03:53 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc Tuần 27 (sửa đổi)

Thứ hai - 04/07/2016 09:15

Tải lịch

THỨ HAI ngày 04/7/2016:

SÁNG:   1/ 5h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang đi công tác tại Tà Thiết huyện Lộc Ninh.

2/ 7h00 Ban Giám đốc cùng toàn thể công chức, nhân viên chào cờ đầu tuần (công tác chuẩn bị và nghi lễ chào cờ theo Công văn số 521/SVHTTDL-VP ngày 17/3/2016 đã quy định). Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL.

3/7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (01 ngày).

4/ 8h00 Giám đốc  Nguyễn Tuấn  đi kiểm tra tiến độ triển khai các dự án tại Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết. Địa điểm: Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết (cả ngày).

Cùng đi: Giám đốc Ban QLDAN.

5/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn  làm việc với Huyện ủy Hớn Quản về việc tổ chức lễ hội chọi trâu (Phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị nội dung và thông báo với Huyện ủy, UBND huyện Hớn Quản). Địa điểm: Huyện ủy Hớn Quản.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa, Giám đốc Bảo tàng tỉnh, Giám đốc Ban Quản lý di tích.

THỨ BA ngày 05/7/2016:

SÁNG:   1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấnhọp thẩm định nghệ thuật công trình xây dựng Đài tưởng niệm thuộc dự án Bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị di tích Căn cứ BCH Quân giải phóng miền Nam Việt Nam 1972-1975 (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH, Giám đốc Ban QLCDAN, Ban QLDT tỉnh, (giao Phòng NVVH mời  Sở Xây dựng, các thành viên Hội đồng nghệ thuật).

2/ 9h30 Giám đốc Nguyễn Tuấnhọplàm việc với Đài PTTH Bình Phước, BQL dự án phim trường kết hợp du lịch sinh thái Trảng cỏ - Bù Lạch về vướng mắc trong thực hiện dự án.Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Giám đốc Ban QLCDAN.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội thảo Nghị định về hoạt động triển lãm (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường A - Cục công tác phía Nam.

CHIỀU     1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Ngô Hùng Vĩ (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng các Phòng chuyên môn thuộc Sở, Phó CVP Trần Tấn Tâm, ông Ngô Hùng Vĩ.

2/ 13h45 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họpBan Giám đốc(Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng, PCVP Trần Tấn Tâm.

3/ 14h00 Giám đốc  Nguyễn Tuấn  chủ trì việc bàn giao trụ sở làm việc Trung tâm Văn hóa tỉnh (Trung tâm Văn hóa tỉnh chuẩn bị nội dung).Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc; Giám đốc: Trung tâm Văn hóa tỉnh, Ban Quản lý dự án ngành, PCVP Trần Tấn Tâm.

4/ 15h30 Giám đốc  Nguyễn Tuấn  chủ trì họp về việc cải tạo một số thiết chế tại trụ sở Trung tâm Văn hóa tỉnh (Trung tâm Văn hóa tỉnh chuẩn bị nội dung).Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các  Phó Giám đốc; Giám đốc: Trung tâm Văn hóa tỉnh, Ban Quản lý dự án ngành, PCVP Trần Tấn Tâm.

THỨ TƯ ngày 06/7/2016:

SÁNG    1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấnlàm việc với Đoàn Ca múa nhạc tỉnh về tình hình hoạt động của Đoàn. Địa điểm: Đoàn Ca múa nhạc tỉnh.

Thành phần: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng phòng NVVH.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắngdự Hội nghị đánh giá Đề án bồi dưỡng, nâng cao năng lực quản lý nhà nước cho CBCC trong độ tuổi thanh niên giai đoạn 2013 - 2015. Địa điểm: Hội trường Sở Nội vụ.

CHIỀU:     1/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tuấn chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở định kỳ tháng 7 (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

THỨ NĂM ngày 07/7/2016:

SÁNG      1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấndự Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm triển khai phương hướng, nhiệm vụ thi đua 6 tháng cuối năm 2016 Cụm thi đua khen thưởng các tỉnh ĐNB. Địa điểm: Malibu Beach Hotel (số 263 đường Lê Hồng Phong, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu (01 ngày).

Cùng dự: Các thành viên Tổ tư vấn Cụm miền ĐNB.

2/ 8h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT dự chương trình tập huấn về bộ chỉ số theo dõi, báo cáo việc thực hiện chính sách người khuyết tật. Địa điểm: Hội trường khách sạn Sao Mai, đường Hùng Vương, thị xã Đồng Xoài.

CHIỀU    1/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị sơ kết công tác phân giới cắm mốc 6 tháng đầu năm 2016.Phòng họp A - UBND tỉnh.

THỨ SÁU ngày 08/7/2016:

SÁNG:     1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp thông qua phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính năm 2016 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Chánh Văn phòng; Phó Trưởng phòng KH-TC; Pháp chế; Trưởng phòng và chuyên viên thực hiện nhiệm vụ kiểm soát TTHC của các phòng Nghiệp vụ: VH, TDTT, XDNSVH&GĐ, Du lịch.

2/8h00 Phó Giám đốc  Đỗ Minh Trung làm việc với Thị ủy - UBND thị xã Phước Long về triển khai dự án khu du lịch núi Bà Rá. Địa điểm: UBND thị xã Phước Long.

CHIỀU    1/ Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan

THỨ BẢY ngày 09/7/2016:

SÁNG:     1/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bình Dương lần thứ XX, năm 2016. Địa điểm: Hội trường Nhà Thiếu nhi tỉnh Bình Dương.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(Đã ký)