09:33 ICT Thứ năm, 09/05/2024

Thứ hai - 08/08/2016 08:30

Tải lịch

THỨ HAI ngày 08/8/2016:

SÁNG:    1/Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu về tổ chức hoạt động, phát triển phong trào thể dục thể thao tại Bình Định.

Cùng đi: Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT.

2/ 8h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng NVVH dự tọa đàm về “Nâng cao chất lượng tham mưu công tác khoa giáo ở Ban tuyên giáo các huyện, thị, đảng ủy trực thuộc tỉnh”. Địa điểm: Phòng họp B - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

CHIỀU:  1/ Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi công tác tỉnh Quảng Nam cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh.

THỨ BA ngày 09/8/2016:

SÁNG:    1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự và phát biểu Khai giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ du lịch tại Sở VHTTDL (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở (thời gian tập huấn 03 ngày).

Cùng dự: Phòng NVDL và các học viên tại các cơ sở lưu trú du lịch.

2/ 9h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Lễ tiếp nhận và khai thác dự án Cáp treo Bà Rá. Địa điểm: Khu phố 2, phường Thác Mơ, thị xã Phước Long.

CHIỀU: 1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấnđi kiểm tra tiến độ thực hiện dự án phim trường kết hợp du lịch sinh thái Trảng cỏ - Bù Lạch. Địa điểm: Trảng cỏ - Bù Lạch.

Cùng đi: Giám đốc Ban QLCDAN.

2/ 14h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng NVVH, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh đi kiểm tra việc chuẩn bị Lễ kỷ niệm 55 năm thảm họa da cam Việt Nam. Địa điểm: Tập trung tại Văn phòng UBND tỉnh để cùng đi.

THỨ TƯ ngày 10/8/2016:

SÁNG:    1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấndự họp nghe Sở KH&ĐT báo cáo dự thảo lập kế hoạch đầu tư công năm 2017; hướng dẫn trình tự lập, thẩm định, quyết định phê duyệt dự án theo Nghị định số 136/NĐ-CP. Địa điểm: Phòng họp A- UBND tỉnh.

Cùng đi: Phó Trưởng phòng KH-TC.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quangdự Hội thảo - Hội nghị Tổng kết 15 năm thực hiện Pháp lệnh Thư viện. Địa điểm: Thư viện KHTH thành phố HCM, số 69 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, Q1, TP.HCM.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắngdự Lễ kỷ niệm 55 năm thảm họa da cam ở Việt Nam. Địa điểm:Hội trường tỉnh.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trunghọp thống nhất khoanh vùng các khu vực bảo vệ di tích Thành tròn Lộc Tấn 2 (Ban QLDT tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp UBND huyện Lộc Ninh (xe Ban QLDT tỉnh).

Thành phần: Giám đốc Ban QLDT tỉnh (giao Ban QLDT tỉnh mời Sở TN&MT, Công ty TNHH MTV cao su Lộc Ninh).

CHIỀU:   1/ 14h00 Giám đốc ủy quyền Giám đốc Ban QLCDANđi kiểm tra tiến độ triển khai các dự án tại Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.Địa điểm: BCH miền Tà Thiết.

2/ 16h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang - Trưởng Ban Tổ chức chủ trì họp Ban Tổ chức và Ban Giám khảo Liên hoan Đờn ca tài tử tỉnh Bình Phước lần thứ III năm 2016. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

THỨ NĂM ngày 11/8/2016:

SÁNG:  1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn làm việc với Trung tâm TDTT tỉnh, nghe Trung tâm TDTT tỉnh báo cáo công tác tuyển chọn, đào thải, đào tạo vận động viên và tình hình đời sống, sinh hoạt của vận động viên (Trung tâm TDTT tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Thành phần: Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng, PCVP Trần Tấn Tâm, phòng Nghiệp vụ TDTT, Ban Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh và các bộ môn.

CHIỀU:   1/ 16h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự và phát biểu Bế giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ du lịch tại Sở VHTTDL (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Cùng dự: Phòng NVDL và các học viên tại các cơ sở lưu trú du lịch.

TỐI:       1/ 19h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự và phát biểu khai mạc Liên hoan Đờn ca tài tử tỉnh Bình Phước lần thứ III năm 2016 (Phòng NVVH chuẩn bị bài phát biểu). Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc: Võ Quốc Thắng, Đỗ Minh Trung cùng toàn thể CBCC,VC,NV trong ngành.

THỨ SÁU ngày 12/8/2016:

SÁNG:    1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Khai mạc Triển lãm Mỹ thuật khu vực VII (Đông Nam Bộ) lần thứ 21/2016. Địa điểm: Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Lâm Đồng.

CHIỀU:  1/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang - Trưởng Ban Tổ chức chủ trì họp Ban Tổ chức và Ban Giám khảo Liên hoan Đờn ca tài tử tỉnh Bình Phước lần thứ III năm 2016. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Trưởng Phòng NVVH.

2/ 15h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang - Trưởng Ban Tổ chức chủ trì họp Ban Tổ chức và các Trưởng đoàn tham gia Liên hoan Đờn ca tài tử tỉnh Bình Phước lần thứ III năm 2016. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Trưởng Phòng NVVH.

3/ 16h00 Ban Giám đốc cùng toàn thể CBCC,VC,NV trong ngành dự  Bế   mạc chương trình Liên hoan Đờn ca tài tử tỉnh Bình Phước lần thứ III năm 2016. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

4/ 17h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự buổi liên hoan Hội thao khối  Công an huyện, thị xã năm 2016. Địa điểm: Trụ sở Công an huyện Hớn Quản.

THỨ BẢY ngày 13/8/2016:

1/ 15h00 Mời Ban Giám đốc, cùng toàn thể CBCC,VC, người lao động trong ngành đến xem và cổ vũ trận bóng đá hạng Nhất Quốc gia giữa CLB Bóng đá Bình Phước gặp CLB Bóng đá Phú Yên. Địa điểm:  Sân vận động  tỉnh Bình Phước.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(Đã ký)