13:57 ICT Thứ năm, 02/05/2024

tai lich vê may

THỨ HAI ngày 15/8/2016:

SÁNG:   1/ BanGiám đốc làm việc tại cơ quan

CHIỀU:  1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự họp về thống nhất vị trí đất xây dựng trụ sở làm việc của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh (Ban QLCDAN chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A - Văn phòng HĐND tỉnh.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Liên hoan Võ thuật và giải Vô địch Vovinam tỉnh Bình Phước lần thứ II, năm 2016 (Phòng NV.TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo: Văn phòng, Phòng NV TDTT,  Phòng KH-TC, Trung tâm TDTT tỉnh (giao Trung tâm TDTT mời các bộ môn tham gia Liên hoan họp sau khi họp BTC).

TỐI:       1/ 19h30Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Khai mạc và Liên hoan Văn nghệ quần chúng huyện Hớn Quản năm 2016. Địa điểm: Trục chính Bắc Nam - Trung tâm hành chính huyện Hớn Quản.

THỨ BA ngày 16/8/2016:

SÁNG:    1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tuấn chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở định kỳ (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

CHIỀU:  1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự họpxem xét vướng mắc trong việc thực hiện Dự án phim trường kết hợp du lịch sinh thái Trảng cỏ Bàu Lạch (về bàn giao đất cho Công ty Hải Vương, kinh phí để Ban QLDA thực hiện việc điều chỉnh ranh mốc 1/5000 của dự án, đo đạc bản đồ địa chính 1/5000 để thu hồi đất xâm canh trong vùng dự án, lập báo cáo đánh giá tác động môi trường và mốc ranh xâm canh).  Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

2/ 14h00Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp Trưởng đoàn Liên hoan Võ thuật và giải Vô địch Vovinam tỉnh Bình Phước lần thứ II, năm 2016 (Phòng NV. TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Phòng NV. TDTT, Trung tâm TDTT tỉnh, các đoàn tham gia Giải Vovinam.

3/ 15h00Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự buổi tổng duyệt chương trình khai mạc Liên hoan Võ thuật và giải Vô địch Vovinam tỉnh Bình Phước lần thứ II, năm 2016. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Thành phần: Chánh Văn phòng, PCVP Trần Tấn Tâm, Phòng NV. TDTT, Trung tâm TDTT tỉnh, các đoàn tham gia.

TỐI:       1/ 19h30Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Bế mạc và Liên hoan Văn nghệ quần chúng huyện Hớn Quản năm 2016. Địa điểm: Trục chính Bắc Nam - Trung tâm hành chính huyện Hớn Quản.

THỨ TƯ ngày 17/8/2016:

SÁNG:    1/ 6h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tham gia Đoàn khảo sát nhà máy A 42cùng UBND thị xã Phước Long tại TP. Biên Hòa tỉnh Đồng Nai (xe Phước Long đón tại Sở VH,TT&DL).

Cùng đi: Giám đốc Bảo tàng tỉnh.

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấnlàm việc với Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ và dịch vụ VH,TT&DL. Địa điểm: Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ và dịch vụ VH,TT&DL, TP.HCM.

Cùng dự: Trưởng phòng TCCB, PTP Kế hoạch - Tài chính.

3/ 8h00Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Hội nghị về tăng cường và đổi mới công tác dân vận trong cơ quan nhà nước, chính quyền các cấp trong tình hình mới. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

4/ 8h00: Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng XDĐSVH&GĐđi kiểm tra chương trình nông thôn mới tại huyện Đồng Phú. Địa điểm:Tại UBND xã Tân Tiến (10 giờ 00: Tại UBND xã Thuận Phú).

TỐI:       1/ 19h00Giám đốc Nguyễn Tuấn dự lễ khai mạc Liên hoan Võ thuật và giải Vô địch Vovinam tỉnh Bình Phước lần thứ II, năm 2016. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc, toàn thể CBCC,VC,NV trong ngành.

THỨ NĂM ngày 18/8/2016:

SÁNG:  1/ Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị - Hội thảo tổng kết 10 năm thực hiện Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005, sửa đỗi, bổ sung năm 2009 phần quyền tác giả, quyền liên quan. Địa điểm: khách sạn Duy Tân 1, số 12 Hùng Vương, phường Phú Nhuận, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế (từ ngày 18 - 19/8/2016).

Cùng dự: Chánh Thanh tra, chuyên viên Huỳnh Thế Phương.

CHIỀU: 1/ BanGiám đốc làm việc tại cơ quan

THỨ SÁU ngày 19/8/2016:

SÁNG:    1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn làm việc với Trung tâm TDTT tỉnh, nghe Trung tâm TDTT tỉnh báo cáo công tác tuyển chọn, đào thải, đào tạo vận động viên và tình hình đời sống, sinh hoạt của vận động viên (Trung tâm TDTT tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Thành phần: Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng, PCVP Trần Tấn Tâm, phòng Nghiệp vụ TDTT, Ban Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh và các bộ môn.

CHIỀU:1/ BanGiám đốc làm việc tại cơ quan

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(Đã ký)