16:07 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 11

Thứ bảy - 12/03/2016 09:48
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 11 (từ ngày 13/3/2016 đến ngày 19/3/2016)

Tải lịch về máy

CHỦ NHẬT ngày 13/3/2016:

CHIỀU:    1/13h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự lễ phát chứng chỉ tốt nghiệp Anh văn trung tâm ngoại ngữ Úc Châu Địa điểm: Nhà hát Đoàn ca múa nhạc tổng hợp tỉnh.

THỨ HAI ngày 14/3/2016:

SÁNG:  1/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn trả lời phỏng vấn với Đài PT&TH tỉnh về công tác đoàn từ những ngày tái lập tỉnh (Bí thư đoàn cơ sở liên hệ Tỉnh đoàn chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng Giám đốc.

CHIỀU: 1/14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp nghe các đơn vị báo cáo tình hình triển khai thực hiện Kế hoạch tổ chức Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Bình Phước, công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt Bộ Chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Bam giám đốc; Phó Chánh Văn phòng Trần Tấn Tâm, các phòng, các  đơn vị có nhiệm vụ được giao theo Kế hoạch số 430/KH-SVHTTDL ngày 09/3/2016 dự họp và chuẩn bị nội dung báo cáo.

THỨ BA ngày 15/3/2016:

SÁNG:  1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn đi kiểm tra sân lễ  chuẩn bị cho Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Bình Phước, công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt Bộ Chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam. Địa điểm: BCH miền Tà Thiết.

Cùng đi: Phó Giám đốc: Lê Văn Quang, Đỗ Minh Trung; Lãnh đạo Ban QLDT, TTVH; Giám đốc BQLDAN, Trưởng phòng NVVH.

2/ Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng đi học tại TP.HCM (01 ngày).

CHIỀU: 1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước, công bố quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt Căn cứ Bộ Chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp C- UBND tỉnh.

Cùng đi: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng phòng NVVH.

2/ 14h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng NV.TDTT chủ trì họp triển khai kế hoạch tổ chức giải Karatedo trẻ tỉnh Bình Phước. Địa điểm: phòng họp Sở.

Thành phần: Chánh Văn phòng, đại diện lãnh đạo phòng:  Kế hoạch tài chính, Thanh tra, Phòng  Nghiệp vụ TDTT,  Trung tâm TDTT tỉnh.

THỨ TƯ ngày 16/3/2016:

SÁNG:   1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấncùng dự họp Thường trực Tỉnh ủy với chủ tịch UBND tỉnh đễ  báo cáo về  công tác chuẩn bị tổ chức ngày giải phóng tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp C - Tỉnh ủy.

Cùng đi: Phó Giám đốc Lê Văn Quang.

CHIỀU: 1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấnlàm việc với phòng Nghiệp vụ du lịch về    họp Ban Chỉ đạo du lịch tỉnh (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung, Phó Chánh Văn phòng Trần Tấn Tâm, Phòng NVDL.

THỨ NĂM ngày 17/3/2016:

SÁNG:    1/ 8h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Hội thảo lấy ý kiến đóng góp dự thảo Nghị định về điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp thể thao và hộ kinh doanh hoạt động thể thao. Địa điểm: Hội trường Cục Công tác phía Nam (02 ngày).

Cùng dự: Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT.

CHIỀU: 1/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp tập huấn cho Tình nguyện viên làm công tác hướng dẫn, lễ tân phục vụ tại Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Bình Phước, Công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt Bộ Chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam. Địa điểm: Hội trường Sở

Thành phần: Trưởng phòng NVVH cùng toàn thể các Tình nguyện viên của các đơn vị: Văn phòng Sở; Bảo tàng tỉnh; Thư viện tỉnh; Ban Quản lý di tích tỉnh; Trung Tâm Văn hóa tỉnh; Trung tâm TDTT tỉnh.

THỨ SÁU ngày 18/3/2016:

SÁNG:    1/ 7h30Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Hội thi Ngày quốc tế hạnh phúc 20/3 (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Sở VH,TT&DL.

Cùng dự:Các Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo: Các phòng chuyên môn thuộc Sở, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc.

CHIỀU:  1/ BanGiám đốc làm việc tại cơ quan

THỨ BẢY ngày 19/3/2016:

SÁNG:    1/8h00 PhóGiám đốc Võ Quốc Thắng dự Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn điền kinh và dự khán giải việt dã Marathon toàn quốc. Địa điểm: Thành phố Cần Thơ (02 ngày).

Cùng dự: Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT.

Lưu ý:

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

- Hàng tuần Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tham gia lớp Cao học từ chiều thứ Năm đến Chủ nhật tại TP- HCM.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG