11:13 ICT Thứ năm, 09/05/2024

Chủ nhật - 17/07/2016 22:31

T i l ch

THỨ HAI ngày 18/7/2016:

SÁNG:    1/ Giám đốcNguyễn Tuấn đi công tác tỉnh Quảng trị (02 ngày).

Cùng đi: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng phòng NVVH, chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

THỨ BA ngày 19/7/2016:

SÁNG:    1/ 8h00 Phó Giám đốc Võ  Quốc Thắng chủ trì họp Ban Tổ chức giải Bóng đá U13, U15 tỉnh Bình Phước năm 2016 (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Chánh Văn phòng, Trưởng phòng NVTDTT, Phó Trưởng Phòng KH-TC, Giám đốc Trung tâm TDTT; đại diện Tỉnh đoàn, Sở GDĐT, Công an tỉnh, Trung tâm Y tế thị xã Đồng Xoài, Báo, Đài PTTH tỉnh.

2/ 9h00 Giám đốc Sở  ủy quyền Giám đốc Thư viện tỉnh dự họp đánh giá tác động cuối kỳ dự án Bill&Melinda Gates trên địa bàn tỉnh. Địa điểm: Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông.

CHIỀU:   1/ Phó Giám đốc: Võ Quốc Thắng, Đỗ Minh Trung làm việc tại cơ quan.

THỨ TƯ ngày 20/7/2016:

SÁNG:    1/ Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan

CHIỀU:  1/ 15h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp Trưởng đoàn tham gia Liên hoan Đờn ca tài tử tỉnh Bình Phước lần thứ III năm 2016. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự:  Trưởng phòng NVVH.

TỐI: 1/ 19h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ  Khai mạc giải Vô địch Võ thuật cổ truyền tỉnh Bình Phước năm 2016. Địa điểm: Trung tâm VH-TT thị xã Bình Long.

Cùng dự: Chánh Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT tỉnh, thành viên Ban Tổ chức giải theo Quyết định số 1394/QĐ-SVHTTDL ngày 27/6/2016.

THỨ NĂM ngày 21/7/2016:

SÁNG:   1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp nghebáo cáo nội dung  đề xuất tham mưu cho lãnh đạo Tỉnh ủy làm việc với lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Sở, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, chuyên viên Nguyễn Sơn Hà (các đồng chí dự họp chuẩn bị nội dung báo cáo).

CHIỀU:   1/ 15h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quangchủ trì họp công bố Kết luận thanh tra hành chính đơn vị Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh năm 2016. Địa điểm:Trung tâm PHP&CB tỉnh.

Thành phần: Các thành viên Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 892/QĐ-SVHTTDL ngày 04/5/2016 của Giám đốc Sở VH,TT&DL cùng toàn thể CBCC, VCTrung tâm PHP&CB tỉnh.

2/ 15h00 Phó Giám đốcĐỗ Minh Trung dự Lễ Bế mạc giải Vô địch Võ thuật cổ truyền tỉnh Bình Phước năm 2016. Địa điểm: Trung tâm VH-TT thị xã Bình Long.

3/ Phó Giám đốcVõ Quốc Thắng  - Trưởng Đoàn bóng đá hạng Nhất Quốc gia đưa Đoàn bóng đá đi thi đấu tại tỉnh Đồng Nai.

4/ 15h00 Toàn thể Đoàn viên thanh niên trong ngành tập trung tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh để lao động, chăm sóc Nghĩa trang liệt sỹ.

THỨ SÁU ngày 22/7/2016:

SÁNG:    1/ 9h00 Phó Giám đốc Võ  Quốc Thắng chủ trì họp Trưởng đoàn giải Bóng đá U13, U15 tỉnh Bình Phước năm 2016 (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phòng NVTDTT, Trưởng đoàn các đơn vị tham dự.

TỐI:          1/ 18h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Lễ bế mạc Liên hoan Búp Sen Hồng lần thứ 22 các nhà Thiếu nhi, TT hoạt động thanh thiếu niên khu vực phía Nam tại Bình Dương. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương (Đường Lê Lợi, phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(Đã ký)