12:29 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Thứ sáu - 30/09/2016 16:49

Tải lịch

THỨ HAI ngày 03/10/2016:

SÁNG:   1/ 7h15 Ban Giám đốc cùng toàn thể công chức, nhân viên chào cờ đầu tuần. Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL.

2/8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự họp đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 9 tháng năm 2016, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2016 (Văn phòng chuẩn bị nội dung); thông qua dự thảo tờ trình của UBND tỉnh và nghị quyết của HĐND tỉnh về đặt tên Quảng trường tỉnh (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang gặp mặt câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc”. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa huyện Lộc Ninh.

Thành phần: Giám đốc TTVH tỉnh, Phó Trưởng phòng: KH-TC, XDNSVHGĐ, chuyên viên Lê Thị Hạnh.

4/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang - Thành viên BCĐ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời ủy quyền Giám đốc Thư viện tỉnh dự Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2016. Địa điểm: Hội trường Đoàn CMNTH tỉnh.

5/8h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐtham gia Đoàn giám sát tình hình xây dựng, quản lý và sử dụng các thiết chế văn hóa xã Minh Thành, huyện Chơn Thành; 14h00 Đoàn làm việc với UBND huyện Chơn Thành (6h15 tập trung tại HĐND tỉnh để cùng đi).

CHIỀU:  1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn đi kiểm tra tiến độ triển khai các dự án tại Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.Địa điểm:Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

Cùng đi: Giám đốc Ban QLCDAN.

1/ 14h00PhóGiám đốc Đỗ Minh Trung dự buổi tiếp xúc cử tri chuyên đề với cử tri là người dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh và giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Địa điểm: UBND xã Bom Bo, huyện Bù Đăng.

THỨ BA ngày 04/10/2016:

SÁNG:   1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (01 ngày).

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp thông qua dự thảo Kế hoạch phối hợp công tác trong việc nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về thư viện và đẩy mạnh các hoạt động giáo dục, học tập suốt đời trong các thư viện giai đoạn 2016 - 2020 (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm:Phòng họp Sở.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH; Giám đốc Thư viện tỉnh.

3/10h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung); báo cáo công tác cán bộ (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng, PCVP Trần Tấn Tâm, Phó Trưởng phòng TCCB.

CHIỀU:   1/ 14h00  Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tuấnchủ trì họp nghe Đoàn kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh công bố kết quả kiểm tra Đảng bộ cơ sở  Sở. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở, Bí thư các Chi bộ trực thuộc, Ủy viên ủy ban kiểm tra Đảng ủy, đại diện  BCH Công đoàn cơ sở, đại diện Đoàn cơ sở.

2/14h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ đi kiểm tra chương trình nông thôn mới tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành (13h00tập trung tại Văn phòng UBND tỉnh để cùng đi).

THỨ TƯ ngày 05/10/2016:

SÁNG:      1/ 8h30Giám đốc Nguyễn Tuấn dự họp nghe công bố Quyết định thanh tra, thanh tra công tác quản lý dự án đầu tư và quản lý chất lượng công trình xây dựng do Sở VH,TT&DL làm chủ đầu tư. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Giám đốc Ban QLCDAN.

2/8h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐtham gia Đoàn giám sát tình hình xây dựng, quản lý và sử dụng các thiết chế văn hóa xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài; 14h00 Đoàn làm việc với UBND thị xã Đồng Xoài (xe HĐND tỉnh).

CHIỀU:       1/ 14h00 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tuấn chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở mở rộng (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở, Bí thư các Chi bộ  trực thuộc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Bí thư Đoàn cơ sở.

THỨ NĂM ngày 06/10/2016:

SÁNG:       1/ 7h30Giám đốc Nguyễn Tuấndự Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Pháp lệnh về lực lượng dự bị động viên (1996-2016). Địa điểm: Hội trường A - Bộ CHQS tỉnh.

2/8h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ đi kiểm tra chương trình nông thôn mới tại xã Lộc Hưng, huyện Lộc Ninh (6h00tập trung tại Văn phòng UBND tỉnh để cùng đi).

CHIỀU:      1/ 14h00 Toàn thể đoàn viên, thanh niên trong ngành tập trung tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh để lao động, chăm sóc Nghĩa trang liệt sỹ.

2/ 15h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự buổi làm việc với Đoàn kiểm tra của Bộ GD&ĐT về công nhận PCGD mầm non cho trẻ năm tuổi (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường G-UBND tỉnh.

THỨ SÁU ngày 07/10/2016:

SÁNG:       1/ 8h00Giám đốc Nguyễn Tuấndự Hội thảo khoa học “Phát triển du lịch bền vững từ thực tiễn của các tỉnh thành phía Nam”. Địa điểm: Hội trường Khu lịch sinh thái Mỹ Lệ (Lâm viên Mỹ Lệ, xã Long Hưng, huyện Phú Riềng).

2/7h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự Đại hội Hội KHHGĐ tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ IV (2016-2020). Địa điểm: Hội trường Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh.

CHIỀU:       1/ 13h30 Giám đốcNguyễn Tuấn họp báo cáo Tổ công tác của Thanh tra Chính phủ về trình tự thủ tục thực hiện Dự án xây dựng sân vận động tỉnh và công viên TDTT tỉnh (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung và cung cấp các hồ sơ liên quan đến việc đền bù, hỗ trợ đối với 03 hộ Nguyễn Thị Sang, Đinh Thị Phiến và Bùi Thị Dân). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phó Giám đốcVõ Quốc Thắng, chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

THỨ BẢY ngày 08/10/2016:

1/ 19h00 Phó Giám đốcVõ Quốc Thắngchủ trì họp chuyên môn giải Vô địch Cờ tướng đồng đội toàn quốc năm 2016. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phòng Nghiệp vụ TDTT, Liên đoàn Cờ (giao phòng nghiệp   vụ TDTT mời).

CHỦ NHẬT ngày 09/10/2016:

1/ 8h00 Phó Giám đốcVõ Quốc Thắngdự Khai mạc giải Vô địch Cờ tướng đồng đội toàn quốc năm 2016. Địa điểm: Nhà khách tỉnh Bình Phước.

Thành phần: Phòng Nghiệp vụ TDTT, lãnh đạo Trung tâm TDTT tỉnh, BTC theo Kế hoạch số 2145/KH-SVHTTDL.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)