20:50 ICT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch tuần làm việc thứ 31

Thứ bảy - 30/07/2016 07:29
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuấn thứ 31 (từ ngày 01/8/2016 đến ngày 05/8/2016)

Tải lịch

THỨ HAI ngày 01/8/2016:

SÁNG:   1/ 7h15 Ban Giám đốc cùng toàn thể công chức, nhân viên chào cờ đầu tuần (công tác chuẩn bị và nghi lễ chào cờ theo Công văn số 521/SVHTTDL-VP ngày 17/3/2016 đã quy định). Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL.

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự và phát biểu khai giảng lớp tập huấn kiến thức quản lý thư viện cho giáo viên các trường Tiểu học năm 2016 (Phòng NVVH chuẩn bị bài phát biểu). Địa điểm: Hội trường Bảo tàng tỉnh.

3/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp Giao ban tháng 8 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở, PCVP  Trần Tấn Tâm (các đồng chí dự họp chuẩn bị nội dung xin ý kiến Ban Giám đốc).

CHIỀU:  1/14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp và làm việc với các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở về công tác cán bộ (phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Chánh Văn phòng, Trưởng phòng TCCB, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở, PCVP Trần Tấn Tâm.

THỨ BA ngày 02/8/2016:

SÁNG:    1/8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Đại hội Hội Hữu nghị Việt - Lào thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ II, 2016 - 2021. Địa điểm: Hội trường lầu 2, nhà Hữu nghị, 31 Lê Duẩn, quận 1, TP. HCM.

2/8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tiếp và làm việc với Trường Đại học Quốc tế thành phố HCM. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Đại diện Phòng NVDL.

3/8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp BTC Liên hoan võ thuật và giải vô địch Vovinam tỉnh Bình Phước lần thứ 2/2016. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Chánh Văn phòng, Trưởng phòng NV.TDTT, Phó Trưởng phòng KH-TC (giao phòng NV.TDTT mời Sở GD&ĐT, Tỉnh Đoàn, Liên đoàn Vovinam tỉnh Bình Phước).

CHIỀU:  1/ 13h30 Bí thư Chi bộ Lê Văn Quang chủ trì họp:

- 13h30 họp Chi ủy Chi bộ.

- 14h00 họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

THỨ TƯ ngày 03/8/2016:

SÁNG:    1/7h30 Phó Giám đốc  Đỗ Minh Trung đi khảo sát quy hoạch du lịch tỉnh Bình Phước cùng Trường Đại học Quốc tế thành phố HCM. Địa điểm: Các điểm du lịch các huyện, thị.

Cùng đi: Đại diện Phòng NVDL.

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấnhọp Ban chỉ đạo Quy chế dân chủ cơ sở tỉnh về Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016(Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp B -Tỉnh ủy.

3/Phó Giám đốc Lê Văn Quang tham gia giải thể thao gia đình toàn quốc năm 2016. Địa điểm: Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Khánh Hòa (từ ngày 3 - 11/8/2016).

Thành phần: Lãnh đạo phòng XDNSVHGĐ, Phó Trưởng phòng KH-TC, chuyên viên Lê Thị Hạnh.

4/ 8h00 Giám đốc  ủy quyền Giám đốc Thư viện tỉnh dự và phát biểu khai giảng lớp tập huấn kiến thức quản lý thư viện cho giáo viên các trường THCS năm 2016. Địa điểm: Hội trường Bảo tàng tỉnh.

CHIỀU:  1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự họp và báo cáo Ban tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Bình Phước (01/01/1997-01/01/2017): Thông qua Kế hoạch tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng (phòng NVVH chuẩn bị nội dung).Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

Cùng dự: Chánh Văn phòng, Trưởng phòng NVVH.

2/ 14h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung  làm việc với Lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện Bù Đốp về nắm tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm của huyện và những đề xuất, kiến nghị của huyện. Địa điểm: Tại trụ sở Huyện ủy Bù Đốp.

3/ 14h00 Giám đốc ủy quyền Giám đốc Ban QLCDANđi kiểm tra tiến độ triển khai các dự án tại Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết. Địa điểm: Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

THỨ NĂM ngày 04/8/2016:

SÁNG:  1/ Giám đốc Nguyễn Tuấnđi công tác Hà Nội cùng Chủ tịch UBND tỉnh (đến hết ngày 05/8).

Cùng đi: Giám đốc BQLCDA.

CHIỀU:  1/14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắngdự họp triển khai kế hoạch tổ chức kỷ niệm 55 thảm họa da cam ở Việt Nam. Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

THỨ SÁU ngày 05/8/2016:

1/PhóGiám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại cơ quan (cả ngày).

THỨ BẢY ngày 06/8/2016:

1/ 15h00 Mời Ban Giám đốc, cùng toàn thể CBCC,VC, người lao động trong ngành đến xem và cổ vũ trận bóng đá hạng Nhất Quốc gia giữa CLB Bóng đá Bình Phước gặp CLB Bóng đá XM Fico Tây Ninh. Địa điểm:  Sân vận động  tỉnh Bình Phước

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(Đã ký)