở, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, PCVP Trần Tấn Tâm.

THỨ BA ngày 27/9/2016:

SÁNG:   1/7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự và phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng cán bộ làm công tác quản lý di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, khu du lịch trên địa bàn tỉnh (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung).Địa điểm: Hội trường Sở (thời gian tổ chức lớp bồi dưỡng 03 ngày).

Cùng dự:Các Phó Giám đốc,đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ Khai mạc Hội thao CNVC-LĐ năm 2016 khu vực V- Campuchia. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

3/9h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp nghe Bảo tàng tỉnh báo cáo về trưng bày Di sản văn hóa Bình Phước.Địa điểm: Hội trường Bảo tàng tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung, Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa, PCVP Trần Tấn Tâm, lãnh đạo Bảo tàng tỉnh.

4/ 9h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp Họp triển khai công tác tổ chức lớp tập huấn dưỡng sinh. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Văn phòng, phòng NVTDTT (giao phòng NVTDTT mời Hội người cao tuổi, Hội bảo trợ tỉnh).

CHIỀU:   1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn họp báo cáo UBND tỉnh xem xét điều chỉnh một số hạng mục dự án hạ tầng giao thông, hồ chứa và cấp nước Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sóc Bom (Ban QLCDAN chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp E - UBND tỉnh.

Cùng dự: Giám đốc Ban QLCDAN.

THỨ TƯ ngày 28/9/2016:

SÁNG:   1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc   phòng  -  an ninh 9 tháng năm 2016, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2016 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng đi thăm và chúc thọ, mừng thọ các cụ tròn 90 tuổi, tròn 100 tuổi và từ 100 tuổi trở lên nhân Ngày quốc tế người cao tuổi 01/10/2016. Địa điểm: Huyện Chơn Thành (6 giờ tập trung tại Kho bạc tỉnh Nhà nước tỉnh cùng đi).

3/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với UBND huyện Bù Đăng về thống nhất khoanh vùng các khu vực bảo vệ di tích Chùa Đức Bổn A Lan Nhã. Địa điểm: Phòng họp UBND huyện Bù Đăng (xe Ban QLDT tỉnh).

Thành phần: Trưởng phòng NVVH, Giám đốc Ban QLDT tỉnh.

4/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn làm việc với UBND huyện Bù Đăng về thống nhất một số nội dung hoạt động của Khu bảo tồn Văn hóa dân tộc S’Tiêng Sóc Bom Bo. Địa điểm: Phòng họp UBND huyện Bù Đăng.

Cùng dự: Trưởng phòng Pháp chế, Phó trưởng phòng TCCB, PCVP Trần Tấn Tâm.

CHIỀU:  1/ 13h30 Bí thư Chi bộ Lê Văn Quang chủ trì họp:

- 13h30 họp Chi ủy Chi bộ.

- 14h00 họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng 9/2016. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn đi kiểm tra tiến độ triển khai các dự án tại Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.Địa điểm: Bộ chỉ huy miền Tà Thiết.

Cùng đi: Giám đốc Ban QLCDAN.

THỨ NĂM ngày 29/9/2016:

SÁNG:   1/8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Hội thảo lần thứ nhất đóng góp ý kiến cho dự thảo đề cương chi tiết Lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương, giai đoạn 1976 - 2017. Địa điểm: Hội trường Đội TNXP tỉnh Bình Dương.

2/8h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐđi kiểm tra Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tại xã Bù Nho, huyện Phú Riềng. Địa điểm: UBND xã Bù Nho, huyện Phú Riềng(7h00 tập trung tại Văn phòng UBND tỉnh để cùng đi).

CHIỀU:  1/ 13h30 Đoàn kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh kiểm tra Đảng bộ cơ sở và các Chi bộ: Văn phòng, Trung tâm Văn hóa tỉnh (đảng vụ và các Chi bộ chuẩn bị hồ sơ). Địa điểm: Phòng họp Sở.

2/15h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Bế mạc lớp bồi dưỡng cán bộ làm công tác quản lý di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, khu du lịch trên địa bàn tỉnh.Địa điểm: Hội trường Sở.

Cùng dự:Đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.

THỨ SÁU ngày 30/9/2016:

SÁNG:    1/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Hội nghị tổng kết, đánh giá 10 năm hoạt động khuyến công tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Hội trường Sở Công thương.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Lễ kỷ niệm 25 năm ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10/1991 - 01/10/2016 và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

3/ 7h30 Đoàn kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh kiểm tra các Chi bộ: Bảo tàng tỉnh, Trung tâm TDTT tỉnh, Đoàn CMNTH tỉnh, Ban QLDT tỉnh, Thư viện tỉnh, Trung tâm PHP&CB tỉnh (các Chi bộ chuẩn bị hồ sơ). Địa điểm: Phòng họp Sở (cả ngày).

CHIỀU:  1/ Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)