00:33 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Thứ năm - 01/09/2016 15:48

Tải lịch

THỨ HAI ngày 05/9/2016:

SÁNG:   1/ 7h15 Ban Giám đốc cùng toàn thể công chức, nhân viên chào cờ đầu tuần. Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL.

2/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp hội ý về công tác tổ chức cán bộ (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và báo cáo). Địa điểm: Phòng Giám đốc.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Phó trưởng phòng TCCB, PCVP Trần Tấn Tâm.

3/ 9h00PhóGiám đốc Đỗ Minh Trung dự bàn giao công tác quản lý Khu Bảo tồn văn hóa Dân tộc S’ tiêng Sóc  Bom Bo.Địa điểm: Khu bảo tồn Văn hóa Dân tộc S’tiêng  Sóc Bom Bo.

Cùng dự: Thành viên các Tổ quản lý theo Quyết định số 1949 và số 1950/QĐ-SVHTTDL ngày 30/8/2016 của Giám đốc Sở.

CHIỀU: 1/ 14h00 PhóGiám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với lãnh đạo UBND thị xã Phước Long về việc phối hợp thực hiện các nội dung liên quan đến công tác sưu tầm hiện vật trưng bày tại Nhà truyền thống thị xã Phước Long  (Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Cùng dự: Giám đốc Bảo tàng tỉnh.

THỨ BA ngày 06/9/2016:

SÁNG:   1/ 8h00PhóGiám đốc Võ Quốc Thắng làm việc với Trung tâm TDTT tỉnh về công tác tuyển chọn VĐV (Phòng NV. TDTT chuẩn bị nội dung); nghe Trung tâm TDTT tỉnh báo cáo công tác tổ chức giải Bóng đá hạng nhất quốc gia năm 2016. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Trưởng phòng NV.TDTT, lãnh đạo Trung Tâm TDTT tỉnh, các bộ môn Điền kinh, Taekwondo, Pencaksilat, Wushu, Bơi lội, Judo, Bóng đá và Hội đồng tuyển chọn theo Quyết định số 17/QĐ-SVHTTDL ngày 08/01/2015 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành lập Hội đồng tuyển chọn, đào tạo, thi đua, khen thưởng, kỷ luật HLV, VĐV thể thao.

2/ 8h00PhóGiám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị tham vấn chuyên gia về việc thực hiện Luật du lịch và dự thảo Luật du lịch (sửa đổi) (Phòng Pháp chế chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Nhà khách Quốc hội tại TP.HCM, 165 Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Cùng dự: Trưởng phòng Pháp chế, Phó Trưởng phòng NVDL.

CHIỀU:  1/ 14h00PhóGiám đốc Lê Văn Quang dự họp góp ý dự thảo Kế hoạch tổ chức Trại sáng tác Điêu khắc (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội Văn học nghệ thuật tỉnh.

2/ 14h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự họp nghe báo cáo việc thành lập Ban QLDA Khu di tích Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng TCCB.

THỨ TƯ ngày 07/9/2016:

SÁNG:   1/  8h00 Giám đốc  Nguyễn Tuấndự Hội nghị ký kết hợp tác phát triển du lịch giữa Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch 07 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh. Địa điểm: Khách sạn Grand, số 8 Đồng Khởi, Quận I, thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung, Phó Trưởng phòng NVDL.

CHIỀU:1/  13h30 Giám đốc Nguyễn Tuấndự họp và báo cáo Chương trình phát triển văn hóa - thể thao và du lịch trong giai đoạn 2016 -2020 (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung báocáo tóm tắt, tập trung vào giải pháp).Địa điểm: Phòng họp C - Tỉnh ủy.

2/14h00 Giám đốc ủy quyền Chánh Văn phòng dự họp nghe báo cáo kết quả Chỉ số cải cách hành chính PARINDEX năm 2015 và đề xuất giải pháp nâng cao chỉ số PARINDEX năm 2016 và các năm tiếp theo. Địa điểm: Sở Nội vụ.

THỨ NĂM ngày 08/9/2016:

SÁNG:            1/ Giám đốc Nguyễn Tuấn đi công tác Hà Nội, làm việc với Bộ VH-TT&DL (đến hết ngày 09/9).

Cùng đi:Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung.

2/ 7h30PhóGiám đốc Lê Văn Quang chủ trì Hội nghị tuyên truyền Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (Phòng Pháp chế chuẩn bị nội dung).Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Toàn thể CBCC, NV Khối Văn phòng Sở, lãnh đạo và trưởng, phó các phòng chuyên môn các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

CHIỀU:1/ Phó Giám đốc: Lê Văn Quang, Võ Quốc Thắng làm việc tại cơ quan

THỨ SÁU ngày 09/9/2016:

SÁNG:    1/ 9h00PhóGiám đốc Lê Văn Quang dự Lễ kỷ niệm 180 năm - Tây Ninh hình thành và phát triển (1836-2016). Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy Tây Ninh, số 180 đường 30/4, TP. Tây Ninh.

CHIỀU:1/ Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại cơ quan

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(Đã ký)