22:43 ICT Thứ năm, 09/05/2024

Thứ bảy - 09/07/2016 10:21

Tải lịch

THỨ HAI ngày 11/7/2016:

SÁNG:       1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp giao ban quý.

Lưu ý: Báo cáo quý II, Báo cáo 6 tháng đầu năm và Kế hoạch hoạt động quý III Sở đã ban hành trên hệ thống mạng, các đơn vị tự lấy để nghiên cứu, không phát tài liệu và không đọc lại trong cuộc họp; các đơn vị chuẩn bị nội dung báo cáo xin ý kiến Ban Giám đốc và đề xuất biện pháp giải quyết các công việc còn tồn đọng của quý II và nhiệm vụ quan trọng của quý III.

Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ban Giám đốc Sở; trưởng các phòng chuyên môn; thủ trưởng các đơn vị thuộc Sở.

2/ 10h30 - 11h00 Ban Giám đốc Sở dự đón đoàn đua Xe đạp nữ quốc tế  mở rộng tranh Cúp truyền hình An Giang năm 2016. Địa điểm: Quảng trường tỉnh.

Mời toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên, người lao động, huấn luyện viên, vận động viên trong ngành đén xem và cổ vũ đoàn đua.

CHIỀU:     1/14h00 Phó Giám đốcVõ Quốc Thắng dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối cơ quan Dân chính Đảng (phiên đột xuất). Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng ủy Khối.

2/15h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự duyệt báo cáo chương trình tham gia Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Chăm tại tỉnh An Giang. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốcLê Văn Quang, Trưởng phòng NVVH.

THỨ BA ngày 12/7/2016:

SÁNG:       1/ 7h00 Ban Giám đốc dự Lễ trao thưởng chặng 2 và xuất phát chặng 3 giải đua Xe đạp nữ quốc tế  mở rộng tranh Cúp truyền hình An Giang năm 2016. Địa điểm: Quảng trường tỉnh.

Cùng dự: Thành viên Ban Tổ chức địa phương, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Hội nghị lần thứ bảy - Ủy ban MTTQVN tỉnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2014 - 2019. Địa điểm: Hội trường UBMTTQVN tỉnh.

CHIỀU:     1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự duyệt báo cáo chương trình tham gia Liên hoan nghệ thuật ca múa nhạc 05 nước Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam tại tỉnh Quảng Trị (Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh chuẩn bị nội dung; Phòng Nghiệp vụ văn hóa mời Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trần Tuyết Minh, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Văn Tư và lãnh đạo Phòng Văn nghệ - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự). Địa điểm: Hội trường Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng phòng NVVH, Trưởng đoàn CMNTH tỉnh.

THỨ TƯ ngày 13/7/2016:

SÁNG:      1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Hội nghị nói chuyện chuyên đề cho cán bộ chủ chốt của tỉnh - Quý II năm 2016. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

2/ 7h30 Các Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Võ Quốc Thắng dự Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Chăm năm 2016 (từ ngày 13-19/7/2016). Địa điểm: Huyện An Phú, tỉnh An Giang.

Cùng dự: Phòng Nghiệp vụ TDTT, Nghiệp vụ văn hóa, Trung tâm văn hóa tỉnh.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự buổi lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Nông nghiệp Công nghệ cao tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Trung tâm Nông nghiệp Công nghệ cao tỉnh Bình Phước (ấp 8, xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài).

CHIỀU:     1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp nghe báo cáo tình hình hoạt động của Khu bảo tồn Văn hóa dân tộc S’tiêng Sóc Bom Bo (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: PGĐ Đỗ Minh Trung, Trưởng phòng: Pháp chế, TCCB, NVDL; Giám đốc: Ban QLCDAN, Bảo tàng tỉnh, Ban QLDT tỉnh, PCVP Trần Tân Tâm (các đơn vị dự họp chuẩn bị nội dung báo cáo đề xuất).

THỨ NĂM ngày 14/7/2016:

SÁNG:      1/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Luật Quốc phòng. Địa điểm: Hội trường A-BCHQS tỉnh.

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp thông qua phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính năm 2016 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Chánh Văn phòng; Phó Trưởng phòng KH-TC; lãnh đạo phòng Pháp chế; Trưởng phòng và chuyên viên thực hiện nhiệm vụ kiểm soát TTHC của các phòng Nghiệp vụ: VH, TDTT, XDNSVH&GĐ, Du lịch; chuyên viên Nguyễn Sơn Hà.

3/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Chăm năm 2016 (từ ngày 14-16/7/2016). Địa điểm: Tỉnh An Giang.

CHIỀU:     1/ 19h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Lễ bế mạc Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi “Hoa Phượng đỏ” tỉnh Bình Phước lần thứ XIX năm 2016. Địa điểm: Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước.

THỨ SÁU ngày 15/7/2016:

SÁNG:      1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự cuộc họp Thường trực Tỉnh ủy để báo cáo nội dung Lễ hội chọi trâu tỉnh Bình Phước (Văn phòng liên hệ giờ làm việc chính thức về nội dung liên quan của Sở; Phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị tài liệu). Địa điểm: Phòng họp C - Tỉnh ủy.

2/ 10h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ bế mạc giải đua Xe đạp nữ quốc tế  mở rộng tranh Cúp truyền hình An Giang năm 2016. Địa điểm: Đài Phát thanh - Truyền hình An Giang (Tp.Long Xuyên, tỉnh An Giang).

CHIỀU:     1/ 19h30 Giám đốc dự Lễ khai mạc Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Chăm năm 2016. Địa điểm: Sân vận động huyện An Phú, tỉnh An Giang.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang và Võ Quốc Thắng.

THỨ BẢY ngày 16/7/2016:

CHIỀU:     1/ 15h00 Mời Ban Giám đốc, cùng toàn thể CBCC,VC, người lao động trong ngành đến xem và cổ vũ trận bóng đá hạng Nhất Quốc gia giữa CLB Bóng đá Bình Phước gặp CLB Bóng đá Cà Mau. Địa điểm: Sân vận động  tỉnh Bình Phước.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(Đã ký)