12:00 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Thứ sáu - 18/03/2016 16:49

Tải lịch về máy

CHỦ NHẬT ngày 20/3/2016:

1/8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Bình Phước, công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt Căn cứ Bộ Chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam. Địa điểm: Di tích Tà Thiết.

Cùng dự: Phòng NVVH.

THỨ HAI ngày 21/3/2016:

SÁNG:   1/8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự tổng duyệt Chương trình Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Bình Phước, công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt Căn cứ Bộ Chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam. Địa điểm: Di tích Tà Thiết.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng phòng NVVH.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp giải Bóng đá cúp quốc gia và giải Bóng đá hạng Nhất quốc gia (Phòng NV.TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp sở.

Thành phần: Phòng NVTDTT, Phòng Kế hoạch tài chính, Trung tâm TDTT.

3/ 9h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp Trưởng đoàn giải Việt dã Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng (Phòng NV.TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp sở.

Thành phần: Phòng NVTDTT, Trung tâm TDTT.

CHIỀU: 1/15h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn họp Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành TDTT (Phòng NV.TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp sở.

Thành phần: Theo Quyết định số 321/QĐ-SVHTTDL ngày 26/02/2016.

THỨ BA ngày 22/3/2016:

SÁNG:   17h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn họp Ban Chỉ đạo khu vực phòng thủ tỉnh. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

29h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn - Nguyên Phó Bí thư tỉnh đoàn Sông Bédự Chương trình họp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kỳ tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Địa điểm: Khu di tích Tà Thiết.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng - Nguyên Ủy viên BCH Tỉnh đoàn Sông Bé.

3/ 8h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự họp Ban Chỉ đạo NTM về thống nhất một số tiêu chí xây dựng nông thôn mới năm 2016 (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung và xin ý kiến PGĐ Lê Văn Quang trước để báo cáo trong cuộc họp). Địa điểm: Hội trường A- Sở NN-PTNT.

4/8h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng NV.TDTT chủ trì họp BTC Hội thao người khuyết tật tỉnh Bình Phước năm 2016 (Phòng NV.TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp sở.

Thành phần: Văn phòng, phòng NVTDTT, Trung tâm TDTT.

CHIỀU: 1/ Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ TƯ ngày 23/3/2016:

SÁNG:   1/7h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ thông xe kỹ thuật dự án nâng cấp, mở rộng QL 13 đoạn An Lộc - Chiu Riu theo hình thức BOT. Địa điểm: Km 105 + 700 QL 13 (Trạm thu phí).

2/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấndự Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Bình Phước, công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt Căn cứ Bộ Chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam. Địa điểm: Di tích Tà Thiết.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở, phòng NVVH.

CHIỀU: 1/Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ NĂM ngày 24/3/2016:

SÁNG:    1/ 7h00 Giám đốc Nguyễn Tuấndự Lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS.HCM do Tỉnh đoàn tổ chức. Địa điểm: Quảng trường tỉnh và Hội trường tỉnh.

27h30Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Hội nghị Quốc phòng địa phương và khu vực phòng thủ tỉnh. Địa điểm: Hội trường A/ Bộ CHQS tỉnh.

3/8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp về công tác phòng, chống hạn mùa khô năm 2016. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì họp xem xét bố trí kinh phí đo đạc khu đất thu hồi để có cơ sở triển khai các bước thu hồi diện tích đất điều chỉnh ra khỏi di tích Bà Rá - Thác Mơ (Phòng nghiệp vụ du lịch và Ban Quản lý Di tích chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành Phần:  Phòng NVDL, Giám đốc Ban QLDT tỉnh, (Sở Tài chính; Sở Tài nguyên và Môi Trường giao Phòng NVDL mời).

CHIỀU: 1/13h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Hội nghị tổng kết công tác giáo dục quốc phòng an ninh năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016. Địa điểm: Hội trường A/ Bộ CHQS tỉnh.

2/14h30 Phó Giám đốcVõ Quốc Thắng dự buổi làm việc với Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông về triển khai và tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Bình Phước năm 2016. Địa điểm: Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông.

315h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự làm việc với UBND thị xã Đồng Xoài về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 02 tháng đầu năm; kế hoạch phát triển đô thị, xây dựng nông thôn mới, công tác thực hiện dự án Công viên cây xanh tỉnh, tình hình giải quyết đơn thư. Địa điểm: UBND thị xã Đồng Xoài.

THỨ SÁU ngày 25/3/2016:

SÁNG:    1/ 7h00 Giám đốc Nguyễn Tuấndự Khai mạc giải việt dã “cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng”. Địa điểm: Trung tâm TDTT.

Cùng dự:  Các Phó Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở, lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấndự Khai mạc Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành TDTT. Địa điểm: Trung tâm TDTT.

Cùng dự:  Các Phó Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở, lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

3/ 7h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng Pháp chế dự Hội nghị báo cáo viên tháng 3/2016. Địa điểm: Hội trường Ủy ban MTTQVN tỉnh.

CHIỀU:  1/ BanGiám đốc làm việc tại cơ quan.

TỐI:          1/ 19h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Lễ mít tinh chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập đoàn TNCS.HCM. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và triển lãm Bình Dương.

Lưu ý:

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

- Hàng tuần Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tham gia lớp Cao học từ chiều thứ Năm đến Chủ nhật tại TP- HCM.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG