01:14 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Thứ hai - 22/08/2016 07:55

Tải lịch

THỨ HAI ngày 22/8/2016:

SÁNG:   1/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện các quy định về điều kiện kinh doanh giám định cổ vật và hành nghề bảo quản, tu bổ, phục hồi di tích. Địa điểm: Cục Công tác phía Nam -TP. HCM.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH, Giám đốc: Bảo tàng tỉnh, Ban QLDT tỉnh.

CHIỀU: 1/ Ban Giám đốc làm việc tại cơ qua

THỨ BA ngày 23/8/2016:

SÁNG:    1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp thống nhất Chương trình phát triển văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Bình Phước giai đoạn 2016 - 2020 (Văn phòng và các phòng, ban chuyên môn chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc; Trưởng các phòng, ban chuyên môn.

CHIỀU: 1/ 15h00 Toàn thể CBCC, NV Khối Văn phòng Sở dọn vệ sinh cơ quan.

THỨ TƯ ngày 24/8/2016:

SÁNG:   1/ 8h15 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Lễ trao học bổng học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi tỉnh Bình Phước năm 2016. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

2/ 8h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự hội thảo tham vấn hồ sơ đăng bạ và mô hình quản lí chỉ dẫn địa lí hạt điều Bình Phước. Địa điểm: Hội trường Sở KH&CN.

3/ 7h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ đi kiểm tra Chương trình nông thôn mới tại thị xã Bình Long: Địa điểm: Tại UBND xã Thanh Phú, 10h00: Tại UBND xã Thanh Lương (7h00 tập trung tại VP.UBND tỉnh để cùng đi xe UBND tỉnh).

CHIỀU:  1/ 13h30 Bí thư Chi bộ Lê Văn Quang chủ trì họp:

- 13h30 họp Chi ủy Chi bộ.

14h00 họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng 8/2016. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

THỨ NĂM ngày 25/8/2016:

SÁNG:  1/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc với Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh về việc thành lập Câu lạc bộ Thể thao cơ sở. (Phòng NV.TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phòng NV.TDTT, Ban Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao, Trưởng Phòng Huấn luyện và Trưởng các Bộ môn của Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh.

2/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn làm việc với Sở VH,TT&DL, Đài PT&TH tỉnh Bình Dương về thống nhất nội dung tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Bình Phước (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Đài PT&TH tỉnh Bình Phước.

Thành phần: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng phòng NVVH.

CHIỀU:  1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Tuấnhọp giao ban chuyên đề về lĩnh vực XDCB (Ban QLDA chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

Cùng dự: Giám đốc Ban QLDA.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc với Liên đoàn Thể dục Việt Nam về việc đăng cai tổ chức lớp tập huấn Huấn luyện viên – Hướng dẫn viên Thể dục Dưỡng sinh khu vực miền Đông năm 2016 (Phòng NV.TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phòng NVTDTT.

3/ 15h00 Toàn thể đoàn viên, thanh niên trong ngành tập trung tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh để lao động, chăm sóc Nghĩa trang liệt sỹ.

THỨ SÁU ngày 26/8/2016:

SÁNG:    1/ 10h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự buổi họp mặt nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thành lập ngành Tổ chức Nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2016). Địa điểm: Hội trường UBND huyện Đồng Phú.

CHIỀU:  1/ 17h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự khai mạc Triển lãm Ảnh nghệ thuật Việt Nam năm 2016. Địa điểm: Quảng trường khu đô thị Phú Cường, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(Đã ký)