18:56 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Thứ sáu - 15/01/2016 16:27

Tải lịch

THỨ HAI ngày 18/01/2016:

SÁNG:  1/8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

2/ 8h00 PhóGiám đốc Đỗ Minh Trung dự Lễ Động thổ khởi công xây dựng công trình Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàng Long. Địa điểm: Xã Tiến Hưng thị xã Đồng Xoài.

CHIỀU:1/17h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Họp mặt tất niên, Mừng xuân Bính Thân năm 2016 tỉnh Bình Dương. Địa điểm: Nhà Thiếu nhi tỉnh Bình Dương.

THỨ BA ngày 19/01/2016:

SÁNG: 1/ 8h00Giám đốc Nguyễn Tuấn họp BCH (mở rộng) lần thứ VII, nhiệm kỳ 2011 - 2016 Hội bảo trợ Người Khuyết tật - Trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh. Địa điểm: Hội trường Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh.

CHIỀU: 1/ 19h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp nghe Phòng Nghiệp vụ văn hóa báo cáo về tình hình xâm hại, lấn chiếm và kết quả xử lý về thực trạng quản lý, khai thác, phát huy giá trị di tích Tà Thiết (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc; Trưởng các phòng: Văn phòng, NVVH, Thanh tra, Pháp chế; Giám đốc: Ban QLDA ngành, Bảo tàng tỉnh, Ban Quản lý di tích tỉnh.

THỨ TƯ ngày 20/01/2016:

SÁNG: 1/ 7h30Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Hội nghị tổng kết cuộc vận động xây dựng “Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa & hoạt động công đoàn năm 2015” phương hướng, nhiệm vụ năm 2016. Địa điểm: Hội trường Khối vận thị xã Đồng Xoài.

Cùng dự: Trưởng phòng XDNSVH&GĐ.

2/ 7h30Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Nghị quyết số 16/NQ-CP ngày 14/01/2013 và tổng kết 9 năm thi hành Luật TDTT năm 2006 của thị xã Đồng Xoài. Địa điểm: Hội trường A - UBND thị xã Đồng Xoài.

Cùng dự: Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT.

3/ 7h30PhóGiám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị sơ kết phong trào “TDĐKXDĐSVH” huyện Đồng Phú. Địa điểm: Hội trường huyện Đồng Phú.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng XDNSVH&GĐ

CHIỀU:1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn đi thăm và làm việc với Thư viện tỉnh       nghe báo cáo thực trạng về hoạt động và tổ chức bộ máy của đơn vị. Địa điểm: Thư viện tỉnh.

Thành phần: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng phòng: TCCB, NVVH, Phó Chánh Văn phòng Trần Tấn Tâm; cán bộ viên chức, nhân viên Thư viện tỉnh.

THỨ NĂM ngày 21/01/2016:

SÁNG:  1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn đi thăm Di tích căn cứ Bộ chỉ huy quân giải phóng miền Nam Việt Nam (Tà Thiết). Địa điểm: Huyện Lộc Ninh.

Thành phần: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung, Giám đốc Ban QLDT, Phó Chánh Văn phòng Trần Tấn Tâm (Ban QLDT cử cán bộ hướng dẫn, thuyết minh di tích).

CHIỀU:1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn đi thăm di tích Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’Tiêng Sok Bom Bo. Địa điểm: Huyện Bù Đăng.

Thành phần: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung, Giám đốc Ban QLDT, Phó Chánh Văn phòng Trần Tấn Tâm, các thành viên Tổ quản lý và khai thác Khu bảo tồn Bom Bo.

2/13h30PhóGiám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp thông qua Kế hoạch hoạt động năm 2016 của Trung tâm TDTT (Trung tâm TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phòng Nghiệp vụ TDTT, Ban Giám đốc Trung tâm TDTT, trưởng các bộ môn (hoặc HLV trưởng, Chủ nhiệm CLB Bóng đá và HLV trưởng CLB.

THỨ SÁU ngày 22/01/2016:

SÁNG:  1/ 7h00PhóGiám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng và Hội thao Quốc phòng - An ninh năm học 2015 - 2016. Địa điểm: sân Vận động tỉnh.

2/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn đi thăm và làm việc với Bảo tàng tỉnh. Địa điểm: Bảo tàng tỉnh.

Thành phần: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung, Trưởng phòng NVVH, Phó Chánh Văn phòng Trần Tấn Tâm.

CHIỀU: 1/ 20h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Chương trình Giai điệu phương Nam lần thứ 47- năm 2016. Địa điểm: Trung tâm thương mại An lộc Plaza, thị xã Bình Long.

Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(Đã ký)